Tử vi Nhóm Nguyên Tố Khí tuần từ 01-01 đến 07-01-2018

20/07/2020 15:07:26 | 820 lượt xem

Mời các bạn cùng Phongthuysinh.com xem chi tiết tử vi của các nguyên tố Khí :Song Tử (22/5 – 21/6), Bảo Bình (21/1 – 19/2) và Thiên Bình (24/9 – 23/10) tuần từ 01-01 đến 07-01-2018

1. Tử vi cung Song Tử (22/5 – 21/6) tuần từ 01-01 đến 07-01-2018

Những ngày đầu tiên của năm, không khí có vẻ tươi mới nhưng dường như không làm cho tâm trạng của Song Tử tốt lên nhiều được. Bạn đang rơi vào trạng thái căng thẳng, stress khá nghiêm trọng mà chủ yếu là liên quan đến chuyện công việc. Bạn rất muốn thời gian khó khăn này sớm qua đi để có thể vùng ra khỏi nó.

Chuyên tình cảm của Song Tử không có điều gì nổi bật cho đến những ngày cuối tuần. Những Song Tử được ở gần người yêu thì hào hứng khi biết đối phương bí mật chuẩn bị cho hai người một chuyến đi du lịch ngắn ngày. Còn các bạn yêu xa thì được gặp người ấy, dù không đi đâu chơi được nhiều nhưng chỉ cần được ở cạnh nhau thôi với Song Tử đã là ấm áp rồi.

Sức khỏe của Song Tử không quá tốt. Bạn nên chú ý hơn đến cổ họng của mình, nên uống nước ấm thay vì uống nước lọc nguội, bởi thời tiết này nước lọc nguội chẳng khác nào nước được để trong tủ mát cả đâu.

2. Tử vi cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) tuần từ 01-01 đến 07-01-2018

Vận trình tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết, bạn có thể bắt đầu một tình bạn mới từ cuộc gặp gỡ tình cờ không hẹn trước. Bảo Bình dễ xúc động hơn trước những cử chỉ thân thiện của người khác phái, đó là phản ứng tự nhiên đừng quá lo lắng và tận hưởng nó đi. Đôi chút rung rinh làm cuộc sống trở nên thi vị hơn mà.

Giữa tuần chòm sao này gặp sự kiện bất ngờ làm cho tâm trạng bạn phấn chấn hơn, bạn có cảm giác mình chìm đắm trong hạnh phúc và được quan tâm rất nhiều. Yêu đời như vậy thì đương nhiên là nên chia sẻ với những người xung quanh, làm việc tích cực và quan tâm hơn tới người thân nữa nhé.

Bạn luôn nhắm vào mục tiêu và điều đó rất tốt nhưng vào đầu tuần, có một số thay đổi. Đừng quá cứng nhắc, hãy cho bản thân được tự do phát triển, trong công việc hay tình cảm và bất cứ phương diện nào cũng vậy. Thuận theo tự nhiên, đôi khi ngông cuồng một chút cũng không phải việc gì xấu đâu.

Tài chính khả quan, có người còn giúp bạn kiếm tiền nữa đấy, thật tốt đúng không nào, hoan nghênh người ta đi. Đôi khi tiêu hơi quá tay nhưng nghĩ lại thôi cũng không sao, miễn đừng quá mức phung phí là được, vốn dĩ bạn cũng biết chừng mực mà.

Sức khỏe là quan trọng, thời tiết lạnh lẽo nhất định không được coi thường, cần giữ ấm và tăng cường dinh dưỡng, bồi bỏ cho chính mình. Dù bận tới đâu cũng không bỏ bữa, lười tới đâu cũng phải chăm lo thân thể tốt thì mới có sức mà làm việc và yêu đương chứ, ốm ra đấy lại tội nghiệp.

3. Tử vi cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) tuần từ 01-01 đến 07-01-2018

Xem tử vi 2018 cho hay sức khỏe của Thiên Bình trong tuần đầu tiên của năm mới có nhiều cải thiện. Bạn không còn bị ốm vặt nữa nên ăn uống cũng thoải mái hơn. Tuy nhiên bạn vẫn chưa từ bỏ được thói quen thức khuya để…xem phim. Ăn uống đủ chất là tốt, nhưng Thiên Bình cũng hãy đảm bảo giấc ngủ cho bản thân nữa nhé.

Tình cảm của Thiên Bình và người ấy có cơ hội được hâm nóng trong tuần này sau những ngày giận hờn, chiến tranh lạnh với nhau. Ngồi bên cạnh nghe người ấy chia sẻ nỗi lòng, suy nghĩ, Thiên Bình cảm thấy mình đã có lỗi nhiều với đối phương và tự kiểm điểm bản thân bằng cách thương yêu đối phương thêm nhiều chút nữa.

Phương diện tài chính của Thiên Bình trong tuần này tương đối khả quan. Bạn có thể tự thưởng cho mình một số khoản chi tiêu nhỏ nhé, tốt nhất là hãy đầu tư vào ăn uống bởi bạn đang bị gầy đi nhiều đấy.

BÌNH LUẬN: