Tử vi Nhóm Nguyên Tố Khí tuần từ 11-12 đến 17-12-2017

20/07/2020 16:07:19 | 879 lượt xem

Mời các bạn cùng Phongthuysinh.com xem chi tiết tử vi của các nguyên tố Khí :Song Tử (22/5 – 21/6), Bảo Bình (21/1 – 19/2) và Thiên Bình (24/9 – 23/10) tuần từ 11-12 đến 17-12-2017

1. Tử vi cung Song Tử (22/5 – 21/6) tuần từ 11-12 đến 17-12-2017

12 cung hoàng đạo lichvansu.wap.vn cho biết vận trình tình cảm của Song Tử trong tuần mới khá căng thẳng. Một vài rắc rối kéo đến khiến cung hoàng đạo này phiền não, u sầu. Dù kết quả không tệ đến mức chia tay nhưng Song Tử vẫn nên rút ra bài học cho mình. Càng suy nghĩ phức tạp thì bản thân Song Tử càng mệt mỏi.

May mắn là, công việc thuận lợi đã giúp tinh thần của Song Tử tốt lên đôi chút. Các mối quan hệ sẽ là cơ hội để Song Tử hoàn thành tốt công việc của mình. Nếu ấp ủ dự án kinh doanh thì đây là cơ hội để Song Tử tiến hành.

2. Tử vi cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) tuần từ 11-12 đến 17-12-2017

Vận trình tuần mới của 12 chòm sao chỉ ra rằng, chuyện tình cảm của Bảo Bình có dấu hiệu thay đổi rõ rệt, bạn trở nên thu hút hơn với đối tượng khác giới, đây thực sự là khởi đầu tốt cho những ai đang độc thân. Hãy tăng cơ hội cho mình bằng cách làm quen, giao tiếp, tham gia các nhóm hội nhiều hơn.

Công việc của bạn diễn ra khá tốt, một số thói quen xấu đang dần biến mất thay vào đó là những thói quen tốt. Đó là những dấu hiệu khả quan để đưa bạn tới con đường thành công.

Về mặt tiền bạc bạn không phải lo ngại điều gì khi mà có người bạn bất ngờ mang lại cho bạn nguồn thu nhập lớn. Có lúc bạn cứ tưởng rằng đây là một giấc mơ không hề có thực. Nhưng thực tế, trong cuộc sống này không có điều gì không thể xảy ra và đó không chỉ có điều xui xẻo mà có cả những điều tốt lành.

Tuần này, tình hình sức khỏe của Bảo Bình không được tốt vì lý do thời tiết là một phần còn lại chủ yếu là vì bạn bỏ bê bản thân, không chăm sóc cơ thể đúng cách, vì thời tiết hoặc các lý do khác và bỏ bê phong trào, cùng với chế độ ăn uống không đều, sức khoẻ thể chất có thể giảm nhẹ.

Nhìn chung, về cơ bản tuần này của Bảo Bình khá tốt. Công việc được hoàn thành, tình cảm đã ổn định, cuộc sống như trôi chậm lại. Bạn cố gắng duy trì những thói quen tốt đang có và cố gắng phát triển, hoàn thiện hơn. Một số điều nên dứt khoát, đừng do dự quá nhiều, không phải cứ cân nhắc quá nhiều là tốt, sẽ chỉ làm bạn thấy lãng phí thời gian mà thôi.

3. Tử vi cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) tuần từ 11-12 đến 17-12-2017

Cung Thiên Bình tuần này không quá bận rộn với công việc, bạn có nhiều thời gian để suy nghĩ và lên kế hoạch, dự án cho năm mới. Ngoài ra bạn cũng cần lập kế hoạch cho tương lai của mình nữa nhé. Những bạn đang đi tìm việc thì đừng đứng núi này trông núi nọ mà cần xác định hướng đi, ngành nghề phù hợp với mình thì mới sớm tìm được việc làm ưng ý.

Về phương diện tài chính xem tử vi khuyên tuần này Thiên Bình không đáng lo ngại, dù tiền kiếm được không nhiều nhưng cũng không phát sinh việc phải chi tiêu. Tuy nhiên nếu không kiềm chế được ham muốn trước những món đồ đẹp mắt thì Thiên Bình vẫn sẽ tốn một khoản kha khá cho thú vui đó của mình.

Tuần này, bạn có khát khao yêu đương mãnh liệt, nhất là những bạn còn độc thân. Cơ hội kết bạn không ít thông qua những buổi tụ tập, ăn uống với đồng nghiệp, bạn bè hay trong lễ cưới của một người bạn, đừng bỏ lỡ nhé. Nhờ tinh thần vui vẻ nên sức khỏe của Thiên Bình khá ổn định, bạn có thể tham gia các hoạt động như du lịch, picnic…

BÌNH LUẬN: