Xem hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 chuẩn phong thủy

13/08/2020 17:08:56 | 835 lượt xem

Việc xem hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong phong thủy và nó có sự ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sau này của gia chủ và các thành viên sinh sống trong gia đình. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của phongthuysinh.com.

Sơ lược một số thông tin về tuổi Ất Sửu

Trước khi tìm hiểu xem hướng nhà tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về gia chủ tuổi Ất Sửu:

  • Năm sinh âm lịch: Ất Sửu
  • Năm sinh dương lịch: 1985
  • Mệnh: Kim
  • Ngũ hành nạp âm: Sa Trung Kim (nghĩa là vàng trong cát)

Dựa theo những thông tin trên thì gia chủ tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim nên cần tránh các hướng và màu sắc thuộc hành Hỏa như hướng Nam và những màu sắc đỏ, hồng, cam, tím… Đồng thời những người này hợp với những màu sắc thuộc mệnh Thổ như màu nâu, vàng…

Xem hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 chuẩn phong thủy
Xem hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 chuẩn phong thủy

Ngoài ra dựa theo cung mệnh thì gia chủ Ất Sửu Nam mạng sinh năm 1985 có cung mệnh là Càn thuộc tây tứ mệnh có 4 hướng tốt theo các cung Sinh Khí, Thiên y, Diên niên và Phục Vị lần lượt là: Tây , Đông Bắc , Tây Nam và hướng Tây Bắc. Còn 4 hướng xấu của nam mệnh tuổi này theo các cung Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại của gia chủ nam Ất Sửu lần lượt là các hướng: Nam , hướng Đông , hướng Bắc và hướng Đông Nam.

Trong đó nữ mạng 1985 có 4 hướng tốt theo các cung Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị lần lượt là các hướng: Đông , Đông Nam , Bắc , Nam . 4 hướng xấu của gia chủ Ất Sửu nữ theo các cung Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại lần lượt là các hướng: Tây Bắc,  Tây , Tây Nam  và hướng Đông Bắc.

Xem hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 nam, nữ mạng

Để có thể xem hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 chính xác nhất thì gia chủ tuổi này cần phải dựa vào 3 yếu tố cơ bản là hướng phương vị, hướng khí hậu và hướng mệnh trạch.

  • Hướng phương vị: tức là sẽ dựa vào bát quái mệnh cung phù hợp sau đó chọn ra hướng nhà phù hợp với gia chủ. Nam Ất Sửu sinh năm 1985 có cung mệnh Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh nên các hướng nhà phù hợp với tuổi này gồm có hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây Bắc. Trong khi đó, hướng xây nhà tuổi Ất Sửu nữ tốt nhất là những hướng Nam, Đông,  Đông Nam và hướng Bắc.
  • Hướng khí hậu: Do đặc điểm thời tiết Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều nên không chỉ gia chủ tuổi Ất Sửu, mà đa phần mọi người khi chọn hướng xây nhà đều chọn hướng Nam để mùa hè thoáng mát còn mùa đông thì ấm áp. Tuy nhiên gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 cần phải lựa chọn dựa trên các yếu tố cung mệnh một cách phù hợp nhất
  • Hướng cung trạch: gia chủ nam Ất Sửu 1985 hợp với các hướng lần lượt là Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây và hướng Tây Bắc. Trong khi đó, gia chủ nữ Ất Sửu 1985 hợp với các hướng lần lượt là Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.

Xem thêm: Xem hướng nhà tuổi Giáp Dần 1974 Nam, Nữ mạng

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề phong thủy nhà ở này.

 

BÌNH LUẬN: