Xem hướng nhà tuổi Bính Thìn 1976 chuẩn phong thủy

12/08/2020 15:08:36 | 727 lượt xem

Xem hướng nhà tuổi Bính Thìn 1976 nam nữ mạng như thế nào chuẩn phong thủy? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của phongthuysinh.com để biết thêm chi tiết. Chắc chắn qua bài viết này bạn sẽ nhận được nhiều thông tin hữu ích.

Xem hướng nhà tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng

  • Năm sinh dương lịch: 1976
  • Năm sinh âm lịch: Bính Thìn
  • Quẻ mệnh: Càn Kim
  • Hướng tốt  hợp tuổi Bính Thìn nam mạng: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí).
  • Hướng xấu khắc tuổi Bính Thìn nam mạng: Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh).
Xem hướng nhà tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng
Xem hướng nhà tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng

Hướng cửa chính hợp với Nam tuổi Bính Thìn 1976

Cửa chính được xem là một yếu tố quan trọng trong phong thủy nhà ở. Do đó khi xây dựng nhà cửa gia chủ thường rất quan tâm đến hướng của chính sao cho hợp mệnh, hợp tuổi với chủ nhà thì mới đem lại vượng khí tốt cho căn nhà.

Nam mạng tuổi Bính Thìn có thể chọn hướng của chính theo các hướng như Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí). Đặc biệt nên tránh các hướng xấu như Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh).

Hướng bếp hợp với Nam tuổi Bính Thìn 1976

Đối với hướng của nhà bếp thì nam mạng tuổi Bính Thìn nên lựa chọn đặt tại vị trí các hướng xấu như Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh). Đặc biệt trong xây dựng thì nhà bếp nên nhìn về các hướng tốt như Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí).

Ngoài ra các vị trí như chậu rửa, khu phụ là nơi chứa đựng yếu khí, rửa trôi nhiều may mắn do đó nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh).

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nam Bính Thìn 1976

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ của gia chủ rất quan trọng với phong thủy của căn nhà nên cần đặt vào những hướng tốt đem lại trường khí như  hướng Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí).
Ngoài ra nam mạng Bính Thìn mang mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ) do đó hướng giường nên quay về hướng thuộc Hỏa (hướng Nam).

Xem hướng nhà tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng

  • Năm sinh dương lịch: 1976
  • Năm sinh âm lịch: Bính Thìn
  • Quẻ mệnh: Ly Hoả
  • Hướng tốt hợp tuổi Bính Thìn nữ mạng 1976: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).
  • Hướng xấu kỵ tuổi Bính Thìn nữ mạng 1976 : Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ).

Hướng cửa chính hợp với Nữ tuổi Bính Thìn 1976

Theo các chuyên gia  phong thủy thì hướng cửa chính và mệnh của gia chủ phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Trong trường hợp này nữ mệnh Bính Thìn nên chọn các hướng tốt để đặt của chính như: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).

Hướng bếp hợp với Nữ tuổi Bính Thìn 1976

Nhà bếp hợp với nữ tuổi Bính Thìn nên tọa tại hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ). Ngoài ra hướng nhà bếp phải nhìn về phía các hướng tốt như Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).

Chậu rửa, khu phụ là tích tụ nhiều uế khí do đó nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ).

Xem thêm: Xem ngày nhập trạch tháng 10 năm 2020 chính xác nhất

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nữ Bính Thìn 1976

Vị trí phòng và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị).

Gia chủ mang mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ). Nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Hỏa (hướng Nam).

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem hướng nhà tuổi Bính Thìn 1976 chuẩn phong thủy. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

 

BÌNH LUẬN: