Nam 99 mệnh gì? Nam giới Kỷ Mão nên kết duyên, làm ăn với những tuổi nào?

18/07/2020 11:07:28 | 899 lượt xem

Nam 99 mệnh gì? Tuổi Kỷ Mão nam mệnh nên lựa chọn những tuổi nào để kết hôn, hùn hợp vốn làm ăn thì thuận lợi, sinh lời, phát triển. Cùng phongthuysinh.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

NAM 99 MỆNH GÌ? NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH, NGŨ HÀNH TƯƠNG KHẮC

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Nam 99 mệnh gì? Nam giới Kỷ Mão nên kết duyên, làm ăn với những tuổi nào?
Nam 99 mệnh gì? Nam giới Kỷ Mão nên kết duyên, làm ăn với những tuổi nào

Coi bói phong thủy phương Đông cho thấy nam mệnh tuổi Kỷ Mão sinh năm 99 mang mệnh Thổ, Thành Đầu Thổ tức Đất trên thành.

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

NAM GIỚI KỶ MÃO NÊN KẾT DUYÊN, LÀM ĂN VỚI NHỮNG TUỔI NÀO?

Cuộc sống nam giới Kỷ Mão

Tuổi Kỷ Mão nam mệnh có nhiều vất vả trong cuộc sống vào khoảng thời gian từ 21 đến 28 tuổi, tuy nhiên bắt đầu thời gian từ 29 tuổi trở đi thì cuộc sống có nhiều hy vọng tốt đẹp. Thời gian này có thể có cơ hội tạo ra tương lai và sự nghiệp, cuộc sống thì khó nắm được phần vững chắc. Về phần tài lộc và sự nghiệp cũng hay bị thay đổi và không bao giờ yên ổn để an tâm theo đuổi những ý định của cuộc đời mình. Tuy nhiên bắt đầu từ tuổi 30 trở đi thì mọi việc có thể tạm yên ổn, phần sự nghiệp hơi vững vàng nhưng vẫn ở vào mức độ bình thường.

Nam mạng Kỷ Mão nên kết duyên với những tuổi nào?

Xét về vận trình tình duyên, cuộc sống của bạn sẽ chịu nhiều ảnh hưởng từ việc lựa chọn đối tượng. Do vậy, bạn nên lưu ý lựa chọn những tuổi sau: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần.

Nếu nam mệnh Kỷ Mão kết hôn với tuổi Tân Tỵ: Bản mệnh sẽ phát triển vấn đề tiền bạc, giàu sang dư dả, nhưng vấn đề con cái rất thiếu kém, có thể bạn phải xin con nuôi.

Nam 99 mệnh gì? Nam giới Kỷ Mão nên kết duyên, làm ăn với những tuổi nào?
Nam 99 mệnh gì? Nam giới Kỷ Mão nên kết duyên, làm ăn với những tuổi nào?

Nếu nam mạng Kỷ Mão kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ: Tuổi này chỉ có thể giúp bạn về con đường công danh, số hai tuổi này sẽ không con.

Nếu nam mạng Kỷ Mão kết hôn với hai tuổi Giáp Thân và Đinh Hợi: Về phần con cái trung bình đủ nuôi, con đường công danh và tiền bạc mau phát đạt, được hưởng được phú quý.

Nếu nam mạng Kỷ Mão kết hôn với tuổi Mậu Dần: Vấn đề con rất ít, sẽ phải trải qua nhiều sụp đổ nhưng sau hưởng phú quý.

Nếu nam mạng Kỷ Mão lựa chọn những tuổi Canh Thìn, Bính Tuất để kết duyên thì vận trình cuộc sống của bản mệnh chỉ đạt tầm trung trong xã hội. Hai tuổi này sẽ được hạnh phúc nhưng về việc làm ăn lại gặp trở ngại, cuộc sống không được sáng sủa cho lắm.

Nam Kỷ Mão nếu lựa chọn những tuổi sau đây thì cuộc đời hèn kém, làm ăn khó khăn, không thể phát triển lên được, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Quý Mùi, Đinh Sửu, Tân Mùi. Những tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về những khía cạnh khác của cuộc đời.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Bản mệnh nên lưu ý lựa chọn tuổi trong vận trình làm ăn. Nam mạng Kỷ Mão nên kết hợp với những tuổi như: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân. Đây là những tuổi rất phù hợp với tuổi bạn trong mọi lĩnh vực và khía cạnh cuộc sống.

 

BÌNH LUẬN: