Xem hướng bếp tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

18/09/2020 17:09:35 | 1253 lượt xem

Hướng bếp tuổi Đinh Tỵ là hướng nào, đâu là hướng hợp phong thủy giúp mang lại bình an, may mắn tài lộc cho gia chủ. Hãy cùng phongthuysinh tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Xem hướng bếp hợp phong thủy cho gia chủ Bính Thìn

Xem hướng bếp hợp phong thủy tuổi Kỳ Mùi

Một gia đình muốn có cuộc sống an vui, yên ấm và đón nhiều tài lộc thì phải chú ý đến phần phong thủy gia trạch. Đối với gia chủ Đinh Tỵ 1977 cũng vậy, để hợp phong thủy không chỉ cần xem hướng nhà mà ngay cả hướng bếp cũng phải vô cùng chú trọng, có như thế mới mong đón được nhiều tài, nhiều lộc.

Để biết được hướng bếp tuổi Đinh Tỵ, thì chúng ta cần phải nắm được hướng nhà tuổi Đinh Tỵ là hướng nào, đầu là hướng tốt, đâu là hướng xấu

Hướng bếp tuổi Đinh Tỵ
Hướng bếp tuổi Đinh Tỵ

Hướng hợp phong thủy tuổi Đinh Tỵ

Các hướng đẹp hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

 • Hướng Tây Bắc (Diên Niên): Giúp điều hòa các mối quan hệ trong gia đình và xã hội.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, vượng khí, giúp thăng quan phát tài.
 • Hướng Tây Nam(Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Hướng Tây (Thiên Y): Giúp cải thiện sức khỏe, liên quan đến sự trường thọ của gia chủ.

Hướng xấu Đinh Tỵ 1977 nên tránh

 • Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh): Hướng này dễ gây phá sản, bệnh tật chết người.
 • Hướng Đông (Hoạ Hại): Không may mắn, dễ thất bại.
 • Hướng Đông Nam(Ngũ Quỷ): Công việc không thuận lợi, dễ hao tài tốn của.
 • Hướng Nam (Lục Sát): Dễ gây thị phi, vướng vào các mối quan hệ phức tạp.

Xem hướng bếp tuổi Đinh Tỵ 1977

Khi xem hướng bếp hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 các chuyên gia phong thủy khuyên rằng nên đặt bếp hướng xấu hướng về hướng tốt theo nguyên tắc tạo hung hướng cát để mọi việc được tốt lành.

Theo nguyên tắc đặt bếp là tọa hung hướng cát nên các hướng đặt bếp tốt cho tuổi này là:

Xem hướng bếp tuổi Đinh Tỵ Tọa Đông hướng Tây:

Đặt bếp cách này được Thiên Y, chủ về sức khỏe. Hướng này đặc biệt tốt với nữ giới. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Tóm lại, người mệnh Khôn đặt bếp hướng này sẽ đón được khí tốt Thiên y và hóa giải được điều xấu của Họa hại, biến hung thành cát.

Lưu ý : Không đặt hướng ngược lại vì đặt hướng Đông sẽ phạm Họa hại và khi đó có tọa ở Tây sẽ thiêu đốt và làm tiêu tan mất Thiên y.

Tọa Đông Nam hướng Tây Bắc:

Người mênh Khôn đặt bếp hướng Tây Bắc được Diên Niên chủ về hòa thuận. Được hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

Không những thế, khi đặt bếp theo hướng Tây Bắc sẽ có tọa ở Đông Nam thuộc cung Ngũ quỷ nên nó sẽ thiêu đốt, hóa giải những điều xấu của Ngũ quỷ (Ngũ quỷ thuộc Liêm Trinh tinh, làm cho gia chủ bị tổn hao về tài sản, sức khỏe).

Lưu ý : Không đặt hướng ngược lại vì hướng Đông nam sẽ phạm phải Ngũ quỷ và tọa ở Tây Bắc sẽ làm mất điều tốt của cung Diên niên.

Hướng bếp tuổi Đinh Tỵ
Hướng bếp tuổi Đinh Tỵ

Xem hướng bếp tuổi Đinh Tỵ Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc:

Người mệnh Khôn đặt bếp hướng Đông Bắc được Sinh khí rất tốt. chủ về việc vượng tốt cho con người. tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, lại được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Tuy nhiên khi đặt hướng này sẽ có tọa ở Tây Nam lại là cung tốt Phục vị. Bếp đun sẽ hạn chế những điều ở cung mà nó tọa, bởi thế nó sẽ làm gia chủ giảm bớt một số điều tốt của cung Phục vị. Chính vì vậy, mặc dù Sinh khí là cung tốt nhất trong Bát trạch nhưng chúng tôi không cho phương án này là tốt nhất. Tuy nhiên nó không mang lại điều xấu nên dù sao cũng tốt hơn là đặt bếp có hướng xấu. Vả lại gia chủ đã được hướng tốt kéo lại.

Bếp Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam:

Đặt bếp cách này tương đối tốt vì được Phục Vị chủ về bình yên. đây là cung bình yên, trấn tĩnh. Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt.

Tuy nhiên, cũng tương tự như trường hợp trên, khi đặt bếp hướng Tây Nam sẽ có tọa Đông Bắc có Sinh khí là cung cực tốt. Vì vậy nó sẽ hạn chế khí tốt thuộc Sinh khí nên làm gia chủ giảm bớt một số điều tốt của cung này. Nhưng dẫu sao thì cũng được hướng tốt bù lại nên cũng tốt hơn là đặt theo hướng xấu.

Những điều kiêng kỵ khi đặt bếp hợp phong thủy

 • Bếp không nên đặt đối diện cửa nhà hoặc cửa phòng ngủ bởi như vậy bếp sẽ bị đặt quá lộ liễu, khiến gia chủ hoặc các thành viên trong gia đình sẽ gặp phải tai họa khôn lường, bệnh tật triền miên, đường công danh không phát triển được
 • Bếp không nên đặt đối diện nhà vệ sinh bởi nhà vệ sinh thường chứa nhiều vi khuẩn, vi trùng cùng các luồng khí không tốt, dễ gây các bệnh về đường tiêu hóa
 • Thế bếp phải tránh gió, tránh những nơi có đường đi để tránh việc chủ gia đình gặp bất lợi về tài lộc
 • Vị trí nhà bếp phải tránh những nơi ẩm thấp, tối tăm; bếp nên được đặt ở nơi đảm bảo ánh sáng hài hòa, có cửa thông gió để đảm bảo không khí luôn được lưu thông

Trên đây là những thông tin cần thiết khi xem hướng bếp tuổi Đinh Tỵ,  rất hy vọng bạn sẽ tìm được hướng bếp hợp tuổi mang lại sức khỏe, tài lộc, bình an cho cả gia đình.

 

 

BÌNH LUẬN: