Xem hướng bếp hợp phong thủy Đinh Mùi 1967

06/10/2020 10:10:35 | 1420 lượt xem

Tuổi Đinh Mùi đặt bếp hướng nào để mang lại bình an, tài lộc cho cả gia đình. Đâu là hướng bếp hợp phong thủy tuổi Đinh Mùi giúp vạn sự tốt lành. Cùng phongthuysinh tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Phong thủy nhà bếp đóng vai trò rất quan trọng trong tổng thể ngôi nhà, bởi đây chính là nơi quyết định về sức khỏe cũng như tài lộc của những thành viên trong gia đình. Bởi thế gia chủ Đinh Mùi 1967 nên chọn bếp hướng nào để gia đình sẽ luôn được bình an hạnh phúc.

Tuổi Đinh Mùi đặt bếp hướng nào 

Theo tử vi Đinh Mùi cả nam và nữ mạng đều có niên mệnh hay còn gọi là Sinh Mệnh là Thiên Hà Thủy khắc với Thiên Thượng Hỏa. Đây là mệnh để xem Tử Vi.

Nếu muốn xem phong thủy – hướng nhà, hướng bếp, màu sắc, cần phải căn cứ và Thiên Mệnh – tức là cung mệnh hay mệnh quái.

Tuổi Đinh Mùi đặt bếp hướng nào
Tuổi Đinh Mùi đặt bếp hướng nào

Tuổi Đinh Mùi đặt bếp hướng nào – Nam Mạng 1967

Theo Bát Quái, nam Đinh Mùi – 1967 thuộc quẻ Càn, thuộc Tây tứ mệnh, hợp với các hướng thuộc Tây tứ trạch.

Các hướng hợp tuổi Đinh Mùi 

 • Hướng Tây: được Sinh khí.
 • Hướng Đông Bắc: được Thiên y.
 • Hướng Tây Nam: được Diên niên.
 • Hướng Tây Bắc: được Phục vị.

Những hướng không hợp Đinh Mùi 

 • Hướng Nam: phạm Tuyệt mệnh.
 • Hướng Đông: phạm Ngũ quỷ.
 • Hướng Bắc: phạm Lục sát.
 • Hướng Đông Nam: phạm Họa hại.

Tuổi Đinh Mùi nam đặt bếp hướng nào để giải hung đón cát

Theo phong thủy bếp được đặt theo nguyên tắc tạo hung hướng cát, bởi thế bếp sẽ được đặt theo các hướng sau :

Bếp Tọa Đông hướng Tây: Mệnh càn đặt bếp hướng này được Sinh khí nên rất tốt. chủ về việc vượng tốt cho con người. Hướng tốt cho sức khỏe cả nam và nữ, tài lộc và đường con cái, lại được trường thọ. Đây là hướng đặc biệt lợi cho nam giới. Cũng là hướng được lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Bếp Tọa Đông Nam hướng Tây Bắc: Người mệnh Càn đặt bếp hướng tạo Đông Nam hướng Tây Bắc sẽ được Phục vị cũng khá tốt – chủ về bình yên.. Đây là cung bình yên, trấn tĩnh. Giúp gia đình vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt.

Bếp Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc: Đặt bếp hướng này được Thiên Y – chủ về sức khỏe. Hướng này đặc biệt tốt cho Nữ trong gia đình. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Bếp Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam: Người mệnh càn đặt bếp hướng này được Diên Niên khá tốtchủ về hòa thuận,. Bếp được hướng này khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

Tuổi Đinh Mùi Nữ Mạng đặt bếp hướng nào

Theo Bát Quái, Nữ Đinh Mùi 1967 thuộc quẻ Ly thuộc Đông Tứ Mệnh và hợp với các hướng thuộc Đông tứ trạch.

Các hướng hợp nữ Đinh Mùi 1967

 • Hướng Đông: được Sinh khí.
 • Hướng Đông Nam: được Thiên y.
 • Hướng Bắc: được Diên niên.
 • Hướng Nam: được Phục vị.

Các hướng không hợp tuổi là:

 • Hướng Tây Bắc: phạm Tuyệt mệnh.
 • Hướng Tây: phạm Ngũ quỷ.
 • Hướng Tây Nam: phạm Lục sát.
 • Hướng Đông Bắc: phạm Họa hại.

Tuổi Đinh Mùi đặt bếp hướng nào để giải hung đón cát

Trong căn nhà, bếp được đặt theo nguyên tắc tọa hung hướng cát – đặt bếp hướng xấu và nhìn ra hướng tốt. Như vậy những hướng bếp hợp tuổi Đinh Mùi như sau

Bếp Tọa Tây hướng Đông:  Người mệnh Ly đặt bếp hướng Đông sẽ được Sinh khí cực tốt. – chủ về việc vượng tốt cho con người. Hướng này tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, lại được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Bếp tọa Tây Bắc hướng Đông Nam: Người mệnh Ly đặt bếp hướng này được Thiên y là hướng rất tốt. – chủ về sức khỏe. Đây là hướng đặt biết tốt cho Nữ giới. Đây là hướng giúp gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Bếp tọa Nam hướng Bắc: Đặt bếp hướng này được Diên Niên khá tốt – chủ về hòa thuận. Bếp được hướng này khá tốt, giúp gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

Bếp tọa Bắc hướng Nam: Bếp được hướng này gặp Phục Vị tương đối tốt – chủ về bình yên. Đây là cung bình yên, trấn tĩnh. Bếp được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt.

Như vậy bạn đã biết được tuổi Đinh Mùi đặt bếp hướng nào để nghênh đón tài lộc, xua đuổi vận xui rồi chứ. Chúc bạn tìm được hướng bếp phù hợp nhất mang lại bình an may mắn, phúc lộc cho cả gia đình. 

BÌNH LUẬN: