Xem hướng bếp hợp phong thủy cho gia chủ Mậu Thìn

15/09/2020 17:09:13 | 988 lượt xem

Hướng bếp tuổi Mậu Thìn 1988 là hướng nào ? Xem hướng bếp hợp phong thủy gia chủ Mậu Thìn sinh năm 1988, giúp gia chủ bình an, sức khỏe, thành công. 

Xem hướng bếp hợp phong thủy cho gia chủ Bính Thìn

Xem hướng bếp hợp phong thủy tuổi Kỳ Mùi

Một gia đình muốn có cuộc sống an vui, yên ấm và đón nhiều tài lộc thì phải chú ý đến phần phong thủy gia trạch. Với người sinh năm 1988 cũng vậy, không những phải phải xem hướng nhà khi làm nhà mà còn phải xem hướng bếp hợp phong thủy mới mong đón được nhiều tài lộc.

Để biết được hướng bếp tuổi Mậu Thìn chúng ta cần biết được những hướng hợp và hướng không hợp với gia chủ Mậu Thìn để từ đó có cách sắp xếp hướng bếp hợp lý theo phương thức tọa hung hướng cát.

Hướng bếp tuổi Mậu Thìn
Hướng bếp tuổi Mậu Thìn

Thông tin gia chủ Mậu Thìn 1988

  • Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn
  • Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh
  • Ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn)

Tuổi Mậu Thìn cầm tinh con rồng đây là một linh vật mang ý nghĩa linh thiêng nhất trong văn hóa phương Đông nói chung và văn hóa Việt nói riêng. Nhìn chung những người tuổi này có vận số tốt, cuộc sống an nhàn, có thiên hướng làm lãnh đạo. Bản tính rất thông minh, có tài lãnh đạo. Cần lưu tâm hơn tới phong thủy nhà ở, hướng bepsw để phát huy hết những mặt mạnh trọng vận số của mình.

Hướng bếp tuổi Mậu Thìn 1988

Gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với những hướng sau: 

+ Hướng Nam (Sinh khí):Hướng này mang ý nghĩa có thể hỗ trợ tốt đường công danh sự nghiệp. Đồng thời thu hút tài lộc, giúp gia chủ dễ dàng thăng quan phát tài.

+ Đông Nam (Diên niên): Quay bếp về hướng này sẽ giúp gia chủ tuổi Mậu Thìn có thể duy trì và củng cố các mối quan hệ trong gia đình và trong tình yêu luôn bền chặt.

+ Hướng Bắc (Thiên y): Quay bếp vế hường này sẽ mang lại sức khỏe dồi dào cho người sinh năm 1988.

+ Hướng Đông (Phục vị): Hướng này mang đến sự may mắn, đồng thời giúp củng cố sức mạnh về tinh thần cho gia chủ tuổi 1988.

Đây là những hướng tốt, hướng đẹp, để tuổi Mậu Thìn có thể lựa chọn hướng bếp giúp mang lại may mắn, thu hút vượng khí, tài lộc cho gia đình.

Những hướng xấu không hợp tuổi Mậu Thìn

+ Tây Bắc (Ngũ Quỷ): hướng này dễ khiến gia chủ bị hạn chế về đường công danh, dễ bị mất việc làm, không có nguồn thu nhập, gia đình hay cãi nhau.

+ Hướng Tây (Tuyệt mệnh): Hướng này rất xấu, dễ khiến gia chủ thất bại trong làm an, bệnh tật kéo dài, gây chết người.

+ Đông Bắc (Lục sát): Hướng này không tốt đối với các mối quan hệ trong gia đình, dễ gây xáo trộn trong cuộc sống, dễ dẫn đến kiện tụng.

+ Tây Nam (Họa hại): Đây cũng là hướng gia chủ tuổi Mậu Thìn cần đặc biệt tránh vì dễ gây thất bại về công danh và cuộc sống, gặp điều không may, thị phi.

Hướng bếp tuổi Mậu Thìn
Hướng bếp tuổi Mậu Thìn

Hướng bếp tuổi Mậu Thìn 1988

Tọa Tây Bắc hướng Đông Nam:

Tuổi Mậu Thìn đặt  bếp hướng Đông Nam Diên niên là hướng khá tốt. Vì Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận. Diên niên là cung tốt thứ ba trong Bát trạch. Được hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao, quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

Thêm nữa đặt bếp Tọa Tây giúp thiêu đốt những điều không hay hóa giải điểu xấu do Ngũ Quỷ tại  Tây Bắc gây ra, (Ngũ quỷ thuộc Liêm Trinh tinh, làm cho gia chủ dễ bị bệnh tật và tổn hao sản).

Đặt bếp tọa Tây hướng Đông:

Đặt vị trí này sẽ được Phục vị khá tốt. Vì Phục vị (thuộc sao Tả Phù) chủ về bình yên. Đây là cung tốt thứ Tư trong bát trách, chủ bình yên, trấn tĩnh. Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái đều tốt.

Theo phong thủy thì bếp đun sẽ thiêu đốt những điều ở cung nó tọa, vì vậy sẽ hóa giải những điều xấu của Tuyệt mệnh (Tuyệt mệnh thuộc Phá Quân tinh, làm cho gia chủ có thể bị tuyệt tự, con cái gặp tai họa và tổn thọ). Không những hóa giải ở bếp mà nó còn hóa giải được cho cả nhà ở nếu chẳng may hướng nhà phạm Tuyệt mệnh.

Tọa Bắc hướng Nam:

Người mệnh quái Chấn đặt bếp hướng Nam được Sinh khí là cung tốt nhất trong Bát trạch. Vì Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), chủ về việc vượng tốt cho con người. Sinh khí là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, lại được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Tọa Nam hướng Bắc

Người mệnh quái Chấn đặt bếp hướng Bắc sẽ được Thiên y là cung tốt thứ hai trong Bát trạch. Vì Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe. Hướng này đặc biệt tốt với nữ giới. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Trên đây là những thông tin về hướng bếp tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988. Người tuổi Mậu Thìn cầm tinh con Rồng vốn có mệnh số tốt, nếu biết thuận theo phong thủy sắp xếp nhà cửa, bếp núc hợp lý sẽ khiến vận khí được phát huy đúng cách, cuộc đời sẽ trở nên an nhàn, phú túc.


Ngu

BÌNH LUẬN: