Xem hướng bếp hợp phong thủy Đinh Mão 1987

16/09/2020 16:09:08 | 973 lượt xem

Hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987 là hướng nào ? Xem hướng bếp hợp phong thủy gia chủ Đinh Mão sinh năm 1987, giúp gia chủ bình an, sức khỏe, thành công. 

Xem hướng bếp hợp phong thủy cho gia chủ Bính Thìn

Xem hướng bếp hợp phong thủy tuổi Kỳ Mùi

Một gia đình muốn có cuộc sống an vui, yên ấm và đón nhiều tài lộc thì phải chú ý đến phần phong thủy gia trạch. Với người sinh năm 1987 cũng vậy, không những phải phải xem hướng nhà khi làm nhà mà còn phải xem hướng bếp hợp phong thủy mới mong đón được nhiều tài lộc.

Để biết được hướng bếp tuổi Đinh Mão chúng ta cần biết được những hướng hợp và hướng không hợp với gia chủ Đinh Mão để từ đó có cách sắp xếp hướng bếp hợp lý theo phương thức tọa hung hướng cát.

Hướng bếp tuổi Đinh Mão
Hướng bếp tuổi Đinh Mão

Thông tin gia chủ tuổi Đinh Mão

 • Năm sinh: 1987 tức là sinh từ ngày 29/1/1987 đến 16/2/1988 dương lịch
 • Năm âm lịch: Đinh Mão ==> tuổi Mão con mèo
 • Mệnh (ngũ hành): Hỏa – Lô Trung Hoả (Lửa trong lò)

Để xem được hướng bếp hợp phong thủy tuổi Đinh Mão thì trước tiên chúng ta cần biết được đâu là hướng hợp với gia chủ 1987 đâu là hướng không phù hợp để có thể lựa chọn hướng bếp sao cho phù hợp nhất. Bởi khi lựa chọn hướng bếp tuổi Đinh Mão cần phải đáp ứng tiêu chí tọa hung hướng cát, có như vậy mọi việc mới tốt lành.

Những hướng hợp tuổi Đinh Mão 1987 

 • Hướng Bắc: được Sinh khí.
 • Hướng Nam: được Thiên y.
 • Hướng Đông: được Diên niên.
 • Hướng Đông Nam: được Phục vị.

Còn các hướng không hợp tuổi là:

 • Hướng Đông Bắc: phạm Tuyệt mệnh.
 • Hướng Tây Nam: phạm Ngũ quỷ.
 • Hướng Tây phạm Lục sát.
 • Hướng Tây Bắc: phạm Họa hại.

Xem hướng bếp tuổi Đinh Mão

Hướng bếp tuổi Đinh Mão tọa Tây hướng Đông

Đặt bếp hướng này được Diên Niên rất tốt, chủ về hòa thuận. Đây là cung tốt thứ ba trong Bát Trạch, được hướng này gia đình hạnh phúc dài lâu, sống hòa thuận sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao, quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

Tóm lại, người mệnh Tốn đặt bếp hướng này bảo đảm được nguyên tắc tọa hung hướng cát; sẽ đón được khí tốt, lại hóa giải được điều xấu của Lục sát, như vậy là biến hung thành cát.

Chú ý: Không đặt bếp ngược lại vì hướng Tây sẽ phạm phải Lục sát khá xấu và tọa ở Đông sẽ tiêu tán mất khí tốt của Diên niên.

Hướng bếp tuổi Đinh Mão Tọa Tây Bắc hướng Đông Nam:

Đặt bếp hướng này được Phục Vị là cung tốt, chủ về bình yên. Đây là cung tốt thứ Tư trong Bát Trạch, là cung bình yên trấn tĩnh, giúp chủ nhà bền vững, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái đều tốt.

Tóm lại, người mệnh Tốn đặt bếp hướng Đông Nam sẽ đón được khí tốt Phục vị, đồng thời hóa giải được điều xấu của Họa hại, biến hung thành cát.

Chú ý: Không đặt ngược lại vì hướng Tây Bắc sẽ phạm Họa hại và khi đó tọa ở Đông Nam lại thiêu đốt và làm tiêu tan mất điều tốt của Phục vị.

Hướng bếp hợp tuổi Đinh Mão
Hướng bếp hợp tuổi Đinh Mão

Tọa Nam hướng Bắc:

Đặt bếp hướng này sẽ được Sinh Khí đây là cung tốt chủ về việc vượng tốt cho con người, tốt cho sức khỏe, tài lộc và đường con cái, lại được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Tuy nhiên, khi đặt bếp hướng này sẽ có tọa ở phương Nam thuộc Thiên y cũng là cung tốt. Theo phong thủy thì bếp đun sẽ hạn chế những điều ở cung nó tọa, vì vậy sẽ làm gia chủ giảm bớt một số điều tốt của Thiên y. Nhưng dù sao đã được hướng cát bù vào nên vẫn tốt.

Tọa Bắc hướng Nam:

Đặt bếp hướng này được Thiên Y, tốt, chủ về sức khỏe. Hướng này đặc biệt tốt với nữ giới. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Các hướng còn lại đều xấu không nên đặt, nhất là hướng Đông Bắc phạm Tuyệt mệnh.

Trên đây là những thông tin liên quan đến hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987. Khi lựa chọn được hướng bếp hợp tuổi hợp mệnh sẽ giúp gia chủ phát tài, làm ăn phát đạt, gia đình sức khỏe, hạnh phúc. 

BÌNH LUẬN: