Tử vi nhóm nguyên tố Đất tuần mới từ 24/6 đến 30/6/2019

20/07/2020 15:07:46 | 845 lượt xem

Mời các bạn cùng Phong thủy Sinh xem chi tiết tử vi của các nguyên tố Đất : Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Xử Nữ (23/8 – 23/9) và Ma Kết (22/12 – 20/1) tuần mới từ 24/6 đến 30/6/2019.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 24/6 ĐẾN 30/6/2019 CUNG MA KẾT (22/12 – 20/1)

Vận trình công việc của Ma Kết gặt hái được nhiều thành công ở thời điểm đầu tuần. Từ giữa tuần trở đi bạn sẽ gặp một số sai sót trong công việc do bản thân có chút lơ là.

Tuy nhiên, vận trình tài vận xuất hiện một vài rắc rối, một số khoản chi tiêu phát sinh khiến tài chính của bạn hao hụt khá nhiều, Ma Kết phải tính toán thật kỹ, chi tiêu dè dặt và phải tiết kiệm hơn.

Vận trình tình duyên giữa bạn và người ấy vẫn duy trì ở mức ổn định. Người ấy quan tâm nhiều hơn đến bạn và cho bạn nhiều lời khuyên có ích.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 24/6 ĐẾN 30/6/2019 CUNG KIM NGƯU (21/4 – 21/5)

Xem boi bai tay nhận thấy Kim Ngưu sẽ trải qua những ngày đầu tuần với tâm trạng không được thoải mái, an vui. Bạn cảm thấy áp lực, vất vả bởi khối lượng công việc khá nhiều và còn nảy sinh một số cãi vã, bất đồng về quan điểm trong công việc.

Thế nhưng, mọi chuyện sẽ được giải quyết ở thời điểm cuối tuần. Đừng tự tạo cho mình áp lực khiến bạn khó kiểm soát được bản thân mà dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Thay vào đó bạn nên giải quyết từng việc một, từ từ tháo gỡ từng nút thắt của vấn đề, bạn sẽ thấy mọi chuyện đơn giản hơn nhiều.

Có thể bạn sẽ có những cuộc hẹn với bạn bè ở thời điểm cuối tuần. Đó là những người đã lâu chưa gặp mặt. Bạn sẽ có những khoảng thời gian thú vị. Còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch cho những điều sắp tới chứ, đừng bỏ lỡ cơ hội vui chơi, có những giây phút ý nghĩa bên bạn bè hay người thân của bạn.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 24/6 ĐẾN 30/6/2019 CUNG XỬ NỮ (23/8 – 23/9)

Vận trình tình yêu của Xử Nữ trong tuần mới đẹp như mơ. Hai bạn đang ngập tràn trong những cảm xúc ngọt ngào, lãng mạn, có vẻ những mong muốn tưởng chừng như mơ tưởng của bạn cuối cùng cũng dần trở thành hiện thực. Hãy tận hưởng những giây phút hạnh phúc này nhé.

Vận trình công việc tuần này vẫn diễn ra tốt đẹp, thuận lợi, như ý. Mặc dù bạn phải chịu nhiều áp lực từ phía trên nhưng việc đó không làm bạn chán nản, buông xuôi mà trở thành động lực để bạn có thể hoàn thành tốt công việc. Bạn đạt được thành công trong sự nghiệp nhờ tinh thần làm việc như ý, hết mình. Mời bạn xem thêm bộ lich am duong để tìm hiểu trong tuần nhận được những thời cơ nào nhé.

Bạn may mắn nhận được một vài khoản thu nhập lớn trong tuần này, đòi hỏi bạn phải sử dụng số tiền ấy cho thật hợp lý. Bạn nên nghĩ tới việc đầu tư hoặc để tiết kiệm cũng đều tốt. Và bạn đang quản lý rất tốt vấn đề tài chính của mình. Hãy phát huy nó nhiều hơn nhé.

BÌNH LUẬN: