Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lông mày

18/07/2020 11:07:10 | 740 lượt xem

Cũng giống như nốt ruồi ở mọi vị trí khác, nốt ruồi trong lông mày cũng mang ý nghĩa giải đoán vận mệnh con người. Cùng phongthuysinh.com đi tìm lời giải mã qua bài viết sau đây nhé.

TÌM HIỂU NỐT RUỒI LÀ GÌ?

Nốt ruồi chính là những điểm chấm nhỏ có màu như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) xuất hiện trên bề mặt da. Chúng có hai dạng là nốt ruồi phẳng và nốt ruồi nổi.

ý nghĩa nốt ruồi ở lông mày
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lông mày

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Theo nghệ thuật xem bói nốt ruồi cho thấy có nhiều cách để giải mã ý nghĩa. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Cây cỏ đẹp thì vùng núi đẹp, mà đất xấu thì cây cỏ cũng xấu. Do vậy, những người sở hữu nốt ruồi đẹp thường có tốt chất đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

GIẢI MÃ Ý NGHĨA NỐT RUỒI Ở TRONG LÔNG MÀY

Không dễ để nhìn thấy nốt ruồi trong lông mày. Bởi vùng lông rậm rạp sẽ che khuất chúng. Theo nhân tướng học cho hay đây là nét tướng vô cùng tốt nhất là đối với nữ giới. Bất kể chúng nằm ở phía bên phải hay bên trái đều mang lại may mắn cho người sở hữu. Thông thường nốt ruồi này sẽ đưa tới quý nhân giúp đỡ lúc gặp khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên, người có nốt ruồi trong lông mày bất kể nam nữ tính cách đều thất thường, hay nóng giận vô cớ, rất khó để hiểu hết con người họ.

Nốt ruồi ở đầu lông mày

Nếu nốt ruồi nằm ở vị trí đầu lông mày. Hơn thế, nốt ruồi lại bị phần lông mày che khuất. Điều này cho thấy chủ sở hữu là một người vô cùng thông minh, lanh lợi, sáng dạ, cốt cách thanh cao, có ý chí vươn lên mãnh liệt. Người này có tài về nghệ thuật hoặc khoa học. Chỉ cần làm trong ngành nghề liên quan là có thể dễ dàng gặt hái được thành công.

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở lông mày
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở lông mày

Tuy nhiên, nếu như nôt ruồi nằm hẳn ra ngoài lông mày thì lại không may mắn chút nào. Nếu có nốt ruồi kiểu này đột ngột xuất hiện, bạn cần đề phòng họa ngục tù hoặc các vấn đề liên quan đến pháp luật.

Nốt ruồi ở giữa lông mày

Nốt ruồi nằm ở giữa lông mày đồng thời bị lông mày che phủ là dấu hiệu cho thấy đây là người thông minh, xuất hiện người kiệt xuất trong những anh chị em trong gia đình. Những người này vừa sinh ra đã được chấm số mệnh giàu sang, sung sướng, sẽ là quý nhân phù trợ, giúp đỡ bạn vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống.

Tuy vậy, tính cách họ lại nóng lạnh thất thường, rất dễ nổi giận vô cớ. Làm bạn với họ lâu dài đòi hỏi bạn luôn kiểm soát tốt cảm xúc, chú ý mọi lời nói, cử chỉ, tránh gây ra sự hiểu nhầm đáng tiếc.

Nốt ruồi ở đuôi lông mày

Nếu như bạn sở hữu nốt ruồi ở đuôi lông mày, đây cũng là biểu tượng của may mắn nên hãy yêu tâm nhé. Nếu sở hữu trên lông mày của phụ nữ cũng sẽ may mắn hơn nhiều. Người có nốt ruồi ở đây thường có cuộc sống vui vẻ, sung sướng. Tuy nhiên, nếu lệch hơn một chút phần đuôi thì sẽ có vấn đề về tình cảm, có thể là thói trăng hoa kể cả nam hoặc nữ.

BÌNH LUẬN: