Nam 1987 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng

18/07/2020 11:07:23 | 803 lượt xem

Phong thủy ngũ hành có Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Mỗi mệnh đều có mối tương quan với nhau, tác động tiêu cực và tích cực lẫn nhau. Cùng phongthuysinh.com tìm hiểu kỹ hơn về nam 1987 Đinh Mão mệnh gì qua bài viết sau đây nhé.

NAM 1987 ĐINH MÃO MỆNH GÌ?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều khởi nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Nam 1987 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng
Nam 1987 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng

Theo các chuyên gia phong thủy ngũ hành tuổi Đinh Mão nam mạng sinh năm 1987 thuộc hành Hỏa, Lư Trung Hỏa tức Lửa trong lò.

Theo mối quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Theo mối quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ĐINH MÃO NAM MẠNG

Cuộc sống tuổi Đinh Mão nam mạng sinh năm 1987

Vận trình cuộc  sống nam mạng Đinh Mão sinh năm 1987 không được thuận lợi, sáng rõ về đường công danh. Tuy nhiên, trên chẳng đường phát triển bản thân, bản mệnh  gặp khá nhiều may mắn. Bạn lo nghĩ quá nhiều. Đầu óc, tư tưởng không được thoải mái, thư giãn, cuộc sống nhận được nhiều sự thay đổi. Họ hay lo lắng và thường hay nhận lấy phần thất bại về sự nghiệp. Nam giới tuổi Đinh Mão không nên có tự ái vì cuộc đời bạn thất bại.

Tình duyên nam Đinh Mão sinh năm 1987

Vận trình tình duyên bản mệnh gặp khá nhiều trở ngại. Tuy nhiên, tất cả đều do bản thân bạn tự mình tạo nên. Nam giới tuổi Đinh Mão cũng có số đào hoa nên họ có rất nhiều tình ái nhưng kết quả không mấy khả quan.

Nam 1987 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng
Nam 1987 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng

Nếu nam giới tuổi Đinh Mão sinh vào những tháng 1, 2, 3 và 9 âm lịch, bạn phải trải qua ít nhất hai lần thay đổi tình cảm. Nếu nam mạng tuổi Đinh Mão sinh vào những tháng 1, 5 và 12 âm lịch, bạn sẽ được hưởng một cuộc tình duyên chung thủy.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Đinh Mão

Coi bói tử vi cho thấy bản mệnh sinh năm 1987 nam mạng nên hù vốn làm ăn, kết hợp công việc cùng những người thuộc tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất. Nếu gặp ba tuổi này sẽ giúp bạn thành công trong cuộc đời chẳng những về vấn đề tiền bạc, công danh mà lẫn cả sự nghiệp của bạn.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Đinh Mão

Nếu nam mạng Đinh Mão nên duyên cùng với những tuổi Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý, thảm cảnh bạn mất sớm hoặc gia đình ly biệt sẽ xảy đến, thất bại liên tục cho cuộc sống và sự nghiệp của mình.

Trong chặng đường tình duyên của mình, nếu bạn lỡ gặp phải những tuổi kỵ, xung khắc thì phải âm thầm tiến hành hôn lễ. Nếu trong sự nghiệp làm ăn gặp phải những tuổi kỵ cần phải tránh xa hay phải làm phúc đức cho thật nhiều. Nếu trong gia đạo mà gặp tuổi kỵ phải cúng sao cho cả hai tuổi thì sẽ được giải bớt hạn.

Những năm khó khăn nhất với nam mạng tuổi Đinh Mão

Trong những năm 24, 26, 30, 34 và 38 tuổi, nam mạng Đinh Mão phải đi qua nhiều thăng trầm, khó khăn nhất trong cuộc đời. Bạn gặp nhiều thử thách, đau buồn, nếm nhiều chua cay, đau xót trong cuộc sống này. Trong những năm này, bạn phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, đời sống không được nhiều tốt đẹp cho lắm.

BÌNH LUẬN: