Tử vi ngày 16/10/2018: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử

20/07/2020 15:07:43 | 754 lượt xem

Ngày hôm nay của top 3 cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 cung như thế nào? Cùng phongthuysinh.com giải mã tử vi ngày 16/10/2018 của họ nhé.

CUNG BẠCH DƯƠNG

Ngày hôm nay, mặt trăng của Bạch Dương vuông góc với mặt trời. Có vẻ cung hoàng đạo này đang có phần nhạy cảm quá mức, ghen tuông thái quá. Điều ấy khiến tình cảm giữa bạn và người ấy đang có dấu hiệu lỏng lẻo, xa cách.

Lịch vạn niên 16/10/2018 nhắc nhở Bạch Dương phải điều hòa cảm xúc của mình, đừng để những chuyện không thành có. Chính sự nghi ngờ đang giết chết tình yêu của hai bạn. Một khi đã trao tình cảm cho đối phương, bạn nên đặt trọn vẹn niềm tin nơi họ. Tránh để những chuyện cỏn con này ảnh hưởng đến tình cảm bền vững của hai người.

Tâm trạng của Bạch Dương đi xuống rất nhiều trong ngày hôm nay và để chúng ảnh hướng đến công việc của mình. Bạn cần nhiều động lực hơn để hoàn thành chỉ tiêu. Bạn cũng phải cố gắng, nỗi lực nhiều hơn nữa.

CUNG KIM NGƯU

Thứ 3 của Kim Ngưu có mặt trăng nằm cùng vị trí với Diêm Vương. Trái ngược với Bạch Dương, Kim Ngưu đang ngập tràn trong thế giới màu hồng của tình yêu màu nhiệm. Dưới sắc thu se lạnh ngập tràn lá vàng rơi lại càng khiến cho tình cảm của cung hoàng đạo này thêm lý tưởng.

Kim Ngưu hãy biết trân trọng hạnh phúc mang đang có nhé. Những lời bàn tán xung quanh có thể mang nhiều châm chọc, ác ý. Nhưng bạn hãy tận hưởng cuộc sống theo cách mình muốn nhé. Bởi bạn chẳng thế khiến những lời bàn tán đổi chiều. Cũng đừng khiến bản thân bị tác động, sau này bạn sẽ phải hối hận đấy.

Bạn nên kiềm chế bớt cảm xúc của mình khi làm việc. Đừng để cơn nóng giận ảnh hưởng đến con đường thăng tiến của mình. Chỉ có như vậy, tiền đồ của bạn mới rộng mở, không bị cản trở.

CUNG SONG TỬ

Tử vi hôm nay của Song Tử cho thấy cung hoàng đạo này vô cùng may mắn khi được làm những việc mình yêu thích. Bạn không phải chịu quá nhiều áp lực trong ngày 16/10/2018 này. Bạn nắm được khả năng của mình như thế nào và biết cách tận dụng hết mình khả năng đó.

Bản mệnh cho thấy bạn thân thiện, hiền lành, tốt bụng. Nên những đối tượng xung quanh bạn đều đáng tin cậy. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi họ gặp khó khăn. Bởi vậy, đối phương thấy được sự chân thành của bạn và trân trọng bạn. Biết đâu, có người sẽ cảm nhận được và trân quý Song Tử, mong muốn được nâng niu và trân trọng bạn cả đời.

Hy vọng với những thông tin về tử vi ngày 16/10/2018 chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn kịp thời nhận được lời khuyên hợp lý.

BÌNH LUẬN: