Tử vi nhóm nguyên tố Khí tuần mới từ 15/4 đến 21/4/2019

20/07/2020 16:07:43 | 888 lượt xem

Mời các bạn cùng Phong thủy Sinh xem chi tiết tử vi của các nguyên tố Khí: Song Tử (22/5 – 21/6), Bảo Bình (21/1 – 19/2) và Thiên Bình (24/9 – 23/10) tuần mới từ 15/4 đến 21/4/2019.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG SONG TỬ TỪ 15/4 ĐẾN 21/4/2019

Xem tử vi cho thấy trong vòng 7 ngày tới, Song Tử không nhận được nhiều may mắn. Do vậy, bản mệnh cần đề phòng cho bản thân. Nhưng theo một cách nhìn tích cực, thì bạn có thể tự quyết định vận mệnh của mình cũng là may mắn rất lớn rồi.

Đặc biệt những vấn đề liên quan đến chuyện tiền bạc, chòm sao cần phải đặc biệt đề phòng. Dù là mua sắm hay đầu tư bất kỳ một thứ gì, bạn cũng không nên vì cả nể mà giao dịch. Những đối tác không thiện chí đó, họ cũng chỉ mong bạn không cảnh giác mà thôi. Nếu không tự mình quyết định chất lượng được thì bạn đừng ngần ngại mà hỏi bạn bè, hoặc xin ý kiến cấp trên luôn nhé.

Vận trình tình duyên thuận lợi. Hai bạn vẫn hạnh phúc, mặn nồng ở bên nhau. Nhưng Song Tử còn độc thân tuần này sẽ phải đối diện với một trạng thái khá éo le khi người mà bạn dành nhiều tình cảm cho thì lại vô tình vờ như không biết, trong khi người mà bạn không muốn gắn bó lại quyết tâm theo đuổi bạn. Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy chòm sao nên có quyết định sớm cho chuyện này, tránh để cả hai rơi vào đau khổ.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG BẢO BÌNH TỪ 15/4 ĐẾN 21/4/2019

Bảo Bình trong tuần luôn khiêm nhường, ham học hỏi hơn trong tuần này, bạn có thể có cơ hội để tích lũy thêm rất nhiều kiến thức bổ ích đấy.

Nếu vẫn còn độc thân, có thể bạn đang đặt ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia của mình đấy, vì thế mà mãi bạn chẳng thấy ưng ý với ai.

Nếu đã có nửa kia, đừng cho rằng bạn đã hiểu hết về người ta. Hãy dành thời gian để nói chuyện và ở bên đối phương nhiều hơn nhé.

Nếu cứ giữ trạng thái tinh thần tích cực, ham học hỏi thế này, chắc chắn các bạn học sinh thuộc cung hoàng đạo này có thể nâng thành tích lên đáng kể

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG THIÊN BÌNH TỪ 15/4 ĐẾN 21/4/2019

Vận trình Thiên Bình trong tuần mới đã ổn định hơn nhiều. Bạn đã hoàn toàn giải quyết được mâu thuẫn trong tình yêu nhờ sự tư vấn của một người bạn nào đó. Nhờ đó, tinh thần bạn đã ổn hơn, không còn để cảm xúc ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Vận trình công việc thuận lợi. Bạn được làm những công việc mình yêu thích, sẵn sàng dành nhiều thời gian, năng lượng để hoàn tất nhiệm vụ. Có thể nói, hiệu quả công việc vượt trội, có thể mang lại thành tựu tuyệt vời.

Xem tử vi 2019 cho thấy vận trình tài lộc ổn định trong năm. Bạn không có những khoản chi phát sinh ngoài dự kiến, cũng không có nhu cầu mua sắm gì quá lớn, thu nhập ổn định.

BÌNH LUẬN: