5 sai lầm trong phong thủy tránh “tiền ra như nước”

18/07/2020 13:07:19 | 811 lượt xem

Phòng khách là nơi đón nhận tài lộc vào nhà. Phòng khách thông thoáng khiến ngôi nhà bớt ngột ngạt, đón luồgn khí mới. Tuy nhiên, theo thuyết tử vi phong thủy, nếu thiết kế quá nhiều cửa tại phòng khách sẽ không lưu giữ được vận khí tốt.

KIÊNG KỊ ĐỂ PHÒNG KHÁCH THIẾT KẾ NHIỀU CỬA

Nhiều gia chủ muốn để phòng khách là nơi thông thoáng nhất. Nên khi thiết kế nhà ở thường đặt quá nhiều cửa tại phòng khách. Tuy nhiên, điều ấy lại khiến phá vỡ đi quy luật của tử vi phong thủy. Điều này khiến gian phòng khó tiếp nhận khí và lưu giữa tài lộc ở lại với gia đình.

Phòng Khách Nhiều Cửa
Phòng khách nhiều cửa không giữ lại được vận khí cho gia chủ

Bởi vậy, gia chủ nào đang sở hữu gian phòng khách nhiều cửa mà kinh doanh nhiều năm vẫn liên tiếp gặp thất bại thì hãy xem lại phong thủy của gian nhà mình nhé.

Vòi nước hướng thẳng cửa ra vào

Trong thuyết phong thủy, nước tượng trưng cho tài. Khi bạn mở vòi nước chảy, có nghĩa tiền tài của gia đình bạn đang theo nước chảy ra phía ngoài. Đây được cho là thuyết phá tài trong phong thủy dân gian.
Đặt két đối diện với cửa

TRÁNH ĐẶT KÉT ĐỐI DIỆN CỬA ĐỂ TIỀN RA NHƯ NƯỚC

Két sắt là vị trí cất giữ những vật có giá trị tài chính trong gia đình như: Vàng bạc, tiền, trang sức, đá quý,… Bởi vậy, két nên được để ở những nơi an toàn, kín đáo, có độ bảo mật cao. Nếu bạn đang để két ở vị trí này thì hãy sắp xếp lại vị trí đi nhé. Đó là lý do khiến tiền lụi bại, không giữ được của cải của gia đình.

VỊ TRÍ TRƯỚC SAU THÔNG MỘT ĐƯỜNG

Khi thiết kế phòng khách, gia chủ đều xem ngày tốt xấu và hướng gian phòng tới không gian rộng rãi, thoáng đãng, đón vận vào nhà, điều hòa, thanh lọc khí. Nhưng không phải vì vậy mà bạn thiết kế cửa chính với cửa sau thông 1 đường. Như vậy, trường khí tốt vừa đi vào, đã nhanh chóng theo đường cửa sau mà đi ra ngoài. Chủ nhân không thể tích lũy được tài lộc, hao tốn tiền của.

KIÊNG KỴ ĐỂ GƯƠNG SOI ĐỐI DIỆN PHÒNG NGỦ

Gương soi là vật mang tính độc trong phong thủy. Gương gợi đến những điều ma quái trong tam linh, khiến bạn luôn cảm thấy sợ hãi, mộng mị mỗi khi nhìn nó vào ban đêm. Nếu để giương ngủ đối diện với gương soi khiến bạn luôn rơi vào trạng thái mê man, xuất hiện ảo giác, giấc ngủ không sâu, khiến bạn luôn mẹt mỏi vào ngày hôm sau, khó tỉnh táo để giải quyết mọi việc.
Như vậy, theo phongthuysinh.com, gia chủ cần lưu ý yếu tố phong thủy khi thiết kế nơi ở của mình, tránh để tiền tài, vận hạn theo đó ra ngoài.

BÌNH LUẬN: