Xem hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978

15/08/2020 11:08:22 | 884 lượt xem

Xem hướng nhà tuổi Mậu Ngọ năm 1978 nam nữ mạng để chọn được hướng làm nhà tốt trong phong thủy. Từ đó mang lại cho căn nhà nhiều sinh khí và may mắn. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của phongthuysinh.com.

Xem hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

  • Năm sinh dương lịch: 1978
  • Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ
  • Quẻ mệnh: Tốn Mộc
  • Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).
  • Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát).
Xem hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng
Xem hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

Hướng cửa chính hợp với nam mạng tuổi Mậu Ngọ

Cửa chính là nơi tiếp nhận toàn bộ khí tức vào trong căn nhà. Chính vì vậy việc chọn hướng cửa chính tốt, hợp tuổi, mệnh của gia chủ sẽ mang lại nhiều vượng khí giúp gia chủ phát tài phát lộc.

Theo phân tích của các chuyên gia thì nam mạng Mậu Ngọ nên thỏa mãn môn mệnh tương phối tức là cửa chính phải đặt ở vị trí lý tưởng nhất. Hướng Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y) là những hướng tốt cho gia chủ tuổi này.

Hướng bếp hợp với nam mệnh tuổi Mậu Ngọ

Khi xây dựng bếp thì nam mạng tuổi Mậu Ngọ nên chọn bếp tọa tại các vị trí xấu như Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát). Tuy nhiên bếp phải nhìn về những hướng tốt như Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y) thì mới đem lại hiệu quả cân bằng âm dương và khí tức bên trong căn nhà.

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ

VỊ trí phòng ngủ và giường ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sinh hoạt và sức khỏe của gia chủ nên cần ưu tiên ở những hướng tốt như Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y). Ngoài ra gia chủ  mệnh Hỏa mà theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh hỏa do đó hướng giường nên quay về hướng thuộc hành Mộc như hướng Đông; Đông Nam

Xem hướng nhà hợp tuổi Mậu Ngọ nữ mạng 1978

  • Năm sinh dương lịch: 1978
  • Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ
  • Quẻ mệnh: Khôn Thổ
  • Hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).
  • Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát).

Hướng cửa chính hợp với nữ tuổi Mậu Ngọ

Hướng cửa chính là mệnh của gia chủ phải hợp với nhau thì mới đem lại vượng khí và tài lộc cho căn nhà. Do đó nữ mạng tuổi Mậu Ngọ nên chọn hướng cửa chính theo các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y). Đại kỵ đặt cửa chính tại vị trí các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát).

Hướng bếp phù hợp với tuổi Mậu Ngọ nữ mạng

Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ nên đặt bếp tọa tại phương vị Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát). Đặc biệt bếp nên nhìn về những hướng tốt như Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Xem thêm: Xem hướng nhà tuổi Tân Hợi 1971 nam, nữ mạng

Vị trí phòng ngủ

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)
Gia chủ mang mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa). Nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc (hướng Đông; Đông Nam).

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

 

BÌNH LUẬN: