Xem hướng bếp hợp phong thủy Ất Mão 1975

29/09/2020 18:09:34 | 1168 lượt xem

Hướng bếp tuổi Ất Mão 1975 là hướng nào, xem hướng bếp hợp phong thủy tuổi Ất Mão giúp gia chủ thêm phước lộc, bình an, gia đình hạnh phúc. Cùng phongthuysinh.com tìm hiểu.

Để có một gia đình hạnh phúc, ngoài những yếu tố con người luôn yêu thương gắn bó hòa hợp, thì còn đó những yếu tố phong thủy giúp cho điều đó ngày được củng cố hơn lên. Nếu bạn có một gia đình đầm ấm thuận hòa đó là hạnh phúc, nhưng nếu bạn chưa may mắn như vậy thì hãy kiểm tra lại phong thủy nhà mình xem đã hợp lý chưa, có hợp phong thủy chưa.

Trong tử vi phương đông thì phong thủy nhà bếp cũng đóng vai trò rất quan trọng bởi nơi đó quyết định toàn bộ sức khỏe của toàn bộ gia đình, là nơi quyết định tới công danh tài lộc của tất cả các thành viên. Vậy hướng bếp tuổi Ất Mão là hướng nào, cùng tìm hiểu.

Hướng bếp tuổi Ất Mão 1975

Hướng bếp tuổi Ất Mão 1975 Nam Mạng 

Theo Phi cung bát quái, Tuổi Ất Mão Nam thuộc quẻ Đoài. Theo Kinh Dịch, Đoài là Đầm, có hành Kim, thuộc Tây tứ mệnh và hợp với các hướng thuộc Tây tứ trạch.

Hướng bếp tuổi Ất Mão
Hướng bếp tuổi Ất Mão

Những hướng tốt hợp tuổi Ất Mão 

 • Hướng Tây Bắc: được Sinh khí,
 • Hướng Tây Nam: được Thiên y,
 • Hướng Đông Bắc: được Diên niên
 • Hướng Tây: được Phục vị.

Những hướng xấu Ất Mão cần tránh

 • Hướng Đông phạm: Tuyệt mệnh,
 • Hướng Nam: phạm Ngũ quỷ,
 • Hướng Đông Nam: phạm Lục sát
 • Hướng Bắc: phạm Họa hại.

Hướng bếp tuổi Ất Mão để giải hung, đón cát

Bếp tọa Đông Nam hướng Tây Bắc: Người mệnh Đoài đặt bếp hướng Tây Bắc được Sinh khí rất tốt chủ về việc vượng tốt cho con người. Tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, lại được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Tọa Đông hướng Tây : Người mệnh Đoài đặt bếp hướng Tây sẽ được Phục vị nên khá tốt. Vì Phục vị (thuộc sao Tả Phù) chủ về bình yên. Phục vị là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, là cung bình yên, trấn tĩnh. Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt.

Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam: Người mệnh Đoài đặt bếp hướng Tây Nam được Thiên y tốt, chủ về sức khỏe. Hướng này đặc biệt tốt với nữ giới. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc: Đặt bếp hướng này được Diên Niên khá tốt, chủ về hòa thuận. Được hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

Hướng bếp tuổi Ất Mão 1975 Nữ Mạng

Theo Phi Cung Bát Quái, Nữ Ất Mão – 1975 thuộc quẻ Cấn. Cấn là Núi, có hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh và hợp với các hướng thuộc Tây tứ trạch.

Các hướng tốt hợp tuổi Ất Mão

 • Hướng Tây Nam: được Sinh khí,
 • Hướng Tây Bắc: được Thiên y,
 • Hướng Tây: được Diên niên
 • Hướng Đông Bắc: được Phục vị.
Hướng bếp tuổi Ất Mão
Hướng bếp tuổi Ất Mão

Những hướng xấu cần tránh

 • Hướng Đông Nam: phạm Tuyệt mệnh,
 • Hướng Bắc: phạm Ngũ quỷ,
 • Hướng Đông: phạm Lục sát
 • Hướng Nam: phạm Họa hại.

Hướng bếp hợp tuổi Ất Mão giải hung đón cát

Hướng bếp tọa Đông Nam hướng Tây Bắc: Người mệnh Cấn đặt bếp hướng Tây Bắc sẽ được Thiên y rất tốt. chủ về sức khỏe. Hướng này đặc biệt tốt với nữ giới. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Hướng Bếp Tọa Đông hướng Tây: Bói bài cho biết người mệnh Cấn đặt bếp hướng Tây sẽ được Diên niên nên khá tốt. chủ về hòa thuận. Được hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

Hướng Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam: Người mệnh Cấn đặt bếp hướng Tây Nam sẽ được Sinh khí rất tốt, chủ về việc vượng tốt cho con người; tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, lại được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Hướng bếp tọa Tây Nam hướng Đông Bắc: Người mệnh Cấn đặt bếp hướng Đông Bắc được Phục vị tương đối tốt. chủ về bình yên. là cung bình yên, trấn tĩnh. Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt.

Trên đây là những thông tin về hướng bếp tuổi Ất Mão, rất hy vọng bạn đã tìm được hướng bếp phù hợp nhất với tuổi của mình.

BÌNH LUẬN: