Xem hướng bếp hợp tuổi Bính Ngọ 1966

25/09/2020 18:09:25 | 1081 lượt xem

Hướng bếp tuổi Bính Ngọ là hướng nào ? Xem hướng bếp hợp phong thủy tuổi Bính Ngọ 1966 để gia chủ sẽ luôn được hạnh phúc, mạnh khỏe, bình an, phú túc. Cùng phongthuysinh tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Để gia đình được hạnh phúc, gia đình gắn kết ngoài yếu tố con người thì yếu tố phong thủy cũng đóng vai trò quan trọng. Bởi thế không chỉ hướng nhà cần phải hợp phong thủy, mà hướng bếp cũng cần phải hợp phong thủy không kém. Vậy gia chủ Bính Ngọ nên chọn bếp hướng nào để luôn được phước lộc, bình an.

Để biết được hướng bếp tuổi Bính Ngọ 1966 chúng ta cần phải biết được đâu là hướng hợp tuổi, đâu là hướng cần tránh để lựa chọn hướng bếp chính xác.

Hướng bếp tuổi Bính Ngọ
Hướng bếp tuổi Bính Ngọ

Hướng bếp tuổi Bính Ngọ 1966

Thông tin gia chủ Bính Ngọ 1966

  • Năm sinh dương lịch: 1966
  • Năm sinh âm lịch: Bính Ngọ
  • Quẻ mệnh: Đoài
  • Ngũ hành: Thiên Hà Thủy (Nước trên trời )
  • Thuộc Tây Tứ Mệnh

Xem hướng bếp tuổi Bính Ngọ

Hướng bếp tuổi Bính Ngọ Tọa Đông Nam hướng Tây Bắc:

Bính Ngọ đặt bếp hướng Tây Bắc được Sinh khí sẽ rất tốt. chủ về việc vượng tốt cho con người, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, lại được trường thọ. Đây là hướng có lợi cho Nam Giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Tóm lại, Bính Ngọ mệnh Đoài nên đặt bếp hướng này để đảm bảo tọa hung hướng cát đón được điều tốt của Sinh khí là cung tốt nhất trong Bát trạch, lại hóa giải được điều rất xấu của Lục sát, như vậy là biến hung thành cát nên rất tốt.

Chú ý: Không đặt hướng ngược lại vì hướng Đông Nam sẽ phạm phải Lục sát và tọa ở Tây Bắc sẽ làm mất điều tốt của cung Sinh khí.

Hướng bếp Bính Ngọ Tọa Đông hướng Tây:

Bính Ngọ mệnh Đoài đặt bếp hướng Tây sẽ được Phục vị nên khá tốt. chủ về bình yên, là cung bình yên, trấn tĩnh. Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt.

Tóm lại, những người mệnh Đoài khi đặt bếp hướng này sẽ đón được khí tốt là Phục vị và hóa giải được điều cực xấu của Tuyệt mệnh, biến hung thành cát.

Chú ý: Tuyệt đối không đặt hướng ngược lại vì đặt hướng Đông sẽ phạm Tuyệt mệnh và khi đó có tọa ở Tây sẽ thiêu đốt và làm tiêu tan mất diều tốt của cung Phục vị.

Hướng bếp Bính Ngọ tọa Đông Bắc hướng Tây Nam:

Người mệnh Đoài đặt bếp hướng Tây Nam sẽ được Thiên y là cung tốt thứ hai trong Bát trạch. Vì Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe. Hướng này đặc biệt tốt với nữ giới. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Hướng bếp tuổi Bính Ngọ Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc:

Gia chủ Bính Ngọ mệnh Đoài đặt bếp hướng Đông Bắc được Diên niên khá tốt. Vì Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận. Được hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

Tuy nhiên khi đặt hướng này sẽ có tọa ở Tây Nam lại là cung Thiên y rất tốt. Việc đun nấu sẽ làm gia chủ giảm bớt một số điều tốt của cung Thiên y. Tuy nhiên nó không mang lại điều xấu nên dù sao cũng tốt hơn là đặt bếp ở hướng xấu. Vả lại gia chủ đã được hướng tốt kéo lại.

Trên đây là những thông tin chi tiết vê hướng bếp tuổi Bính Ngọ, những hướng tốt và hướng xấu cần tránh. Rất hy vọng bạn sẽ lựa chọn được hướng bếp phù hợp với tuổi của mình. 

BÌNH LUẬN: