Tử vi Nhóm Nguyên Tố Lửa tuần từ 25-12 đến 31-12-2017

20/07/2020 16:07:27 | 1048 lượt xem

Mời các bạn cùng Phong thủy Sinh xem chi tiết tử vi của các nguyên tố Lửa :Bạch Dương (21/3 – 20/4), Sư Tử (23/7 – 22/8) và Nhân Mã (23/11 – 21/12) tuần từ 25-12 đến 31-12-2017

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) tuần từ 25-12 đến 31-12-2017

Xem tuvi thay tuần mới khởi đầu với Bạch Dương tương đối thoải mái, công việc tuy khá nhiều nhưng bạn đã rất tập trung giải quyết được phần lớn trong tuần trước rồi, vì thế mà tuần này bạn có thể ung dung thư thả rời công ty ngay sau khi kết thúc giờ hành chính.

Cuối tuần này là thời điểm bước sang năm mới, tết dương lịch này bạn và người ấy hãy cùng nhau đi du lịch về một vùng đất có khí hậu ấm áp, “trú đông” nhé, đây là cơ hội để hai bạn hàn gắn lại tình cảm sau những rạn nứt bấy lâu nay đấy.

Sức khỏe của Bạch Dương trong tuần này được duy trì ổn định. Bạn không còn quá bị áp lực trong công việc nữa nên tâm trạng được thoải mái. Tài chính cũng khá ổn, nếu bạn muốn mua sắm một vài thứ đồ dùng trong nhà thì đây là lúc bạn nên chi tiền nhé.

2. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 25-12 đến 31-12-2017

Tuần này, Sư Tử cảm thấy mệt mỏi một chút trong chuyện tình cảm khi đối phương dường như đi đâu cũng muốn bạn phải đi cùng. Một hai lần không sao nhưng khi mật độ ngày càng nhiều lên khiến bạn cảm thấy tù bức, không có nhiều thời gian cho bản thân và ảnh hưởng tới các kế hoạch có sẵn của bạn.

Không quá nhiều công việc nên Sư Tử có cảm giác nhàn rỗi, cũng chỉ gặp những khó khăn nhỏ nhưng bạn vẫn phải nên cẩn thận, không nên để xảy ra sai sót, tạo ấn tượng không đẹp trong mắt mọi người.

Bạn khá may mắn về vấn đề tiền bạc, gần đây bạn có một người cố vấn tốt để hỗ trợ bạn về kiến thức liên quan tới tiền bạc nên giúp bạn cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết trong các khoản đầu tư. Tuy nhiên, những thất bại ban đầu là việc khó có thể tránh khỏi, vì thế, điều quan trọng là bạn không được từ bỏ.

Sức khỏe của Sư Tử rất tốt, bạn có kế hoạch cụ thể cho cuộc sống của mình, bạn chăm chỉ tập thể dục mỗi ngày, nhờ đó, cơ thể được cải thiện rõ rệt, cố gắng duy trì chế độ này bạn sẽ không hề cảm thấy hối hận với nỗ lực này của bản thân.

Nhìn chung, tuần mới của Sư Tử rất tốt, mặc dù trong tình yêu có một chút khiến bạn cảm thấy phiền lòng nhưng đó cũng chỉ là biểu hiện của tình yêu của đối phương dành cho bạn. Để mọi việc ngày càng thay đổi tích cực bạn phải loại bỏ dần nhưng thói quen không tốt và điều đó mang lại cho bạn cảm giác đau đớn khi đi ngược với cảm xúc của mình nhưng bạn cần phải thay đổi, vì thế, đừng tỏ ra nản chí!

3. Tử vi cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) tuần từ 25-12 đến 31-12-2017

Những ngày cuối năm của cung hoàng đạo Nhân Mã cực kì bận rộn. Khối lượng công việc quá nhiều khiến bạn không còn thời gian rảnh rỗi để đi chơi hay lười nhác. Nhân Mã cảm tưởng chỉ có 3 đầu 6 tay mới có thể hoàn thành tốt được núi công việc hiện tại. Tuy nhiên, khoảng thời gian vất vả này sẽ sớm qua đi thôi. Tới thứ 7, mọi thứ đã dần đi vào ổn định để bạn có thể tận hưởng kì nghỉ Tết dương lịch một cách thoải mái nhất.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã chợt cảm thấy bấp bênh trước những mối quan hệ hiện tại. Càng quen lâu, bạn càng hiểu thêm được nhiều khía cạnh khác từ con người của đối phương. Điều đó khiến Nhân Mã trở nên hoang mang. Thời gian này, Nhân Mã cũng trở nên nhạy cảm hơn hẳn. Bạn dễ nhạy cảm trước những lời nói bông đùa của đối phương.

BÌNH LUẬN: