Xem hướng bếp hợp phong thủy Ất Tỵ 1965

05/10/2020 18:10:55 | 1275 lượt xem

Hướng bếp tuổi Ất Tỵ 1965, Xem hướng bếp hợp phong Thủy gia chủ Ất Tỵ 1965 giúp mang lại bình an, may mắn, hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình. Cùng phongthuysinh tìm hiểu. 

Hướng bếp tuổi Ất Tỵ 1965

Phong thủy nhà bếp đóng vai trò quan trọng trong bố cục phong thủy của toàn bộ gia đình. Bởi nơi đây quyết định yếu tố sức khỏe, cũng như tài lộc cho tất cả các thành viên trong gia đình. Gia chủ Ất Tỵ muốn sự nghiệp mỗi thành viên trong gia đình được hanh thông, sức khỏe dồi dào, mọi điều thuận lợi, thì đừng chớ bỏ qua yếu tố phong thủy cho nhà bếp nhé.

Xem hướng bếp tuổi Ất Tỵ 1965 Nam Mạng 

Theo phi tinh bát quái, nam Ất Tỵ 1965 thuộc quẻ Cấn, thuộc Tây tứ mệnh. Như vậy, người nam tuổi này có mệnh Thổ theo Thiên mệnh, được Niên mệnh hành Hỏa sinh cho, rất tốt và hợp với các hướng thuộc Tây tứ trạch.

Những hướng tốt hợp mệnh

 • Hướng Tây Nam: được Sinh khí,
 • Hướng Tây Bắc: được Thiên y,
 • Hướng Tây: được Diên niên
 • Hướng Đông Bắc: được Phục vị.
Hướng bếp tuổi Ất Tỵ
Hướng bếp tuổi Ất Tỵ

Các hướng xấu gồm:

 • Hướng Đông Nam: phạm Tuyệt mệnh,
 • Hướng Bắc: phạm Ngũ quỷ,
 • Hướng Đông: phạm Lục sát
 • Hướng Nam: phạm Họa hại.

Chọn hướng tốt đặt bếp cho tuổi Ất Tỵ để giải hung đón cát:

Theo nguyên tắc đặt bếp là tọa hung hướng cát nên các hướng đặt bếp tốt cho tuổi này là:

Bếp tọa Đông Nam hướng Tây Bắc: Người mệnh Cấn đặt bếp hướng Tây Bắc sẽ được Thiên y rất tốt. chủ về sức khỏe. Hướng này đặc biệt tốt với nữ giới. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Bếp Tọa Đông hướng Tây: Đặt bếp hướng này được Diên Niên khá tốt chủ về hòa thuận. Được hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

Bếp Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam: Đặt bếp hướng này sẽ được Sinh khí là cung tốt nhất trong Bát trạch. chủ về việc vượng tốt cho con người; tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, lại được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Bếp tọa Tây Nam hướng Đông Bắc: Đặt bếp hướng này được Phục vị tương đối tốt. chủ về bình yên. Đây là cung bình yên, trấn tĩnh. Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt.

Hướng bếp tuổi Ất Tỵ – Nữ Mạng 

Theo phi Cung Bát quái, ta tính được người nữ tuổi Ất Tỵ – 1965 thuộc quẻ Đoài, thuộc Tây tứ mệnh. Như vậy, người nữ tuổi này có mệnh Kim theo Thiên mệnh, bị Niên mệnh hành Hỏa khắc, xấu và hợp với các hướng thuộc Tây tứ trạch.

các hướng tốt hợp mệnh

 • Hướng Tây Bắc: được Sinh khí,
 • Hướng Tây Nam: được Thiên y,
 • Hướng Đông Bắc: được Diên niên
 • Hướng Tây: được Phục vị.

Các hướng xấu gồm:

 • Hướng Đông phạm: Tuyệt mệnh,
 • Hướng Nam: phạm Ngũ quỷ,
 • Hướng Đông Nam: phạm Lục sát
 • Hướng Bắc: phạm Họa hại.

Chọn hướng tốt đặt bếp để giải hung đón cát:

Theo nguyên tắc đặt bếp là tọa hung hướng cát nên hướng đặt bếp tốt cho tuổi này là:

Bếp tọa Đông Nam hướng Tây Bắc: Người mệnh Đoài đặt bếp hướng này được Sinh khí sẽ rất tốt. chủ về việc vượng tốt cho con người, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, lại được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Bếp Tọa Đông hướng Tây: Người mệnh Đoài đặt bếp này được Phục vị nên khá tốt. chủ về bình yên, là cung bình yên, trấn tĩnh. Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt.

Bếp Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam: Người mệnh Đoài đặt bếp này sẽ được Thiên y tốt, chủ về sức khỏe. Hướng này đặc biệt tốt với nữ giới. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Bếp Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc: Người mệnh Đoài đặt bếp hướng Đông Bắc được Diên niên khá tốt, chủ về hòa thuận. Gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

Trên đây là những thông tin chi tiết khi xem hướng bếp tuổi Ất Tỵ. rất mong bạn tìm được hướng bếp phù hợp giúp gia đình luôn gặp nhiều may mắn, bình an. 

 

BÌNH LUẬN: