Tử vi cung Ma Kết , Sư Tử và Nhân Mã tuần từ 26/08 đến 01/09/2019

18/07/2020 10:07:17 | 808 lượt xem

Mời các bạn cùng Phong thủy Sinh xem chi tiết tử vi của 3 cung hoàng đạo Ma Kết (22/12-19/1), Sư Tử (23/7-22/8) và Nhân Mã (22/11-21/12) tuần mới từ 26/08 đến 01/09/2019.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 26/08 ĐẾN 01/09/2019 CUNG MA KẾT (22/12-19/01)

Theo tử vi 2020, những đồ ngon chưa chắc đã tốt cho sức khoẻ của Ma Kết đâu bạn nhé! Hãy cố gắng cân bằng chế độ ăn uống của mình là hơn. Điều này không có nghĩa là bạn không được chiều bạn thân đôi lúc (nhưng có giới hạn thôi nha!). Tuần này, Ma Kết nên để trống một khoảng thời gian để tận hưởng cuộc sống, loại bỏ cảm xúc tiêu cực. Bạn nên gặp gỡ những người vui vẻ, phóng khoáng.

Tử vi tuần mới
Tử vi tuần mới

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 26/08 ĐẾN 01/09/2019 CUNG SƯ TỬ (23/7-22/8)

Công việc của Sư Tử diễn ra thuận lợi, bạn được cấp trên đánh giá cao năng lực của mình, thậm chí những việc khó cũng không còn làm bạn phải lo lắng như trước nữa. Tuy nhiên bạn sẽ phải đưa ra một số quyết định quan trọng hoặc có những sự thay đổi thế nhưng đó điều là những tín hiệu tích cực. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh xa những cuộc tranh cãi, xung đột để không bị vướng vào thị phi không đáng có.

Xem bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh cho biết chuyện tình cảm của cung hoàng đạo Sư Tử tuần này khá tốt đẹp, người độc thân tìm thấy người tâm đầu ý hợp, hai người thường xuyên giữ liên lạc, quan tâm đặc biệt tới nhau, nhờ đó mối quan hệ có thể phát triển nhanh chóng, sớm thành thành một đôi. Những người đã có nửa kia yêu thương nhau thắm thiết, bạn và người ấy có được tiếng nói chung cần thiết để mối quan hệ luôn hài hòa.
Về phương diện tài chính của Sư Tử nhìn chung là bình thường, vững vàng ổn định chứ không lên xuống. Nhưng quan hệ xã giao sẽ tiêu tốn của bạn không ít tiền nên cần có kế hoạch quản lý tài chính thật chặt chẽ, biết nhìn xa trông rộng, khoản nào cần tiêu, khoản nào không nên tiêu. Nhất định phải có khoản tiền tiết kiệm để dự phòng những trường hợp bất ngờ.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này rất tốt, bạn tỏa ra nguồn năng lượng tràn đầy, dường như bạn hoạt động rất nhiều mỗi ngày nhưng không cảm thấy mệt mỏi, điều này cho thấy tình trạng thể chất của bạn khỏe mạnh và không có vấn đề gì đáng lo cả. Một phần cũng nhờ vào việc quan tâm và chăm sóc cơ thể chu đáo của bạn, hãy tiếp tục phát huy điều này.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 26/08 ĐẾN 01/09/2019 CUNG NHÂN MÃ (22/11-21/12)

Vận trình công danh của Nhân Mã không được thuận lợi như mong đợi, bạn phải rất kiên nhẫn mới mong không gặp trở ngại lớn hơn. Bạn nên lắng nghe nhu cầu của người khác để cân nhắc những giải pháp hợp lý. Công việc có nhiều thay đổi, sẽ có một số nhiệm vụ khó khăn, bạn có thể cần dành nhiều thời gian hơn để giải quyết mà kết quả không thỏa đáng lắm.

Vận đào hoa của Nhân Mã đi xuống, bạn cần phải học hỏi thêm để xem xét cảm xúc của người ấy nữa chứ không nên chỉ tập trung vào suy nghĩ của mình. Xem tử vi năm 2020 cho biết bạn không có nhiều ý tưởng cho lắm trong khi đối phương khá kén chọn, vì thế, để cùng đi đến quyết định cuối cùng, cả hai cần tìm tiếng nói chung. Đôi khi cả hai cần phải hi sinh để có được sự hòa hợp.

Chòm sao này cho thấy lòng nhân ái của mình tuy nhiên trong khi giúp đỡ người khác bạn vẫn đang đối mặt với tình hình tài chính cực kỳ khó khăn. Bạn phải chi tiêu nhiều hơn và thường xuyên là những khoản chi khá bốc đồng, thiếu kiểm soát. Tốt hơn hết bạn nhìn vào tình hình tài chính của mình hơn là cố làm điều vượt ngoài khả năng không cần thiết.

Sức khỏe của bạn trong tuần này được cải thiện, hãy duy trì tốt tình trạng hiện tại bằng chế độ ăn uống lành mạnh, nên tránh xa đồ ăn nhiều dầu mỡ và thức ăn nhanh. Ngoài ra, bạn cũng nên tập thói quen ngủ sớm, dậy sớm để cơ thể có năng lượng dồi dào nhất khi bắt đầu ngày mới. Hơn thế nữa điều đó còn giúp cơ thể bạn hoạt động tốt hơn.

BÌNH LUẬN: