Hướng bếp tuổi Nhâm Tý

24/09/2020 18:09:31 | 1341 lượt xem

Hướng bếp tuổi Nhâm Tý là hướng nào ? Xem hướng bếp hợp phong thủy tuổi Nhâm Tý 1972 để gia chủ sẽ luôn được hạnh phúc, mạnh khỏe, bình an, phú túc. Cùng phongthuysinh tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Bên cạnh sự hòa hợp giữa vợ chồng sự gắn bó tình cảm giữa những thành viên trong gia đình thì phong thủy cũng là một yếu tố giúp cho những điều đó tăng thêm nếu là hợp phong thủy, còn trong trường hợp nếu như không đúng phong thủy, lệch phong thủy thì những yếu tố đó có thể kém đi. Vậy gia chủ Nhâm Tý 1972 theo lịch âm nên chọn hướng bếp như thế nào để gia đình luôn được bình an phúc lộc.

Để biết được hướng bếp tuổi Nhâm Tý 1972 , thì chúng ta cần phải nắm được hướng nhà tuổi Nhâm Tý là hướng nào, đầu là hướng tốt, đâu là hướng xấu

Hướng bếp tuổi Nhâm Tý
Hướng bếp tuổi Nhâm Tý

Những hướng hợp tuổi Nhâm Tý

Thông tin gia chủ Nhâm Tý – 1972

 • Mệnh chủ Nhâm Tý sinh năm 1972
 • Quỷ mệnh là Khảm Thủy
 • Ngũ Hành : Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu).

Những hướng hợp với tuổi Nhâm Tý 1972

 • Hướng Đông nam (Sinh Khí): Giúp thu hút tài lộc.
 • Hướng Đông (Thiên y): Cải thiện sức khỏe.
 • Hướng Nam (Diên niên): Tạo các mối quan hệ tốt đẹp.
 • Hướng Bắc (Phục Vị): Tạo may mắn, cơ hội tốt.

Những hướng tuổi này nên tránh 

 • Hướng Tây (Hoạ Hại): Dễ gặp thị phi, sự thất bại.
 • Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ): Công việc không thuận lợi.
 • Hướng Tây Bắc(Lục Sát): Quan hệ phức tạp.
 • Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh): hao tài tốn của.

Trong phong thủy, hướng bếp được hiểu là hướng đặt của bếp nấu trong không gian nhà bếp. Khi sắp xếp gia chủ Nhâm Tý cần đặt bếp ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Đây là nguyên tắc phong thủy mang ý nghĩa, đặt hướng xấu để tiêu diệt đi những cái xấu, còn hướng về hướng tốt nhằm thu hút tài lộc, may mắn và những điều tốt đẹp.

Xem hướng bếp tuổi Nhâm Tý – 1972

Hướng bếp tuổi Nhâm Tý Tọa Tây Bắc hướng Đông Nam:

Người mệnh Khảm đặt bếp hướng Đông Nam được Sinh khí cực tốt. Vì Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), chủ về việc vượng tốt cho con người. Tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, lại được trường thọ. Đây là hướng đặc biệt lợi cho nam giới, lợi cho danh tiếng, tạo sức sống dồi dào cho con người.

Tóm lại, người mệnh Khảm đặt bếp hướng này bảo đảm được nguyên tắc tọa hung hướng cát; sẽ đón được Sinh khí cực tốt, lại hóa giải được điều xấu của Lục sát, như vậy là biến hung thành cát nên rất tốt.

Chú ý: Tuyệt đối không đặt hướng ngược lại vì hướng Tây Bắc sẽ phạm phải Lục sát khá xấu và tọa ở Tây Bắc sẽ tiêu tán mất Sinh khí.

Bếp Tọa Tây hướng Đông:

Nhâm Tý mệnh Khảm đặt bếp hướng Đông sẽ được Thiên y nên rất tốt. Vì Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe. Đây là hướng tốt cho mệnh chủ Nữ trong gia đình, tránh bệnh tật, hưởng trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Tóm lại, theo tử vi phương đông cho biết người mệnh Khảm đặt bếp hướng này sẽ đón được khí rất tốt là Thiên y, đồng thời hóa giải được điều xấu của Họa hại, biến hung thành cát.

Chú ý: Không đặt hướng ngược lại vì đặt hướng Tây sẽ phạm Họa hại và khi đó có tọa ở Đông lại thiêu đốt và làm tiêu tan mất điều tốt của Thiên y.

Hướng bếp tuổi Nhâm Tý
Hướng bếp tuổi Nhâm Tý

Bếp Tọa Bắc hướng Nam:

Nhâm Tý đặt bếp hướng Nam sẽ được Diên niên là cung khá tốt trong Bát trạch. Vì Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận. Giúp gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận, sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

Tuy nhiên khi đặt hướng này sẽ có tọa ở Bắc lại là cung Phục vị cũng là cung tương đối tốt. Theo phong thủy thì bếp đun sẽ hạn chế những điều ở cung mà nó tọa, vì vậy nó sẽ làm gia chủ giảm bớt một số điều tốt của cung Phục vị. Tuy nhiên nó không mang lại điều xấu nên dù sao cũng tốt hơn là đặt bếp ở hướng xấu. Vả lại gia chủ đã được hướng tốt kéo lại.

Bếp Tọa Nam hướng Bắc:

Nhâm Tý đặt bếp hướng Bắc sẽ được Phục vị cũng là cung tương đối tốt, chủ về bình yên. Phục vị là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, là cung bình yên, trấn tĩnh. Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt.

Trên đây là những thông tin về hướng bếp tuổi Nhâm Tý, những hướng tốt nên đặt và hướng xấu nên tránh, rất hy vọng quý vị đã lựa chọn được hướng bếp phù hợp với mình mang bình an, may máy.

 

 

BÌNH LUẬN: