Xem hướng nhà tuổi 1993 hợp phong thủy, rước tài rước lộc

19/08/2020 10:08:12 | 796 lượt xem

Hướng nhà hợp tuổi 1993 là hướng nào ? Đâu là hướng nhà hợp phong thủy giúp cho gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 rước tài rước lộc, sự nghiệp phát tài, gia đình hưng vượng. Cùng tìm hiểu

Để xem được hướng nhà đẹp, hợp tuổi chúng ta thường dựa vào một khái niệm gọi là phong thủy bát trạch, đây là một trường phái phong thủy giúp xác định phương hướng tốt xấu của mỗi người. Dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của gia chủ. Đây là phương pháp dễ thực hành và hiệu quả.

Cách xem hướng nhà dựa vào Bát Trạch kết hợp với phương vị của ngôi nhà cùng với mệnh của chủ nhà. Khi đó ta sẽ có được các hướng tốt xấu của mỗi người ( Gồm 4 hướng tốt và 4 hướng xấu) phụ thuộc vào quái mệnh (hay quái số) của người đó.

Người ta dựa vào các hướng tốt để chọn hướng cửa chính, hướng đặt giường ngủ, bàn làm việc,… và dựa vào các phương (cung) tốt xấu trong ngôi nhà, nơi làm việc để dùng vật phẩm phong thủy kích hoạt vận may, hóa giải vận rủi.

Xem hướng nhà hợp tuổi 1993 Nam và Nữ

Để xem được hướng nhà hợp tuổi chúng ta cùng phân tích cung mệnh của gia chủ để có thể tìm được hướng nhà phù hợp nhất.

Cung mệnh của người Nam, Nữ

  • Năm sinh dương lịch: 1993
  • Năm sinh âm lịch: Quý Dậu
  • Nam: Đoài (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh; Nữ: Cấn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
  • Ngũ hành: Sắt đầu kiếm (Kiếm phong Kim)
Hướng nhà hợp tuổi 1993
Hướng nhà hợp tuổi 1993

Hướng nhà hợp và khắc với tuổi Quý Dậu

Tuổi Quý Dậu mệnh Kim, thường là người luôn kiên trì với mục tiêu phấn đấu tới cùng để đạt được, họ là người giỏi giao tiếp xây dựng được  nhiều mối quan hệ trên tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt họ giỏi kiếm tiền cũng như luôn cô gắng vì tương lai sau này của mình.

Những hướng hợp nhất với Nam Quý Dậu 1993

– Hướng Tây Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

– Hướng Đông Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà

– Hướng Tây (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.

– Hướng Tây Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.

Hướng không hợp với tuổi 1993 cần tránh

– Hướng Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió,rắc rối thường xuyên ập đến.

– Hướng Đông (Tuyệt mệnh hay Chết chóc ): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.

– Hướng Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.

– Hướng Đông Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.

Hướng nhà hợp với Nữ 1993

– Hướng Tây Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.

– Hướng Đông Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.

– Hướng Tây (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.

– Hướng Tây Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

Hướng xấu cần tránh cho nữ 1993

– Hướng Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Liên quan mất của cải, thất nghiệp

– Hướng Đông (Lục sát hay Nhà có sát khí): Chuyện tình cảm không thuận lợi có thể gặp rắc rối, tai nạn

– Hướng Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Thất bại trong mọi việc, dễ gặp phải nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.

– Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe gia chủ, thường ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa

Trên đây là những tư vấn cụ thể về hướng nhà tuổi 1993, bao gồm hướng nhà hợp cho cả nam và nữ 93. Chúc các bạn tìm được hướng nhà phù hợp với bản mệnh và tuổi của mình để gia đình luôn được phát tài, phát lộc.

BÌNH LUẬN: