Hướng bếp tốt cho tuổi Quý Sửu 1973

02/10/2020 17:10:53 | 1278 lượt xem

Hướng bếp tốt cho tuổi Quý Sửu 1973 là hướng nào, đâu là hướng hợp phong thủy mang lại cho gia chủ 1973 tài lộc, thịnh vượng, an khang, sức khỏe. Cùng phongthuysinh.com tìm hiểu.

Phong thủy nhà bếp đóng vai trò quan trọng trong bố cục phong thủy của toàn bộ gia đình. Bởi nơi đây quyết định yếu tố sức khỏe, cũng như tài lộc cho tất cả các thành viên trong gia đình. Gia chủ Quý Sửu muốn sự nghiệp mỗi thành viên trong gia đình được hanh thông, sức khỏe dồi dào, mọi điều thuận lợi, thì đừng chớ bỏ qua yếu tố phong thủy cho nhà bếp nhé.

Hướng bếp tốt cho tuổi Quý Sửu 1973

Hướng bếp tốt cho tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng

Cả Nam và Nữ tuổi Quý Sửu đều có niên mệnh (còn gọi là Sinh mệnh) là Tang Đố Mộc khắc Ốc Thượng Thổ. Đây là thông tin mệnh dùng để xem Tử Vi, còn để xem phong thủy (cả hướng nhà, hướng ban thờ, hướng bếp và màu sắc, con số hợp với tuổi…) thì chúng ta phải căn cứ vào Thiên Mệnh (tức Cung mệnh hay Mệnh quái).

Theo Phi Cung bát quái Nam Quý Sửu 1973 thuộc quẻ Ly, thuộc Đông tứ mệnh. Như vậy, người nam tuổi này có mệnh Hỏa theo Thiên mệnh, sinh cho Niên mệnh hành Thổ, và hợp với các hướng thuộc Đông tứ trạch.

"<yoastmark

Hướng bếp hợp phong thủy Nam Quý Sửu 1973

Hướng bếp tốt Bếp tọa Tây hướng Đông:

Quý Sửu Nam mệnh Ly đặt bếp hướng Đông sẽ được Sinh khí nên cực tốt., chủ về việc vượng tốt cho con người. lại được trường thọ. Đây là hướng tốt cho tuổi Quý Sửu 1973. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Hướng bếp Bếp Tọa Tây Bắc hướng Đông Nam tốt cho tuổi Quý Sửu 1973

Quý Sửu mệnh Ly đặt bếp hướng Đông Nam được Thiên y là hướng rất tốt. chủ về sức khỏe. Hướng này đặc biệt tốt với nữ giới. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Tọa Nam hướng Bắc là hướng tốt cho mệnh chủ 1973 Quý Sửu

Đặt bếp hướng này được Diên niên là cung khá tốt trong Bát trạch. chủ về hòa thuận. Được hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

Tọa Bắc hướng Nam:

Người mệnh Ly đặt bếp hướng Nam được Phục Vị cũng là cung tương đối tốt. chủ về bình yên, cung bình yên, trấn tĩnh. Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt.

Hướng bếp tốt cho tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng

Theo phi cung bát quái ta biết được nữ tuổi Quý Sửu – 1973 thuộc quẻ Càn, thuộc Tây tứ mệnh. Như vậy, người nữ tuổi này có mệnh Kim theo Thiên mệnh, được Niên mệnh hành Thổ sinh cho và hợp với các hướng thuộc Tây tứ trạch.

Chọn hướng tốt cho tuổi Quý Sửu 1973 để giải hung đón cát

Hướng bếp tốt tuổi Quý Sửu 1973 tọa Đông hướng Tây:

Đặt bếp hướng tốt cho tuổi quý Sửu 1973 là tọa Đông Hướng Tây sẽ được Sinh khí nên rất tốt. Vchủ về việc vượng tốt cho con người. tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, lại được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Hướng bếp tọa Đông Nam hướng Tây Bắc:

Người mệnh Càn đặt bếp hướng Tây Bắc sẽ được Phục vị cũng khá tốt. Vì Phục vị (thuộc sao Tả Phù) chủ về bình yên. Phục vị là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, là cung bình yên, trấn tĩnh. Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt.

Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc:

Được hướng này khá tốt vì được Thiên Y. Chủ về sức khỏe. Hướng này đặc biệt tốt với phụ nữ trong gia đình. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam:

Được hướng này tốt vì được Diên Niên Chủ về hòa thuận, Được hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

Trên đây là những hướng bếp tốt cho tuổi Quý Sửu 1973 riêng biệt cho cả nam và nữ. Rất hy vọng rằng với những thông tin này mệnh chủ 1873 sẽ tìm được hướng bếp hợp mệnh mang lại bình an may mắn.

 

 

BÌNH LUẬN: