Xem hướng bếp hợp phong thủy tuổi Tân Mùi 1991

18/09/2020 17:09:21 | 1013 lượt xem

Hướng bếp tuổi Tân Mùi là hướng nào, xem hướng bép hợp phong thủy tuổi Tân Mùi giúp mang lại cho gia chủ sự bình an, may mắn, tài lộc. Hãy cùng phongthuysinh tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Xem hướng bếp hợp phong thủy cho gia chủ Bính Thìn

Xem hướng bếp hợp phong thủy tuổi Kỳ Mùi

Một gia đình muốn có cuộc sống an vui, yên ấm và đón nhiều tài lộc thì phải chú ý đến phần phong thủy gia trạch. Đối với gia chủ Tân Mùi 1991 cũng vậy, để hợp phong thủy không chỉ cần xem hướng nhà mà ngay cả hướng bếp cũng phải vô cùng chú trọng, có như thế mới mong đón được nhiều tài, nhiều lộc.

Hướng bếp tuổi tân Mùi
Hướng bếp tuổi tân Mùi

Hướng hợp phong thủy tuổi Tân Mùi

Hướng bếp tuổi Tân Mùi Tọa Tây hướng Đông:

Đặt bếp hướng này được Sinh Khí cực tốt, chủ về việc vượng tốt cho con người. Tốt cho sức khỏe, tài lộc và đường con cái, lại được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Tóm lại, người mệnh Ly đặt bếp hướng Đông sẽ đón được Sinh khí cực tốt, đồng thời hóa giải được điều rất xấu của Ngũ quỷ, biến hung thành cát.

Chú ý: Không đặt ngược lại vì hướng Tây sẽ phạm Ngũ quỷ và khi đó có tọa ở Đông lại thiêu đốt và làm tiêu tan mất điều tốt của Sinh khí.

Xem hướng bếp tuổi Tân Mùi Tọa Tây Bắc hướng Đông Nam:

Người mệnh Ly đặt bếp hướng Đông Nam được Thiên Y rất tốt. Chủ về sức khỏe, đây là cung tốt thứ hai trong Bát Trạch, đặc biệt tốt cho nữ giới. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Không những thế, khi đặt bếp theo hướng Đông Nam sẽ có tọa ở Tây Bắc thuộc cung Tuyệt mệnh là cung xấu nhất trong Bát trạch. Theo phong thủy thì bếp đun sẽ thiêu đốt những điều ở cung nó tọa, nên sẽ hóa giải được những điều cực xấu của Tuyệt mệnh (Tuyệt mệnh thuộc Phá Quân tinh, xấu nhất trong Bát trạch, làm cho gia chủ có thể bị tuyệt tự, con cái gặp tai họa và tổn thọ).

Chú ý: Tuyệt đối không đặt ngược lại vì hướng Tây Bắc sẽ phạm phải Tuyệt mệnh xấu nhất trong Bát trạch và tọa ở Tây Bắc lại làm mất điều tốt của Thiên y.

Bếp Tọa Nam hướng Bắc:

Đặt bếp cách này được cung Diên Niên khá tốt trong bát trạch chủ về hòa thuận . Được hướng này gia đình hạnh phúc giải lâu, đời sống sung túc, thuận hòa, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao, quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

Tuy nhiên, khi đặt hướng này sẽ có tọa ở Nam lại là cung Phục vị cũng là cung tốt. Theo phong thủy thì bếp đun sẽ hạn chế những điều ở cung nó tọa, vì vậy sẽ làm gia chủ giảm bớt một số điều tốt của cung Phục vị. Tuy nhiên, nó không mang lại điều xấu và gia chủ đã được hướng cát bù vào nên vẫn tốt.

Tọa Bắc hướng Nam:

Đặt bếp hướng này được Phụ Vĩ khá tốt, chủ về bình yên, đây là cung tốt thứ tư trong Bát Trạch cung bình yên trến tĩnh. Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái đều tốt.

Những lưu khí khi đặt bếp theo phong thủy tuổi Tân Mùi

  • Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.
  • Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ);
  • Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

Trên đây là những thông tin cần nhớ khi xem hướng bếp tuổi Tân Mùi. Khi có được hướng bếp, hướng nhà hợp phong thủy thì mọi việc sẽ thêm thuận lợi, gia đình bình an, sức khỏe. 

BÌNH LUẬN: