Nhìn tướng chân đoán vận mệnh phú quý ở phụ nữ

18/07/2020 13:07:19 | 721 lượt xem

Theo quan niệm nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu tướng bàn chân này được xem là tướng phú quý. Những người may mắn sẽ có cuộc sống êm đềm, lộc lá, đi một bước lại giàu thêm một bậc. Cùng phongthuysinh.com tìm kiếm những tướng bàn chân phú quý này nhé.

Xem tướng bàn chân
Nhìn tướng chân đoán vận mệnh phú quý ở phụ nữ

NHÌN TƯỚNG CHÂN ĐOÁN VẬN MỆNH PHÚ QUÝ Ở PHỤ NỮ

Tướng bàn chân có ngón chân thứ 2 cao hơn những ngón còn lại

Theo tử vi nhân tướng học, những người sở hữu tướng bàn chân có ngón thứ hai cao hơn những ngón chân khác thường có tính cách lạc quan, vui vẻ, hòa nhã. Những người này luôn có niềm tin vào cuộc sống thực tại. Những người này luôn tâm niệm, chỉ cần sống tốt, mọi thứ đều được thượng đế an bài.

Suy nghĩ lạc quan, vô tư giúp họ tránh được nhiều mối lo âu, trăn trở. Họ sống vô tư, thoải mái, thuần khiết. Có thể nói những người này không có tham vọng nên một đời bình an, vui vẻ. Bên cạnh họ, những người này có khả năng kiếm tiền và quản lý tiền. Dù không hẳn là người giàu có, nhưng họ lại có cuộc sống sung túc, đủ đầy không ai sánh bằng.

Tướng bàn chân có ngón chân cái to và tròn

Quan niệm nhân tướng học dân gian cho rằng những người sở hữu tướng bàn chân có ngón cái to và tròn, đầy đặn thường được hưởng phúc khí trời cho. Mọi người đàn ông đều mong muốn lấy được cô gái này làm vợ. Bởi họ không những có tướng vượng phu ích tử, mà còn tự gây dựng sự nghiệp vững mạnh, độc lập. Hơn thế nữa, họ thường là những người nói ít làm nhiều và biết sáng tạo. Bước vào giai đoạn trung niên, cuộc sống ngày càng ổn định, tiền bạc dư dả, đủ sống sung túc cả đời.

Nhìn tướng bàn chân đoán mệnh Nữ
Nhìn tướng chân đoán vận mệnh phú quý ở phụ nữ

Tướng bàn chân có nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Theo quan niệm tử vi nhân tướng học dân gian, những người sở hữu nốt ruồi son đều được hưởng phúc khí trời cho. Nốt ruồi này dù ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể đều mang ý nghĩa tốt lành. Đặc biệt, đối với phụ nữ có nốt ruồi son dưới lòng bàn chân thì xác định cả đời sung sướng. Trong nhân tướng học cho rằng, nốt ruồi ở chân thì nói lên được người đó là chân đi và bôn ba khắp nơi, nhưng nếu có nốt ruồi son ở lòng bàn chân thì cuộc sống chỉ toàn điều tốt đẹp.

Những cô gái sở hữu tướng bàn chân này không chỉ mang lại may mắn cho bản thân mà còn cho những người xung quanh cô ta nữa. Nhìn chung, hậu vận không phải lo lắng bất cứ điều gì, an nhàn hưởng phước, sống sung sướng đến hết đời.

BÌNH LUẬN: