Nam 91 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi

18/07/2020 11:07:14 | 1018 lượt xem

Nam 91 hợp với tuổi nào? Cùng phongthuysinh.com tìm hiểu kỹ hơn về căn cung, bản mệnh, vận trình cuộc sống con giáp tuổi Tân Mùi qua bài viết sau đây nhé.

CUỘC SỐNG NAM MẠNG TÂN MÙI

Vận trình cuộc sống nam mạng Tân Mùi thường đi qua nhiều thăng trầm, u uất. Phần đời có nhiều nét sầu thương, buồn khổ. Tuy nhiên, nếu sinh thuận mùa, nam Tân Mùi cũng được hưởng nhiều may mắn về công danh và sự nghiệp. Cuộc sống tuổi thơ không có nhiều may mắn nhưng hậu vận an nhàn, sung sướng, số có đất hoặc nhà cửa rộng rãi.

Tuổi tân Mùi
Nam 91 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi

Tuổi thọ trung bình nam mạng Tân Mùi từ 50 đến 60 tuổi là mức tối đa.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Tuổi Tân Mùi lúc nhỏ thường gặp phải nhiều khó khăn trong vấn đề tình cảm, tuy nhiên về sau họ cũng sẽ được hưởng hạnh phúc.

Vấn đề hạnh phúc trong tình duyên của Tân Mùi còn phải phụ thuộc vào ngày sinh của từng người, có thể khái quát thành 3 giai đoạn sau:

– Nếu nam mạng Tân Mùi sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch:vận trình cuộc sống phải đi qua 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.

– Nếu nam mạng Tân Mùi sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch: Cuộc đời phải thay đổi 2 lần về tình duyên và hạnh phúc.

– Nếu nam mạng Tân Mùi sinh vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch: Vận trình tình cảm hạnh phúc, êm ấm, thuận hòa.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH

  • Vận trình công danh từ nhỏ đã nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ từ phía gia đình. Nhờ vậy, vận trình cuộc sống có nhiều cơ hội lên cao. Còn nếu tự lực thì phải mất một khoảng thời gian khá dài mới gây dựng được. Tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.
  • Vận trình gia đạo bước đâu đi qua nhiều mâu thuẫn, tranh  cãi. Tuy nhiên, càng về sau thì lại càng yên ấm, an vui được hưởng hạnh phúc.
  • Vận trình sự nghiệp thường không ổn định, lúc lên lúc xuống, đầy thăng trầm. Nguyên nhân sự nghiệp đổ vỡ đa số do cái tôi cá nhân quá lớn. Từ 30 tuổi trở đi thì sự nghiệp sẽ bắt đầu vững chắc. Vận tài lộc khá tốt tuy nhiên bạn cũng không phải là người giỏi trong việc quản lý tiền vì vâỵ tiền kiếm được dễ dàng nhưng không ở lâu được ở trong túi.

NAM TÂN MÙI LỰA CHỌN TUỔI KẾT HÔN

Xem bói tử vi cho thấy nam mệnh Tân Mùi nên kết duyên cùng với những tuổi như: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, thì chắc chắn sẽ có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giàu sang đầy đủ.

Nam 91 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi
Nam 91 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời

Nếu bản mệnh kết duyên cùng với những tuổi sau, cuộc đời sẽ hạnh phúc, viên mãn đời đời: Nhâm Thân, Mậu Dần. Vì những tuổi này chỉ hợp với Tân Mùi về đường tình duyên chứ không hợp về sự nghiệp hay tài lộc.

Nam mạng Tân Mùi tuyệt đối không nên kết duyên cùng với những tuổi như: Giáp Tuất, Ất Dậu, Bính Tuất, thì mới tránh được cuộc sống khó khăn, vất vả, thiếu thốn do những tuổi này rất lỵ với tuổi của bạn, không hợp về bất cứ mảng nào trong cuộc sống.

TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NAM MẠNG TÂN MÙI

Nếu nam Tân Mùi chọn những tuổi sau để kết duyên, hợp tác làm ăn, giao dịch tài chính, tiền bạc, nhất đinh sẽ không bao giờ chịu thua thiệt, thậm chí còn thu được nhiều kết quả như ý, đó là các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão. Đó là những tuổi hợp với Nam Tân Mùi nam mệnh.

TUỔI ĐẠI KỴ VỚI TÂN MÙI NAM MẠNG

Đây là những tuổi đại kỵ với nam mệnh Tân Mùi: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Ất Sửu. Những tuổi này là những tuổi đại kỵ và xung khắc với mạng số của bạn, nên tránh đi thì tốt hơn. Bản mệnh không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi này, tránh cảnh biệt ly, thống khổ

Nếu gặp những tuổi trên, tuyệt đối không tính chuyện làm ăn hay giao dịch tiền bạc với họ. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề vợ chồng hôn nhân thì nên ăn ở với nhau mà thôi, không làm lễ ra mắt hay hôn nhân.

BÌNH LUẬN: