Tử vi Nhóm Nguyên Tố Khí tuần từ 06-11 đến 12-11-2017

20/07/2020 16:07:49 | 757 lượt xem

Mời các bạn cùng phongthuysinh.com xem chi tiết tử vi của các nguyên tố Lửa :Song Tử (22/5 – 21/6), Bảo Bình (21/1 – 19/2) và Thiên Bình (24/9 – 23/10) tuần từ 06-11 đến 12-11-2017

1. Tử vi cung Song Tử (22/5 – 21/6) tuần từ 06-11 đến 12-11-2017

Vận trình tuần mới của Song Tử tươi sáng vô cùng, chuyện tình cảm thuận lợi, bạn có thể tiến hành tỏ tình với người mình thích, chắc chắn sẽ nhận được đáp án như mình mong đợi. Ngược lại, xem tuổi xemtuoi.comvvn  khuyên nếu bạn là người được tỏ tình nhưng lại không thích thì hãy từ chối khéo léo nhé, đừng làm gì khiến đối phương tổn thương, bất kể mối duyên nào đến với mình trong đời cũng đều trân quý cả.

Về phần công việc vẫn tiến triển bình thường, cứ theo kế hoạch cũ mà làm không gặp phải sóng gió gì. Những người đang có nhu cầu tìm việc thì có nhiều hi vọng, nếu công ty nào đó chưa hồi đáp thì cứ chờ tin vui từ những công ty tiếp theo đi, nhất định sẽ có người hiểu và nhìn nhận đúng về năng lực của bạn, cho bạn một công việc và mức đãi ngộ tương xứng.

Tài vận có nguy cơ gặp rủi ro do Tử nhi không làm chủ được các khoản chi tiêu của mình nên tháng này mới rơi vào tình trạng khó khăn như vậy. Đừng vội khóc lóc mà nên dừng ngay những khoản chi hoang phí vào những món đồ đắt tiền kia nhé. Sức khỏe của bạn ổn định, với thân thể mạnh mẽ như này, hi vọng bạn có thể duy trì được hiện trạng tốt đẹp này lâu dài và giúp vận trình ngày càng khởi sắc hơn.

2. Tử vi cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) tuần từ 06-11 đến 12-11-2017

Về cơ bản vận trình tuần này của Bảo Bình không được thuận lợi cho lắm, bất kể là công việc hay tài lộc, đều có những vấn đề phiền phức. Công việc không đến nỗi quá tệ nhưng cũng không đạt được thành tích nào đáng kể. Muốn có sự đột phá, bạn cần phải thay đổi cách tiếp cận, suy nghĩ mới và sáng tạo hơn, đừng đi theo lối mòn cũ nữa.

Chuyện tình cảm cũng có những dấu hiệu mới mẻ, được bạn bè đồng nghiệp giới thiệu cho đối tượng tốt. Mới gặp nhưng bạn đã cảm mến người ta rồi, đương nhiên là người ấy cũng ấn tượng tốt về bạn, nên cả hai sẽ có nhiều cơ hội để phát triển đấy, đừng ngại ngùng mà tiến tới đi nào.

Tài vận không mấy tốt khi thu nhập kém mà lại tiêu tốn quá nhiều vào những khoản chi cho các mối quan hệ xã giao. Sức khỏe suy giảm, một phần là do bạn quá bận rộn với công việc, học tập, một phần là việc lười vận động trong thời gian dài sẽ dẫn tới cơ thể trì trệ, mệt nhọc, xuống cấp nhanh chóng. Dù bận bịu tới đâu thì mỗi ngày Bảo Bình hãy dành 15 phút để rèn luyện cơ thể và duy trì thói quen tốt đó nhé.

3. Tử vi cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) tuần từ 06-11 đến 12-11-2017

Xem bói tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tình cảm bình thường không quá kém, quan hệ tình nhân vẫn duy trì ở trạng thái tương kính tôn trọng lẫn nhau nhưng không khỏi thấy tẻ nhạt, thiếu kích thích. Bình thản cũng là một dạng mong cầu, hãy tận hưởng những tháng ngày bình an không cần lo nghĩ đi.

Công việc khởi sắc, sự nghiệp phất nhanh, dù gặp không ít trở ngại nhưng nhờ bản lĩnh thành thạo điêu luyện cùng khả năng ăn nói khéo léo thuyết phục mà bạn nhanh chóng vượt qua, khiến người khác cũng cảm thấy kinh ngạc, nể phục thêm vài phần.

Muốn tìm công việc tốt, đúng với ý muốn của mình thì Thiên Bình cần phải tu dưỡng và nâng cao năng lực để đủ sức đảm nhiệm. Có lòng mà không có sức thì chẳng thành công đâu nên trước mắt, cần định hướng con đường mà mình đi, tìm công việc vừa tầm sẽ thuận lợi hơn.

Tài vận tốt, công việc hanh thông tự khắc tiền lương tiền thưởng đều đầy đủ, chưa kể các khoản thu nhập dồi dào từ bên ngoài. Bạn hài lòng không thôi, tự thưởng cho mình phần thưởng cũng không quá đáng nhưng đừng quá mức xa xỉ, cần phải quản lý tài chính hợp lý, chuẩn bị cho tương lai.

Sức khỏe tốt, thân thể cường tráng, Bình nhi tranh thủ thời gian nhàn rỗi tích cực tham gia rèn luyện thể dục thể thao nên thể chất rất tốt, chẳng gặp bệnh tật. Hãy duy trì trạng thái này đồng thời làm phong phú tinh thần, hướng tới mục tiêu trong tương lai.

Tuần này về cơ bản Thiên Bình gặp nhiều niềm vui, công việc tiến nhanh, trong thời gian ngắn đạt được thành tự, có vị trí mong muốn đi theo cùng là tài lộc dồi dào, cuộc sống sung túc, có thêm kinh tế để trợ giúp người thân, cơ bản mỹ mãn. Chuyện tình cảm giản dị an vui, nếu biết hưởng thụ hạnh phúc ấy thì bạn sẽ hài lòng, tìm được giá trị đích thực của những tháng ngày tự nhiên.

BÌNH LUẬN: