Tử vi ngày 16/10/2018: Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

20/07/2020 17:07:55 | 905 lượt xem

Ngày hôm nay của top 3 cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư như thế nào? Cùng phongthuysinh.com giải mã tử vi ngày 16/10/2018 của họ nhé.

CUNG MA KẾT

Trong ngày hôm nay, mặt trăng đang dần tiến vào vị trí của Ma Kết. Điều này cho thấy Ma Kết cần nỗ lực nhiều hơn nữa để không hoang phí những công sức bỏ ra bao nhiêu lâu nay. Đây là tin tốt lành đối với Ma Kết. Bởi thành công không còn cách bạn mấy bước chân nữa đâu.

Trong công việc, để đạt được thành công cần năng lực và nỗ lực không ngừng nghỉ. Thành công sẽ đến với bạn thuận lợi hơn nếu có thêm cơ hội, thời thế. Ngày hôm nay là một ngày tuyệt vời  với chòm sao này khi sau bao nhiêu nỗ lực, bạn đã được nâng đỡ lên vị trí xứng đáng.

Chuyện tình yêu của bạn vô cùng thuận lợi, khiến không ít người tránh khỏi ghen tị, ngưỡng mộ.

CUNG BẢO BÌNH

Lịch âm dương ngày 16/10/2018 cho hay mặt trăng và mặt trời đang nằm ở vị trí vuông góc với nhau. Điều này cho thấy mọi khó khăn trong cuộc sống đang đứng đợi Bảo Bình gánh chịu. Bạn cần chuẩn bị năng lượng, nỗ lực hết mình để vượt qua những khó khăn đó.

Bản thân Bảo Bình vốn không có kế hoạch chi tiêu. Tài chính cạn kiệt khiến bạn rơi vào nhiều vấn đề hệ lụy khó khắc phục. Bạn cần nghiêm khắc với bản thân hơn, lập kế hoạch cụ thể nếu không muốn bản thân rơi vào tình trạng này lần nữa.

Công việc trước mắt có nhiều gian truân, thử thách, buộc chòm sao này phải dồn hết năng lượng để giải quyết vấn đề. Cho dù áp lực có hơi lớn, khiến bạn luôn căng thẳng, mệt mỏi. Nhưng hãy cố gắng lên, mọi nỗ lực đều sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

CUNG SONG NGƯ

Ngày hôm nay, mặt trăng Song Ngư nằm trùng khớp với sao Diêm Vương. Các nhà tử vi giải mã, Song Ngư đang tự khiến mình loay hoay, bất an trong những suy nghĩ trái chiều. Với sự tưởng tượng tiêu cực, bạn đang làm mình sợ hãi bởi những câu chuyện bản thân tự sáng tác ra.

Nếu bạn đã cọn lựa người nào đó để trao trọn vẹn tình yêu thương, bạn nên tin tưởng vào quyết định của mình. Thời gian bên nhau đã phần nào khẳng định cảm xúc, rung động ở thời điểm mới bắt đầu là đúng hướng. Bạn nên tin tưởng vào trái tim và lý trí của mình, tránh để những lời dèm pha tác đồng xấu.

Hy vọng với những thông tin về tử vi ngày 16/10/2018 chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn kịp thời nhận được lời khuyên hợp lý.

BÌNH LUẬN: