Trao bằng khen cho những cung hoàng đạo vụng về nhưng nhiệt tình quá độ

18/07/2020 11:07:25 | 918 lượt xem

Nhiều cung hoàng đạo được mọi người yêu quý bởi sự nhiệt tình, tận tụy. Tuy nhiên, trời sinh họ đã là những cung hoàng đạo vụng về, hậu đậu, bất cẩn, làm chuyện gì kết quả cũng không được như mong đợi. Cùng phongthuysinh.com điểm danh những cung hoàng đạo dễ thương này nhé.

TRAO BẰNG KHEN CHO NHỮNG CUNG HOÀNG ĐẠO VỤNG VỀ NHƯNG NHIỆT TÌNH QUÁ ĐỘ

Cung hoàng đạo Vụng Về
Trao bằng khen cho những cung hoàng đạo vụng về nhưng nhiệt tình quá độ – Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 – 23/9) đứng đầu danh sách cung hoàng đạo vụng về

Để xét cung hoàng đạo hiền lành nhất chắc phải trao vương miện cho Xử Nữ. Đây cũng là chòm sao vô cùng chăm chỉ. Họ không quản ngại khó khăn để làm việc, tận tụy bất kể ngày hay đêm. Đặc biệt, không có chuyện Xử Nữ bỏ dở công việc giữa chừng. Tuy nhiên, Xử Nữ vốn là cung Đất, và điều đáng tiếc là họ không biết cách xuôi theo chiều gió. Những lợi thế trong họ chưa được tận dụng triệt để khiến thời gian làm việc bị kéo dài. Họ làm việc theo phong cách kiến tha lâu cũng đầy tổ, cuối cùng thì mọi thứ cũng hoàn thành thật nhưng thời gian bị tiêu tốn cũng không hề ít ỏi.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Song Ngư luôn có mặt trong những bảng xếp hạng hậu đậu. Song Ngư ngọt ngào, nhẹ nhàng, tình cảm, lãng mạn. Nhưng để nói về khả năng làm việc hiệu quả, khéo léo, chòm sao không được ưu điểm nào cả. Song Ngư sống hòa nhã, dịu dàng với tất cả mọi người. Chòm sao không muốn ai phải muộn phiền, phật lòng, nên ai nhờ gì họ cũng giúp. Dù họ chẳng biết gì về điều đó cả, nhưng Song Ngư vẫn tận tụy làm việc. Và rồi mọi thứ cứ thế lặp đi lặp lại, họ chẳng được phát huy sở trường của mình mà cứ ôm vào người sở đoản. Dù có nhiệt tình đến mấy thì công việc cũng bị trễ nải, lỡ dở. Chính thì thế nói họ nhiệt tình nhưng hậu đậu cũng chẳng sai.

Hạng 3: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết được mệnh dạnh là con người của công việc. chòm sao này biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình. Điều đặc biệt là những người khéo léo nhất thuộc cung Ma Kết. Những người hậu đậu nhất cũng có thể thuộc cung Ma Kết.

Bản thân họ có thể hoàn thành mọi việc. Tuy nhiên, đòi hỏi họ phải nỗ lực hết mình. Tuy nhiên, nếu đó là điểm yếu của chòm sao, Ma Kết sẽ cho qua và tìm việc khác làm. Họ có nhiệt tình, và họ tự biết mình hậu đậu, chính vì thế mà Ma Kết sẽ giúp đỡ mọi người bằng cách làm những việc khác để không làm vướng tay chân.

Trên đây là những cung hoàng đạo vụng về nhưng lại rất đáng yêu, họ nhiệt tình và được mọi người yêu mến, dù có hơi vụng nhưng không sao đâu nhé. Mình cẩn thận hơn là được.

BÌNH LUẬN: