Xem hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989 chuẩn phong thủy

19/08/2020 15:08:48 | 868 lượt xem

Xem hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989 có những hướng nào tốt hợp tuổi hợp mệnh với gia chủ tuổi này? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của phongthuysinh.com.

Thông tin chung về gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989

  • Năm sinh dương lịch: năm 1989
  • Năm sinh âm lịch: năm Kỷ Tỵ
  • Cầm tinh con rắn

Quẻ mệnh: 

  • Nam: Khôn ( mệnh Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh;
  • Nữ: Tốn ( mệnh Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh
  • Ngũ hành: ứng với gỗ trong rừng ( hay Đại lâm Mộc)

Những người sinh năm 1989 có cuộc đời gặp nhiều khó khăn trong quá trình phát triển sự nghiệp. Sau này cuộc sống vật chất tốt hơn nhưng cuộc sống tinh thần lại luôn gặp căng thẳng và lo lắng về mọi thứ. Phải tới khi bước sang tuổi 38 thì cuộc sống mới đi vào quỹ đạo ổn định hơn.

Xem hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989 chuẩn phong thủy
Xem hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989 chuẩn phong thủy

Đặc biệt những người tuổi Kỷ Tỵ có cuộc sống bôn ba tứ phương nên họ có nhiều trải nghiệm và là người có đầu óc làm ăn. Ngay từ khi còn nhỏ họ đã biết tự thân vận động và không bao giờ thiếu đi ý tưởng. Tính cách của những người tuổi này trầm lặng nên cuộc sống tinh thần của họ khá vất vả.

Xem hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

Hướng tốt nên chọn cho gia chủ nam mạng 1989

– Hướng Tây Bắc ( Diên niên): Nếu xây nhà theo hướng này thì gia chủ Kỷ Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn, gia đạo hạnh phúc tạo phúc và để lại cho con cái về sau.

– Hướng Đông Bắc ( hướng Sinh khí): Bố trí theo hướng Sinh khí sẽ giúp gia chủ tuổi này gặp nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Sinh khí từ sức khỏe tới công danh sự nghiệp đều thuận lợi và gặp nhiều may mắn

– Hướng Tây ( hướng Thiên y ): Bố trí nhà tại hướng này sẽ giúp cho gia chủ Kỷ Tỵ có cuộc sống phúc lộc, giàu sang, an khang thịnh vượng. Sau này con cháu chăm ngoan và hiếu thảo.

– Hướng Tây Nam ( hướng Phục vị ): Bố trí đặt hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ nam tại hướng Phục vị này gia đình sẽ yên ổn phát triển, sự nghiệp của các thành viên trong gia đình cũng lên như diều gặp gió.

Hướng xấu gia chủ Kỷ Tỵ nam mạng cần tránh

– Hướng Bắc ( hướng Tuyệt mệnh): Nếu như xây nhà theo hướng này sẽ dẫn đến tán gia bại sản, thậm chí là bệnh tật nguy hiểm tới tính mạng.

– Hướng Đông ( hướng Hoạ hại): Nếu như xây nhà theo hướng này sẽ dẫn đến nhiều thị phi, cũng như thất bại trong cuộc sống.

– Hướng Nam ( hướng Lục sát hay Nhà): Nếu như xây nhà theo hướng này sẽ dẫn đến tình cảm dễ vướng vào thù hận, họa kiện tụng và tai nạn không may.

– Hướng Đông Nam ( hướng Ngũ quỷ ): Gia chủ tuổi này dễ mất đi nguồn thu nhập chính ở trong nhà, gia đình thường xuyên xảy ra tranh cãi và mâu thuẫn.

Xem hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng

Hướng tốt nên chọn cho các gia chủ Kỷ Tỵ là nữ

– Hướng Bắc ( hướng Sinh khí ): Bố trí nhà theo hướng này gia chủ gặp được nhiều may mắn, trong cuộc sống có quý nhân phù trợ phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

– Hướng Đông ( hướng Diên niên): Nếu xây nhà theo hướng này thì cuộc sống sẽ thuận lợi, gia đình yên ấm.

– Hướng Nam ( hướng Thiên y ): Hướng này là hướng tốt với gia chủ ngôi nhà và giúp cho các thành viên có được điều kiện phát triển tốt nhất.

– Hướng Đông Nam ( hướng Phục vị): Đây là hướng không nên bỏ qua nếu bạn mong muốn gia đình gặp được may mắn và tài lộc.

Xem thêm: Xem hướng nhà tuổi Mậu Thìn 1988 chuẩn nhất

Hướng xấu nên tránh đối với các gia chủ là nữ mạng

– Hướng Tây Bắc ( hướng Hoạ hại): Đây là hướng không mấy may mắn, dễ gặp họa thị phi, thất bại trong công việc.

– Đông Bắc ( hướng Tuyệt): nếu xây nhà theo hướng này sẽ gặp họa phá sản, dễ gặp phải bệnh tật nguy hiểm thậm chí là nghiêm trọng.

– Hướng Tây ( hướng Lục sát): Xáo trộn lớn ở trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình và thù hận.

– Hướng Tây Nam( hướng Ngũ quỷ ): Giảm thiểu đi những may mắn, nguy cơ mất việc làm, gặp nhiều vấn đề khó lòng giải quyết ở trong các mối quan hệ từ gia đình tới xã hội.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu xem hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

 

 

BÌNH LUẬN: