Nam 72 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nam mệnh

18/07/2020 14:07:08 | 806 lượt xem

Nam 72 hợp với tuổi nào? Cuộc đời, vận hạn, tuổi thọ, tình duyên,… của họ ra sao? Nên kết hợp làm ăn với những tuổi nào để thu được lợi nhuận? Cùng phongthuysinh.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Nam mệnh tuổi Nhâm Tý ngay từ khi còn nhỏ đã phải đi qua nhiều gian truân, vất vả. Tuy miệt mài làm việc nhưng lại bị người khác hưởng, cuộc sống không được dồi dào từ lúc còn nhỏ. Bản mệnh phải lao tâm khổ tứ nhiều điều, không được an nhàn, hạnh phúc ngay từ khi còn nhỏ. Tuổi càng cao thì càng nhiều lo nghĩ. Khoảng độ từ 49 tuổi trở đi nam Nhâm Tý mới có được sự an nhàn.

Nam 72
Nam 72 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nam mệnh

Nam mệnh không nhận được nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Cuộc sống không gặt hái được nhiều thành tựu, chỉ đạt ở mức độ trung bình. Con cháu của họ lên danh mau lẹ nhờ có phúc đức. Nam Nhâm Tý sống hưởng thọ trung bình từ 57 đến 60, nếu làm phúc đức thì hưởng thêm niên kỷ.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Vận trình tình duyên tuổi Nhâm Tý nam mệnh ban đầu cũng khó khăn, trắc trở, lận đận, phải thay đổi nhiều đời tình duyên mới tìm kiếm được hạnh phúc. Tùy vào tháng sinh sẽ có những sự thay đổi khác nhau.

Nếu sinh vào những tháng 1, 3, 7, 6 và 12 Âm lịch thì sau này sẽ có nhiều cơ hội thay đổi lương duyên hoặc trong chuyện vợ chồng xảy ra lắm buồn phiền. Những người sinh vào tháng 5, 7 và 11 Âm lịch, vận trình sẽ phải đi qua nhiều lần đổ vỡ, thay đổi mối lương duyên. Nếu nam mệnh sinh vào tháng Giêng, 3, 4, 6, 8 và 12 sẽ phải trải qua 2 đời vợ; chỉ có tháng 2, 9 và 10 là cuộc sống vợ chồng chung thủy viên mãn.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO CÔNG DANH

Vận trình cuộc sống nam mệnh phải đi qua nhiều sự thay đổi. Tuy nhiên, họ không nhận được nhiều may mắn trong vận trình công danh. Họ không tạo được một sự vững chắc về vấn đề này.Về phần gia đạo lúc nhỏ nam Nhâm Tý có nhiều thay đổi, hay khác biệt về lối sống, nhưng từ 36 tuổi trở đi thì yên ấm và vui vẻ toàn vẹn. Những việc nhỏ xảy ra trong cuộc đời không đáng kể. Việc to tát về xích mích gia đạo hầu như không bao giờ xảy ra.

Vào những năm giữa cuộc đời, vận trình cuộc sống không được chắc chắn, ổn định. Tuy nhiên khi bước qua 47 tuổi, nam mệnh sẽ gặt hái được một vài thành tựu nhỏ. Tiền tài của họ rất ít nhưng không thiếu kém quá đỗi, có thể họ tạo được rất nhiều nhưng thường hao hụt.

NAM MỆNH NHÂM TÝ LỰA CHỌN VỢ CHỒNG

Coi bói tử vi cho thấy nam mệnh tuổi Nhâm Tý nên chọn những người vợ tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất để kết duyên. Đây là những tuổi hợp mệnh. Nếu kết duyên cùng những tuổi này, vận trình sẽ được thuận lợi, như ý, đời sống vật chất lên cao, ổn định.

Tuy nhiên, vận trình cuộc sống sẽ chỉ đạt mức trung bình nếu nam mệnh kết duyên cùng những tuổi như: Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Ất Tỵ. Nếu kết hợp với những tuổi này thì cuộc sống rất bần tiện và cơ cực: Tân Dậu, Kỷ Dậu.

Nhâm Tý nam mạng sanh vào những tháng tháng 1, 3, 7, 11 và 12 Âm lịch thì sẽ đau khổ vì đàn bà.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NAM MỆNH NHÂM TÝ

Nam mạng Nhâm Tý nên chọn những tuổi như: Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân để kết hợp làm ăn, giao dịch tài chính hoặc tính chuyện hôn nhân. Đây là những tuổi hợp mệnh, sẽ mang lại thành tựu.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NAM MỆNH NHÂM TÝ

Tuy nhiên, con giáp không nên kết hợp với những tuổi đại kỵ như: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão, Bính Ngọ. Gặp những tuổi này thì sẽ sinh cảnh biệt ly hay tuyệt mạng trong cuộc đời.

BÌNH LUẬN: