Bố mẹ nhất định giàu có nếu sở hữu đứa con sinh vào ngày hoàng đạo này

18/07/2020 11:07:35 | 1494 lượt xem

Ngày hoàng kim, ngày hoàng đạo là thời khắc tươi đẹp nhất, các vị thần chứng giám, mang những điều tốt lành nhất đến cho mọi đứa trẻ may mắn sinh vào những ngày này. Bố mẹ nhờ vậy cũng được hưởng phúc lành, giàu sang phú quý cả đời. Cùng phongthuysinh.com tìm hiểu những ngày may mắn này nhé.

Ngày Hoàng Đạo
Bố mẹ nhất định giàu có nếu sở hữu đứa con sinh vào ngày hoàng đạo này

BỐ MẸ NHẤT ĐỊNH GIÀU CÓ NẾU SỞ HỮU ĐỨA CON SINH VÀO NGÀY HOÀNG ĐẠO NÀY

Đêm giao thừa

Đêm giao thừa mang nhiều ý nghĩa thiêng liêng trong văn hóa tâm linh người Việt. Ngày này, mọi người vui vẻ, cùng nhau chào tạm biệt năm cũ, chào đón cuộc sống mới với nhiều điều tốt đẹp hơn.

Những đứa trẻ chào đời trong không khí linh thiêng này chắc chắn được hưởng nhiều phúc đức. Những đứa trẻ này đa số không được chào đời trong gia đình vương giả. Tuy nhiên, thời khắc may mắn này giúp chúng chạm tay dễ dàng tới mức sống ấy. Không những thế, sự hiện diện của chúng trong gia đình có thể giúp bố mẹ làm ăn phát đạt, gia đạo hưng thịnh mà bản thân chúng cũng là những đứa trẻ siêu phàm, thông minh và tài giỏi.

Ngày Lễ Phật đản – được xem là Ngày Hoàng Đạo

Theo lịch vạn sự , ngày Lễ Phật đản được coi là ngày lễ linh thiêng. Ngày này, mọi con dân đều hướng về đức Phật từ bi. Những đứa trẻ chào đời vào ngày này được coi là đứa con của Phật, được Phật che chở và dẫn lối chỉ đường. Tử vi học có nói, trời sinh những đứa trẻ này không những thông minh, tài giỏi, lanh lợi mà còn có khả năng giúp gia đình an khang thịnh vượng.Về phần những đứa trẻ này, chúng được mọi người yêu thương, chăm sóc, bên cạnh đó lại còn có khả năng đem lại may mắn cho những người xung quanh.

Đứa trẻ may mắn này nhất định sẽ được mọi người yêu thương, sinh ra tính tình hiền lành, tư chất thông minh, lấy phúc trời cho để lan tỏa đến mọi người, nhờ vậy mà xung quanh luôn có quý nhân bên cạnh phù trợ.

Ngày Rằm Trung Thu

Tử vi học có nói, nếu gia đình chào đón sự có mặt của một đứa trẻ đúng dịp lễ Trung thu, chúng nhất định sẽ thông minh và luôn lạc quan, vui vẻ. Những năm đầu đời, cuộc sống của chúng dù không đầy đủ vẹn toàn nhưng chúng lại có thể tạọ dựng cuộc sống phú quý cho riêng mình.

Bố mẹ những đứa trẻ này cũng hưởng lộc phú quý, làm ăn phát đạt. Bước vào giai đoạn trưởng thành, những đứa trẻ này thường gặt hái được nhiều thành công, không những làm giàu cho chính mình mà còn chăm sóc phụng dưỡng bố mẹ chu đáo.

Trên đây là những ngày hoàng đạo mà nếu bố mẹ sinh con vào ngày này sẽ rất giàu sang, phú quý nhờ hưởng phúc của con. 

BÌNH LUẬN: