Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng 1971 chi tiết

15/01/2022 14:01:39 | 1041 lượt xem

Mời các bạn cùng Lichamduong.me xem chi tiết tử vi tuổi Tận Hợi 1971 năm 2022 nữ mạng về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế…

Khái quát tử vi tuổi Tận Hợi năm 2022 nữ mạng

Đối với tuổi Tân Hợi năm 2022 là một năm khá tốt công việc hanh thông tài lộc dồi dào, ra ngoài gặp được nhiều chuyện vui may và có quý nhân giúp đỡ. Xem tử vi chi tiết năm 2022 xét thấy quý nữ tuổi này nên xuất tiền ra làm ăn thì gặp nhiều hanh thông, về gia đình thì có tin vui đưa tới như có hỷ tín cưới xin trong gia đình, về sức khỏe chú ý bệnh liên quan tới mắt và dao kéo

vi tuổi Tận Hợi năm 2022 nữ mạng

Xem thêm: Tuổi Tý sinh vào giờ tốt, ngày, tháng nào thì có vận số đẹp nhất?

Vận hạn nữ Tận Hợi năm 2022

Vận mệnh tuổi tân hợi năm 2022 nữ mạng  gặp sao Thái Dương chiếu mệnh là sao tốt, chủ về tiền bạc, làm ăn thuận lợi, có nhiều chuyện vui đưa tới trong năm. Tuy nhiên sao thái dương lại đem tới cho chủ mệnh vận số không tốt trong tháng 6 và tháng 10 âm lịch, chủ về đau ốm, bệnh tật, gặp tai ương cần hết sức lưu ý cẩn trọng.

Hạn theo năm

Tử vi tuổi tân hợi năm 2022 nữ mạng cho thấy rằng năm nay quý cô gặp hạn Địa võng kỵ nhất giờ tuất, ngày tuất. Nếu muốn xuất hành đi đâu xa thì nên tránh ngày này, giờ này để tránh gặp chuyện buồn, thị phi hoặc làm ăn thua thiệt, bất lợi, gia đình có tang.

Hạn theo tuổi

Năm 2022, quý cô Tân Hợi may mắn không gặp hạn Kim Lâu, Tam Tai hay Hoang Ốc.

Luận tử vi tuổi Tận Hợi 1971 năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Tận Hợi năm 2022 nữ mạng về công việc:

Trong năm Nhâm Dần, sự nghiệp của nữ Tân Hợi sẽ trở nên hanh thông, thuận lợi. Nếu có ý định đầu tư, mở rộng kinh doanh, hợp tác thì quý bạn nên mạnh dạn thực hiện. Nhờ sự hỗ trợ từ quý nhân, bạn bè và nỗ lực của bản thân, công việc của bản mệnh sẽ đạt được những thành tựu lớn.

Bên cạnh đó, nữ Tân Hợi cũng nên chú ý việc xây dựng các mối quan hệ của mình. Quý bạn cần thận trọng trong mọi lời ăn tiếng nói để tránh vướng phải thị phi trong năm này.

Tài chính, tiền bạc của quý bà Tận Hợi năm 2022:

Phương diện tài lộc khá dư dả, đủ chăm lo cho gia đình, con cái và phục vụ nhu cầu của bản thân. Đây chính là thành quả nhờ sự nỗ lực, chăm chỉ làm việc suốt một thời gian dài.

Nữ tuổi Tân Hợi cũng có thể suy tính đến việc đầu tư kinh doanh để sinh thêm nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn cần cân nhắc kỹ lưỡng, đề phòng rủi ro, tránh bị lừa gạt gây thất thoát tiền bạc lớn.

Tử vi nữ Tận Hợi năm 2022 về sức khỏe:

Năm này, sức khỏe của nữ Tân Hợi không quá tốt. Do vừa phải bận rộn với công việc vừa phải chăm lo cho gia đình nên sức khỏe bị suy giảm, dễ ốm đau, bệnh tật. Nếu có thể, tuổi Tân Hợi nên tạm gác lại công việc để nghỉ ngơi hoặc đi du lịch, giúp giải tỏa căng thẳng và tiếp thêm năng lượng mới.

Bên cạnh đó, nữ mạng cũng có thể chia sẻ những khó khăn của mình với chồng, người thân và bạn bè. Những người này luôn sẵn sàng ở bên để lắng nghe và giúp đỡ quý bạn.

Xem Gia đạo tuổi Tận Hợi 1971 năm 2022 nữ mạng:

Tình cảm gia đình trong năm 2022 diễn ra rất tốt đẹp. Vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau, cùng chia sẻ mọi niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống. Con cái hiếu thảo, ngày càng giỏi giang, thành đạt, trở thành niềm tự hào của bố mẹ.

Tuy giữa các thành viên vẫn xảy ra một số bất đồng, xích mích nhưng đây là chuyện thường thấy trong mỗi gia đình, có thể nhanh chóng hòa giải. Chỉ cần mọi người đều biết nhường nhịn và yêu thương nhau thì gia đạo sẽ êm ấm, hạnh phúc.

Tử vi tuổi Tận Hợi năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

Tháng 1: Tháng 1 thuộc mùa xuân là tháng sinh thuận tương trợ cho bản mệnh được làm ăn thuận lợi, tiền bạc hanh thông, nên góp vốn làm ăn với bạn bè. Tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe đặc biệt là bệnh về mắt.

Tháng 2: Nữ tuổi Tân Hợi sinh tháng này trong năm 2022 được dự đoán là tiền bạc rủng rỉnh, dồi dào, nhận được nhiều lộc lá. Công việc làm ăn may mắn, gặp được quý nhân phù trợ tuy nhiên cần lưu ý các bệnh ở mắt.

Tháng 3: Tử vi tân hợi nữ mạng năm 2022 cho biết quý cô cần đặc biệt chăm sóc cho đôi mắt của mình nếu không sẽ có vấn đề nghiêm trọng. Ngoài ra về tiền bạc cũng như công việc làm ăn đều thuận lợi không cần lo lắng, có bạn bè, âm dương phù trợ giúp đỡ.

Tháng 4: Quý cô tuổi Tân Hợi sinh vào đầu mùa hè tuy không sinh thuận nhưng vẫn nhận được sự tương trợ. Xem tử vi năm 2022 tuổi tân hợi nữ mạng về công việc làm ăn tuy vất vả nhưng đều sẽ vượt qua được. Đặc biệt, trong gia đình sẽ được đón nhận tin vui.

Tháng 5: Người sinh tháng này việc làm ăn tuy không được suôn sẻ, tài lộc không được nhiều nhưng các quý cô cũng không cần quá lo lắng vì sẽ đều ổn thỏa, không có vấn đề khó khăn trong tài chính. Gia đạo thì yên ấm, vui vẻ, gặp nhiều chuyện vui đưa tới.

Tháng 6: Theo tử vi tuổi tân hợi năm 2022 nữ mạng sẽ được đón nhận hỷ tín từ gia đình, công việc làm ăn tuy có khó khăn nhưng không có gì đáng lo ngại.

Tháng 7: Với quý và sinh vào tháng 7 thì trong năm nay sẽ gặp bất lợi trong công việc và gia đạo, sức khỏe không tốt, tình cảm vợ chồng cũng không được vui vẻ hòa hợp.

Tháng 8: Tử vi tuổi tân hợi 1971 năm 2022 nữ mạng đối với quý cô sinh vào tháng này chủ về bất lợi trong mọi việc, sức khỏe bị hao tổn yếu kém, gia đạo cũng không được thuận hòa.

Tháng 9: Nếu sinh trong tháng 9, tháng này vượng Kim gây cản trở cho bản mệnh về mọi mặt. Các quý cô cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe và tình cảm vợ chồng của mình. Công việc cũng không được như ý nguyện.

Tháng 10: Tử vi tân hợi nữ mạng 2022 cho biết nếu sinh mùa đông là tháng thuận chủ về may mắn, cát lợi. Gia đạo cũng vui vẻ thuận hòa có hỷ sự đưa tới. Công việc cũng có sự thay đổi theo hướng thuận lợi . Tuy nhiên của các quý cô không được tốt cho lắm.

Tháng 11: Quý cô tuổi 1971 nhằm sinh tháng 10 phúc lộc tràn trề, làm ăn thuận lợi, gia đình lại được đón tin vui thêm con thêm cháu.

Tháng 12: Với những quý cô sinh cuối mùa đông thì có vận số tốt hơn. Công việc tiền bạc thì có sự thay đổi, hanh thông. Trong nhà có hỷ tín báo hiệu được đón thêm thành viên mới.

Hy vọng với những chia sẻ của mẹ yêu con về tử vi tuổi Tận Hợi nữ mạng năm 2022 sẽ hữu ích với bạn đọc

BÌNH LUẬN: