Tử vi cung Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết tuần từ 12/08 đến 18/08/2019

18/07/2020 11:07:02 | 822 lượt xem

Mời các bạn cùng Phong thủy Sinh xem chi tiết tử vi cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Xử Nữ (23/8 – 23/9) và Ma Kết (22/12 – 20/1) tuần mới từ 12/08 đến 18/08/2019.

TỬ VI CUNG KIM NGƯU (21/4 – 21/5) TUẦN MỚI TỪ 12/08 ĐẾN 

Xem lịch âm 2020 cho biết tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu cảm thấy thiếu cảm xúc, thậm chí nếu có ai đó bày tỏ tình cảm bạn không dám chấp nhận vì bạn cũng chẳng thể hiểu nổi mình đang nghĩ gì và muốn gì. Vì thế mà bạn có thể đánh mất cơ hội có được mối quan hệ tốt đẹp. Tử vi cung kim ngưu nhận thấy tình yêu đôi lứa vẫn khá bình bình, không có nhiều chuyển biến.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 12/08 ĐẾN 18/08/2019 CUNG XỬ NỮ (23/8 – 23/9)

Tử vi cung Kim Ngưu
Tử vi cung Kim Ngưu

Xem tử vi trọn đời cho biết tuần này nhiều yếu tố bên ngoài giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn. Dường như bạn không bị ai làm phiền, hoàn toàn tập trung để có thêm những ý tưởng độc đáo, mới mẻ, cải thiện tình hình hiện tại. Có thể nói đây là thời điểm vô cùng quan trọng trong công việc và nó quyết định tới khả năng thăng tiến của bạn trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Tình hình tài chính của chòm sao này cũng đã được cải thiện rõ rệt, cho dù bạn gặp một số chuyện phiền phức liên quan tới tiền bạc nhưng tất cả rồi sẽ được giải quyết, bạn có thể bắt đầu tìm tòi những cách mới để kiếm tiền. Song về cuối tuần bạn có thể mua sắm vượt quá kế hoạch của mình, cần phải nhanh chóng kìm hãm lại để những dự định khác không bị ảnh hưởng.

Xem bói tình duyên cho biết hôm nay chuyện tình cảm của Xử Nữ tuần này tốt đẹp, bạn đã có thể duy trì sự tỉnh táo theo đuổi tình yêu của riêng mình. Thậm chí, bạn chấp nhận cả việc bản thân có thể bị từ chối bất cứ lúc nào nhưng còn hơn là giấu mãi nỗi niềm trong lòng không nói ra được càng làm bạn cảm thấy bức bối và khó chịu hơn. Hãy cảm hóa người ấy bằng tình cảm chân thành của mình.

May mắn là tuần này bạn đủ sức khỏe để hoàn thành công việc. Nếu có đi khám thì các chỉ số của cơ thể khá ổn định. Nhìn chung, đây là một tuần khá thuận lợi của Xử Nữ. Bạn không dễ bị tác động bởi hoàn cảnh, mà nếu có thì đó cũng là những tác động tốt. Bạn có thời gian hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình của mình. Những mâu thuẫn trước đó được hóa giải khi có thể trò chuyện thẳng thắn với nhau.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 12/08 ĐẾN 18/08/2019 CUNG MA KẾT (22/12 – 20/1)

Tuần mới, công việc của Ma Kết bình thường, không gặp phải vấn đề lớn, có đôi lần được lãnh đạo khen ngợi nên cũng thu nhận được thành tích khả quan. Điểm đáng lưu ý là sức khỏe và công việc có liên quan chặt chẽ với nhau, sức khỏe tốt thì làm việc mới hiệu quả nên hãy quan tâm tới thân thể nhiều hơn nhé. Tuần này dường như các khoản chi nhiều hơn thu nhập của bạn, tuy nhiên đây đều là những khoản cần thiết, vì vậy bạn đừng nên tiết kiệm làm gì, tiền hết rồi có thể kiếm lại được, miễn sao cuộc sống của bạn và các thành viên trong gia đình được thoải mái.

Trên đây là tử vi Cung Kim Ngưu tuần mới từ 12/7 đến 18/8/2019. Cùng với tử vi của hai cung Ma Kết và Xử Nữ. Chúc bạn có tuần mới nhiều may mắn và niềm vui

BÌNH LUẬN: