Xem hướng bếp hợp phong thủy Ất Sửu 1985

28/09/2020 18:09:46 | 1360 lượt xem

Hướng bếp tuổi Ất Sửu là hướng nào, đâu là hướng hợp phong thủy gia chủ Ất Sửu để giúp vận trình tài lộc tăng tiến, sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt. Cùng phongthuysinh tìm hiểu. 

Xem hướng bếp tuổi Ất Sửu theo phong thủy

Để xem được hướng bếp hợp phong thủy tuổi Ất Sửu trước tiên chúng ta cần biết được thông tin mệnh chủ Ất Sửu về niên mệnh năm sinh, quẻ

 • Ất Sửu – 1985 là những người sinh từ ngày từ ngày 4/2/1985 đến ngày 3/2/1986 dương lịch
 • Niên mệnh – còn gọi là Sinh Mệnh : Hải Trung Kim – Vàng trong biển
 • Mệnh này khắc người có mệnh Bình Địa Mộc theo nguyên lý sinh khắc trong Ngũ hành (Kim khắc Mộc). Thế nhưng đây là Niên Mệnh dùng xem tử vi. Còn xem hướng bếp hướng nhà theo phong thủy cần dựa vào Thiên Mệnh ( tức là cung mệnh hay bát quái )
Hướng bếp tuổi Ất Sửu
Hướng bếp tuổi Ất Sửu

Để xem hướng bếp tuổi Ất Sửu trước tiên ta cần biết được hướng hợp hướng không hợp với gia chủ Ất Sửu 1985

Hướng hợp tuổi Ất Sửu 1985

– Hướng tốt hợp tuổi Ất Sửu 1985 

 • Hướng Tây (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ
 • Hướng Tây Nam (Diên niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
 • Hướng Tây bắc(Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

– Hướng xấu Ất Sửu 1985 cần tránh

 • Hướng Đông Nam (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Hướng Đông (Ngũ quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Hướng Bắc (Lục Sát):  Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Hướng Nam (Tuyệt Mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

Xem hướng bếp tuổi Ất Sửu 1985

Hướng bếp tuổi Ất Sửu, đại cát dành cho Nữ

Phi cung Bát quái cho Nữ Ất Sửu – 1985 thuộc quẻ Ly, Theo Kinh Dịch Ly có hành Hỏa thuộc Đông Tứ Mệnh.

Như vậy, người nữ tuổi này có Cung mệnh (Thiên mệnh) là Hỏa (khắc Niên mệnh thuộc hành Kim – Hải Trung Kim như nói ở trên) và thuộc Đông tứ trạch.

Các hướng bếp hợp với nữ Ất Sửu mang lại cát lành.

Tọa Tây hướng Đông :  Người mệnh Ly đặt bếp hướng Đông sẽ được Sinh khí nên cực tốt. tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, lại được trường thọ. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Tóm lại, người mệnh Ly đặt bếp hướng này sẽ được tọa hung hướng cát, đón được Sinh khí cực tốt, đồng thời hóa giải được điều rất xấu của Ngũ quỷ, biến hung thành cát.

Tọa Tây Bắc hướng Đông Nam : Đặt hướng này được Thiên Y rất tốt. Đặc biệt cho nữ giới.Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Tọa Nam hướng Bắc : Người mệnh Ly đặt bếp hướng Bắc sẽ được Diên niên là cung khá tốt trong Bát trạch. Vì Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận. Được hướng này khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

Tọa Bắc hướng Nam : Được phục vị chủ về bình yên, là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, cung bình yên, trấn tĩnh. Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt.

Hướng bếp tuổi Ất Sửu, thành công vang dội cho Nam

Theo phi cung Bát Quái, Nam Ất Sửu 1985 thuộc quẻ Càn. Tính theo Kinh Dịch, Càn là Trời, có hành Kim, thuộc Tây tứ mệnh. Như vậy, người nam tuổi này có mệnh Kim theo Thiên mệnh, tương hòa với Niên mệnh cũng có hành Kim – Hải Trung Kim như nói ở trên và thuộc Tây tứ trạch.

Hướng bếp tuổi Ất Sửu
Hướng bếp tuổi Ất Sửu

Hướng bếp hợp tuổi Ất Sửu Nam 1985

Tọa Đông hướng Tây:  Người mệnh Càn đặt bếp hướng Tây sẽ được Sinh khí rất tốt. Chủ về việc vượng tốt cho con người. Sinh khí là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, lại được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Tọa Đông Nam hướng Tây Bắc: Người mệnh Càn đặt bếp hướng Tây Bắc sẽ được Phục vị cũng khá tốt. Chủ về bình yên. Đây là cung bình yên, trấn tĩnh. Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt.

Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc: Người mệnh Càn đặt bếp hướng Đông Bắc cũng khá tốt vì được Thiên y.  chủ về sức khỏe. Thiên y là cung tốt thứ hai trong Bát trạch. Hướng này đặc biệt tốt với phụ nữ. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam: Người mệnh Càn đặt bếp hướng Tây Nam cũng tương đối tốt vì được Diên niên. Chủ về hòa thuận, là cung tốt thứ ba trong Bát trạch. Được hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao, quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

Trên đây là những hướng bếp tuổi Ất Sửu 1985, chi tiết cho cả hướng cho nam Ất Sửu và Nữ Ất Sửu. Rất hy vọng bạn đã lựa chọn được hướng phù hợp cho tuổi của mình, giúp mang lại bình an, tài lộc

 

BÌNH LUẬN: