Tử vi nhóm nguyên tố Khí tuần mới từ 17/6 đến 23/6/2019

20/07/2020 15:07:55 | 750 lượt xem

Mời các bạn cùng Phong thủy Sinh xem chi tiết tử vi của các nguyên tố Khí : Song Tử (22/5 – 21/6), Bảo Bình (21/1 – 19/2) và Thiên Bình (24/9 – 23/10) tuần mới từ 17/6 đến 23/6/2019.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 17/6 ĐẾN 23/6/2019 CUNG THIÊN BÌNH (24/9 – 23/10)

Thiên Bình trở nên có sức hút đặc biệt với người khác giới trong tuần mới này. Bạn nhận được rất nhiều lời tỏ tình mang lại cho bạn cảm giác bối rối, nhưng cũng rất vui và hạnh phúc. Hãy nghe theo trái tim mình mách bảo để chọn lựa người phù hợp với mình nhé.

Vận trình công việc vẫn duy trì trạng thái ổn định. Khối lượng công việc cũng không nhiều nên bạn có thể thoải mái, không gặp phải áp lực nào quá lớn. Nhưng bạn cần phải tập trung để hoàn thành tốt, nếu không rất dễ phạm phải sai sót.

Xem boi bai nhận thấy vận trình tài chính vẫn ổn định. Mọi chuyện vẫn trong tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên bạn cảm thấy không hài lòng lắm và muốn kiếm thêm thu nhập. Vì vậy bạn phải nỗ lực nhiều hơn, chủ động tìm kiếm cơ hội và quyết tâm thực hiện chúng.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 17/6 ĐẾN 23/6/2019 CUNG SONG TỬ (22/5 – 21/6)

Song Tử nên cảnh giác những thị phi trong vận trình công việc của tuần mới. Chỉ cần bạn cương trực, chịu khó làm ăn thì chắc chắn sẽ có được những điều mới mẻ, tốt hơn đó.

Tiền bạc ổn định, không nhiều không ít. Do vậy, bản mệnh nên xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh hoang phí mà đến lúc cần lại không có.

Vận trình tình cảm trong tuần mới có dấu hiệu tốt đẹp, mang lại nhiều hy vọng. Những người độc thân đã có lại được niềm tin và hi vọng, bạn tích cực giao lưu, gặp gỡ mọi người hơn. Trong khi đó, các cặp đôi đang tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau, hai người đang tìm cách làm mới tình cảm bằng những cuộc vui bên bạn bè của mình.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 17/6 ĐẾN 23/6/2019 CUNG BẢO BÌNH (21/1 – 19/2)

Xem boi tử vi tuần mới cho thấy Bảo Bình cảm thấy vô cùng hạnh phúc với tình yêu của mình. Bạn luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc từng chút một của người ấy, điều đó khiến bạn cảm thấy rất hạnh phúc. Bản thân bạn cũng thấy mình được yêu thương và trân trọng hơn.

Tuy nhiên, hiệu quả công việc trong tuần không được như mong muốn. Bạn cảm thấy không hài lòng với cách làm việc hiện tại và muốn thay đổi chúng. Tuy nhiên có một số người lại phủ nhận và không đồng tính khiến bạn cảm thấy vô cùng mông lung.

Vận trình tài chính vẫn ở trạng thái ổn định. Bạn lên kế hoạch chi tiêu hợp lí rồi, tuy nhiên trong một số trường hợp có thể phát sinh là điều khó tránh khỏi. Đừng lo lắng quá, bạn sẽ giải quyết được mọi chuyện ổn thỏa mà thôi.

BÌNH LUẬN: