Xem hướng nhà tuổi Tân Hợi 1971 nam, nữ mạng

14/08/2020 15:08:33 | 859 lượt xem

Xem hướng nhà tuổi Tân Hợi 1971 nam, nữ mạng dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như hướng cửa chính, hướng bếp, hướng phòng ngủ … Để biết thêm chi tiết về vấn đề phong thủy nhà ở này bạn hãy theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây của phongthuysinh.com.

Xem hướng nhà tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng

  • Năm sinh dương lịch: 1971
  • Năm sinh âm lịch: Tân Hợi
  • Quẻ mệnh: Khôn Thổ
  • Hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).
  • Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát).

Hướng cửa chính hợp với Nam tuổi Tân Hợi 1971

Trong phong thủy nhà ở thì cửa chính là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến dương trạch của căn nhà. Vì vậy hướng của chính và mệnh của gia chủ phải hợp nhau thì vượng khí mới tốt và gia đình gia chủ mới gặp được nhiều may mắn cũng tài lộc.

Xem hướng nhà tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng
Xem hướng nhà tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng

Hướng của chính thích hợp với nam mệnh tuổi Tân Hợi chính là Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y). Lưu ý khi xây dựng cửa chính nên tránh các hướng đại kỵ như Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát).

Hướng bếp hợp với Nam tuổi Tân Hợi 1971

Bếp là khu vực tích tụ nhiều uế khí trong căn nhà do đó nó nên tọa tại các vị trí xấu như hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát). Nhưng khi xây dựng bếp nên để bếp nhìn về các hướng tốt hợp mệnh với gia chủ tuổi Tân Hợi như các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nam Tân Hợi 1971

Khi thiết kế xây dựng phòng ngủ cho gia chủ tuổi Tân Hợi nam mạng thì nên ưu tiên chọn các hướng tốt hợp với tuổi của những người mệnh này như: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Ngoài ra gia chủ Tân Hợi thuộc mệnh Kim mà trong thuyết ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim do đó nên hướng giường quay về các hướng thuộc hành Thổ như Đông Bắc hoặc Tây Nam sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và thuận lợi cho cuộc sống hơn.

Xem hướng nhà tuổi Tân Hợi nữ mạng

  • Năm sinh dương lịch: 1971
  • Năm sinh âm lịch: Tân Hợi
  • Quẻ mệnh: Tốn Mộc
  • Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).
  • Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát).

Hướng cửa chính hợp với Nữ tuổi Tân Hợi

Trong phong thủy thì hướng cửa chính của căn nhà phải hợp với mệnh và tuổi của gia chủ thì gia đạo mới thuận lợi, tài lộc mới dồi dào. Những hướng cửa chính phù hợp với nữ mạng tuổi Tân Hợi như sau: Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y). Tuy nhiên nên tránh các hướng đại kỵ với những người tuổi này như : Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát).

Hướng bếp hợp với Nữ tuổi Tân Hợi 1971

Khi xây dựng bếp có thể đặt vào các vị trí thuộc các hướng xấu như Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát). Nhìn về các hướng tốt Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y). Bởi vì bếp là nơi chứa nhiều tạp khi không tốt cho căn nhà nên đặt vào các phương vị xấu sẽ giúp hóa giải xấu thành điềm lành.

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nữ Tân Hợi 1971

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

Gia chủ mang mệnh Kim (Thổ sinh Kim). Nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ (Đông Bắc; Tây Nam).

Xem thêm: Xem hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 chuẩn phong thủy

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem hướng nhà tuổi Tân Hợi. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề phong thủy này.

 

BÌNH LUẬN: