Xem hướng nhà tuổi Giáp Dần 1974 Nam, Nữ mạng

13/08/2020 16:08:17 | 849 lượt xem

Xem hướng nhà tuổi Giáp Dần 1974 nam, nữ mạng chuẩn phong thủy vô cùng quan trọng. Bởi vì nó ảnh hưởng đến phong thủy và tài lộc của gia đình gia chủ sinh vào năm này. Do đó nó là chủ đề được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của phongthuysinh.com.

Xem hướng nhà tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng

  • Năm sinh dương lịch: 1974
  • Năm sinh âm lịch: Giáp Dần
  • Quẻ mệnh: Cấn Thổ
  • Xem hướng nhà tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng hợp với: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên).
  • Hướng xấu với nam mạng tuổi này là : Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại).
Xem hướng nhà tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng
Xem hướng nhà tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng

Hướng cửa chính hợp với Nam tuổi Giáp Dần 1974

Hướng cửa chính được xem là một yếu tố quan trọng trong phong thủy nhà ở và nó ảnh hưởng trực tiếp đến gia đạo và tài lộc của gia chủ. Vì vậy khi chọn hướng cửa chính nên chọn hướng hợp tuổi hợp mệnh với nam mạng tuổi Giáp Dần. Những hướng tốt để xây dựng của chính cho nam mạng tuổi này như sau: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị)

Hướng bếp hợp với Nam tuổi Giáp Dần 1974

Khi chọn hướng và vị trí xây dựng bếp thì Nam tuổi Giáp Dần nên tìm hiểu thật kỹ các yếu tố phong thủy. Theo quan niệm của các chuyên gia thì bếp là nơi tích tụ nhiều khí tức không tốt nên đặt tại các vị trí xấu trong căn nhà như Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại). Nhưng khi xây dựng thì bếp cần phải nhìn về những hướng tốt hợp tuổi của gia chủ như Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên)..

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ

Thiết kế xây dựng phòng ngủ thì nam 1974 nên chọn những vị trí và hướng tốt trong căn nhà. Ngoài ra nam Giáp Dần mệnh Thủy mà Kim sinh THủy nên hướng giường ngủ nên quay về hướng thuộc hành Kim tức hướng tây bắc sẽ đem đến nhiều may mắn hơn.

Xem hướng nhà tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng

  • Năm sinh dương lịch: 1974
  • Năm sinh âm lịch: Giáp Dần
  • Quẻ mệnh: Đoài Kim
  • Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).
  • Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

Hướng cửa chính hợp với Nữ tuổi Giáp Dần 1974

Khi xây dựng nhà cửa thì nữ mạng Giáp Dần nên chọn hướng cửa chính theo những hướng tốt như : Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị). Đặc biệt tránh những hướng xấu đại kỵ với tuổi của mình như: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

Hướng bếp hợp với Nữ tuổi Giáp Dần 1974

Khi xây dựng bếp thì nữ tuổi này nên đặt bếp tại vị trí thuộc các hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ). Đồng thời trong quá trình xây dựng thì bếp phải nhìn về hướng tốt hợp với tuổi của gia chủ như: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). Gia chủ mang mệnh Thủy (Kim sinh Thủy). Nên hướng giường quay về hướng thuộc Kim (hướng Tây Bắc).

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem hướng nhà tuổi Giáp Dần. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề phong thủy nhà ở này.

 

 

BÌNH LUẬN: