Xem hướng bếp hợp phong thủy Quý Mão 1963

05/10/2020 18:10:43 | 1242 lượt xem

Hướng bếp tuổi Quý Mão 1963, Xem hướng bếp hợp phong thủy gia chủ Quý Mão sinh năm 1963 giúp mang lại sức khỏe, tài lộc, bình an cho toàn bộ thành viên trong gia đình. Cùng phongthuysinh tìm hiểu. 

Hướng bếp tốt cho tuổi Quý Sửu 1973

Xem hướng bếp tuổi Mậu Ngọ 1978

Xem hướng bếp hợp tuổi Quý Hợi 1983

Để có một gia đình hạnh phúc, ngoài những yếu tố con người luôn yêu thương gắn bó hòa hợp, thì còn đó những yếu tố phong thủy giúp cho điều đó ngày được củng cố hơn lên. Nếu bạn có một gia đình đầm ấm thuận hòa đó là hạnh phúc, nhưng nếu bạn chưa may mắn như vậy thì hãy kiểm tra lại phong thủy nhà mình xem đã hợp lý chưa, có hợp phong thủy chưa.

Trong tử vi phương đông thì phong thủy nhà bếp cũng đóng vai trò rất quan trọng bởi nơi đó quyết định toàn bộ sức khỏe của toàn bộ gia đình, là nơi quyết định tới công danh tài lộc của tất cả các thành viên. Vậy hướng bếp tuổi Quý Mão là hướng nào, cùng tìm hiểu.

Hướng bếp tuổi Quý Mão – 1963

Hướng bếp tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng

Theo phi cung Bát Quái nữ tuổi Quý Mão – 1963 thuộc quẻ Cấn, thuộc Tây tứ mệnh. Như vậy, người nữ tuổi này có mệnh Thổ theo Thiên mệnh, sinh cho Niên mệnh hành Kim, bị tiết khí và hợp với các hướng thuộc Tây tứ trạch.

Du niên Bát quái theo Tây tứ trạch cho người cung Cấn sẽ có các hướng tốt sau:

 • Hướng Tây Nam: được Sinh khí,
 • Hướng Tây Bắc: được Thiên y,
 • Hướng Tây: được Diên niên
 • Hướng Đông Bắc: được Phục vị.
Hướng bếp tuổi Quý Mão
Hướng bếp tuổi Quý Mão

Các hướng xấu gồm:

 • Hướng Đông Nam: phạm Tuyệt mệnh,
 • Hướng Bắc: phạm Ngũ quỷ,
 • Hướng Đông: phạm Lục sát
 • Hướng Nam: phạm Họa hại.

Chọn hướng tốt đặt bếp để giải hung đón cát:

Theo nguyên tắc đặt bếp là tọa hung hướng cát nên các hướng đặt bếp tốt cho tuổi này là:

Tọa Đông Nam hướng Tây Bắc: Người mệnh Cấn đặt bếp hướng Tây Bắc sẽ được Thiên y rất tốt. chủ về sức khỏe. Hướng này đặc biệt tốt với nữ giới. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Tọa Đông hướng Tây: Người mệnh Cấn đặt bếp hướng Tây sẽ được Diên niên nên khá tốt. chủ về hòa thuận. Được hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

Bếp Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam: Người mệnh Cấn đặt bếp hướng này sẽ được Sinh Khí chủ về việc vượng tốt cho con người;  tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, lại được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Bếp Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc: Người mệnh Cấn đặt bếp hướng này được Phục vị tương đối tốt, chủ về bình yên, là cung bình yên, trấn tĩnh. Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt.

Hướng bếp tuổi Quý Mão 1963 Nam Mạng 

Khi phi cung Bát quái, ta tính được người nam tuổi Quý Mão – 1963 thuộc quẻ Khảm. Tính theo Kinh Dịch, Khảm là Nước, có hành Thủy, thuộc Đông tứ mệnh. Như vậy, người nam tuổi này có mệnh Thủy theo Thiên mệnh, được Niên mệnh hành Kim sinh cho nên rất tốt và hợp với các hướng thuộc Đông tứ trạch.

Các hướng tốt hợp tuổi 

 • Hướng Đông Nam: được Sinh khí.
 • Hướng Đông: được Thiên y.
 • Hướng Nam: được Diên niên.
 • Hướng Bắc: được Phục vị.

Các hướng không hợp tuổi là:

 • Hướng Tây Nam: phạm Tuyệt mệnh.
 • Hướng Đông Bắc: phạm Ngũ quỷ.
 • Hướng Tây Bắc: phạm Lục sát.
 • Hướng Tây: phạm Họa hại.

Chọn hướng tốt đặt bếp để giải hung đón cát:

Theo nguyên tắc đặt bếp là tọa hung hướng cát nên hướng đặt bếp tốt cho tuổi này là:

Bếp Tọa Tây Bắc hướng Đông Nam: Người mệnh Khảm đặt bếp hướng Đông Nam được Sinh khí cực tốt. Vì Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), chủ về việc vượng tốt cho con người. Sinh khí là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, lại được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Bếp Tọa Tây hướng Đông: Người mệnh Khảm đặt bếp hướng Đông sẽ được Thiên y nên rất tốt. Vì Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe. Thiên y là cung tốt thứ hai trong Bát trạch. Hướng này đặc biệt tốt với người phụ nữ trong gia đình. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Bếp Tọa Bắc hướng Nam: Người mệnh Khảm đặt bếp hướng Nam sẽ được Diên niên là cung khá tốt trong Bát trạch. Vì Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận là cung tốt thứ ba trong Bát trạch. Được hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

Bếp Tọa Nam hướng Bắc: Người mệnh Khảm đặt bếp hướng Bắc sẽ được Phục vị cũng là cung tương đối tốt. Vì Phục vị (thuộc sao Tả Phù) chủ về bình yên. Phục vị là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, là cung bình yên, trấn tĩnh. Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt.

Trên đây là những hướng bếp hợp tuổi Quý Mão sinh năm 1963, chúc bạn tìm được hướng bếp phù hợp mang lại bình an, may mắn.

 

 

BÌNH LUẬN: