4 nốt ruồi may mắn nằm trong lòng bàn tay

20/07/2020 17:07:10 | 1566 lượt xem

Trong lòng bàn tay nếu bạn sở hữu 4 nốt ruồi may mắn trên gò Thổ Tinh, Mộc Tinh, Thủy Tình và Thái Dương thì phongthuysinh.com có thể tiên đoán chính xác về cuộc đời, học hành, công danh, hôn sự của bạn.

1. Nốt ruồi trên ở gò Mộc Tinh (dưới ngón trỏ)

Nếu có nốt ruồi đen xuất hiện trên gò Mộc Tinh trong lòng bàn tay của nam giới thì người này có thể làm nên sự nghiệp với sự giúp đỡ đắc lực của bên nhà vợ. Nếu ở trên tay phụ nữ thì đây là người vợ đảm đang, có khả năng quán xuyến công việc gia đình, giúp đỡ đắc lực cho chồng trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng có 1 số quan niệm cho rằng, nốt ruồi ở vị trí này là biểu hiện của hao tài tốn của. Ngược lại, nếu có nốt ruồi son xuất hiện ở gò Mộc Tinh thì chủ nhân có tài lộc.

2. Nốt ruồi trên gò Thổ Tinh ( phần nhô cao dưới gốc tay ngón giữa)

Nếu tại vị trí này mà có nốt ruồi son cho thấy chủ nhân là một người có khả năng cảm nhận về tâm linh. Ngoài ra đây còn là nốt ruồi chủ về công danh tài lộc, rất có thể sẽ trở thành một người nổi tiếng. Nếu là nốt ruồi đen chủ nhân sẽ kết hôn với người giầu sang, hôn nhân hạnh phúc.

3. Nốt ruồi trên gò Thái Dương (dưới ngón đeo nhẫn)

Trên gò thái dương (dưới ngón đeo nhẫn) xuất hiện nốt ruồi đen cho thấy người này sẽ gặp nhiều bất ngờ trong chuyện tình cảm, có thể có… tình yêu sét đánh dẫn đến duyên vợ chồng. Còn nếu là nốt ruồi son (đỏ) xuất hiện trên gò thái dương thì người này sẽ gặt hái được nhiều thành công và thường đi theo con đường nghệ thuật.

4. Nốt ruồi trên gò Thủy Tinh(phần dưới chân ngón tay út)

Có nốt ruồi ở vị trí này cũng giống với nốt ruồi ở trên ngón út, tình duyên lận đận, vất vả. Dù sống trong nhung lụa giầu sang thì họ vẫn cảm thấy cô đơn buồn tủi vì nữa kia của mình bội bạc, không quan tâm tới gia đình.

BÌNH LUẬN: