Xem tử vi tuần mới của nhóm Nguyên tố Nước (30/10 – 5/11/2017)

20/07/2020 15:07:15 | 694 lượt xem

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi tuần mới của nhóm Nguyên tố Nước (30/10 – 5/11/2017) mà bạn đang quan tâm. Hi vọng phongthuysinh.com sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Song Ngư

 

Chuyện tình cảm của Song Ngư tuần này được cả hai làm nóng lên bằng những lời nói quan tâm, cử chỉ lãng mạn. Vận trình tình duyên lúc này đang đi lên nhưng đừng vì thế mà hoàn toàn tập trung cho yêu đương, quên mất những nhiệm vụ khác bạn đang cần phải hoàn thành.

Xem tu vi Song Ngư tuần này công việc không được như ý nhưng lỗi là do bạn. Đừng quá đánh giá cao những sự cố xảy ra vì chỉ cần bạn tập trung xử lý thì việc từ to đến nhỏ đều có thể hoàn thành tốt. Thái độ của bạn trong những tình huống này rất quan trọng, vì thế đừng để cách cư xử không đúng mực làm hỏng việc.

Tình hình tài chính cơ bản là tốt, công việc kinh doanh trơn tru mang lại doanh thu ổn định cho những ông chủ cung Song Ngư. Những ai đầu tư cũng đã nhìn thấy những dấu hiệu khả quan, rất đáng để ăn mừng.

Sức khỏe của Song Ngư không được tốt khi bạn không lên kế hoạch nghỉ ngơi đầy đủ, giờ giấc không điều độ và nếu bạn không kịp thời điều chỉnh thì đây sẽ là nguyên nhân khiến bạn gặp rất nhiều bệnh đáng lo trong thời gian tới. Đừng để áp lực công việc bóc lột hết sức lực của bạn.

Nhìn chung, Song Ngư trong tuần này, mặc dù vận trình tình duyên đi lên nhưng công việc có dấu hiệu chững lại với nhiều áp lực. Cơ thể mệt mỏi, bạn không tối đa được hiệu suất làm việc. Hãy nhanh chóng điều chỉnh thời gian và lên kế hoạch nghỉ ngơi hợp lý. Dành thời gian giải trí phù hợp cũng là cách hiệu quả để bạn được “nạp năng lượng” cho một tuần mới.

Bọ Cạp

Xem boi vận tình duyên của Bọ Cạp trong tuần mới không được tốt lắm, có thể là do chuyện gia đình, nhà ở hay con cái nên vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn và “chiến tranh” đã nổ ra. Bạn cần tỉnh táo, phân định rõ ràng chuyện nào ra chuyện đấy, không nên nổi nóng vô cớ mà khiến đối phương bị tổn thương. Tuần này, Bọ Cạp cần chú ý tới các mối quan hệ xã giao nhiều hơn, nhất là với những người đồng nghiệp cùng cơ quan, nếu chung sống hòa thuận với họ thì bạn sẽ có cả tuần êm đẹp.

Thay vì nói nhiều thì hãy làm nhiều hơn, có như vậy thì mới tránh được xung đột với những người xung quanh. Vận tài chính rất tốt, có thể bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ, nhân cơ hội này hãy mua vài món đồ mình yêu thích từ lâu để làm động lực cho mình. Trái lại, sức khỏe không được như mong đợi, Bọ Cạp thường xuyên làm việc đến khuya nên sức khỏe không được đảm bảo, đôi mắt thâm quầng và lúc nào cũng có cảm giác thèm ngủ.

Cự Giải

Xem boi tu vi 2018 tình cảm của Cự Giải không có điều gì đáng lo lắng cả. Không những thế, những ai độc thân còn có cơ hội tìm được tình yêu thông qua việc giới thiệu của bạn bè. Bạn dành cho cả hai thời gian trò chuyện, tìm hiểu, cơ hội thành đôi của cả hai sẽ rất cao.

Tuần này, con đường công danh, sự nghiệp của Cự Giải khá thuận lợi, bạn tìm lại được niềm đam mê của mình trong công việc, hơn nữa, bạn làm gì cũng chỉn chu hơn.

Xuất hiện một số cơ hội tăng thu nhập rất hấp dẫn nên Cự Giải phải lo lắng rất nhiều. Nhưng thành công hay thất bại hay không còn dựa vào kiến thức mà bạn đang có, vì thế, trước khi bỏ tiền vào đâu hãy tìm hiểu thật kỹ càng trước khi quyết định.

Nhìn chung, sức khỏe của bạn rất ổn định nhưng nếu mỗi khi cảm thấy stress có thể tham gia một sốt hoạt động thể lực sẽ tốt hơn là ngồi một chỗ. Những hoạt động giúp bạn toát mồ hôi cũng là cách giải tỏa căng thẳng và thải độc ra khỏi cơ thể.

Nhìn chung, tuần này của Cự Giải khá mỹ mãn, bạn có cơ hội cao tìm thấy tình yêu ngọt ngào, những ai đang yêu sẽ cảm nhận vẻ đẹp của tình yêu. Đừng để những lo lắng cản đường bạn. Vấn đề liên quan tới tiền bạc cũng tốt nhưng bạn phải cẩn thận hơn nếu không dễ phạm sai lầm.

BÌNH LUẬN: