Tử vi nhóm nguyên tố Lửa tuần mới từ 6/5 đến 12/5/2019

20/07/2020 16:07:29 | 874 lượt xem

Mời các bạn cùng Phong thủy Sinh xem chi tiết tử vi của các nguyên tố Lửa : Sư Tử (23/7 – 22/8), Bạch Dương (21/3 – 20/4) và Nhân Mã (23/11 – 21/12) tuần mới từ 6/5 đến 12/5/2019.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 6/5 ĐẾN 12/5/2019 CUNG SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Tuần mới đến với Sư Tử tương đối bận rộn. Bạn nên tranh thủ khoảng thời gian này. Thêm nữa, bạn cũng nên thận trọng với những mối quan hệ xung quanh mình nữa nha. Mọi thứ có thể không đạt được như mong đợi nhưng ít ra bạn cũng chứng tỏ được khả năng của mình rồi đó. Có thể trong những ngày đầu tuần, vận trình tài chính không được như bạn mong muốn. Tuy nhiên, hãy nên chi tiêu một cách tiết kiệm nha.

Niềm vui, hạnh phúc trong công việc có thể mang đến cảm giác thoải mái và tràn trề năng lượng cho bạn trong những ngày tiếp theo đấy. Sư Tử hoàn thành được nhiều mục tiêu quan trọng của ngày thứ Năm, tạo tiền đề thuận lợi cho việc nắm bắt tốt cơ hội trong ngày thứ Sáu. Khoảng thời gian cuối tuần là thời điểm để bạn đón nhận nhiều tin vui bất ngờ. Hãy cùng chờ nhé. Mời bạn đọc xem thêm bài vết để xem tu vi nam 2019 của mình gặp phải những vận hạn gì nhé.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 6/5 ĐẾN 12/5/2019 CUNG BẠCH DƯƠNG (21/3 – 20/4)

Tuần mới dự báo những tin tốt lành trong vận trình tình yêu của Bạch Dương. Bạn cảm nhận được rõ ràng sự vui vẻ, hạnh phúc. Bạn đừng quên tận hưởng thật trọn vẹn những cảm xúc ngọt ngào này bên tình yêu đấy nhé.

Bạn nên giữ mình tại môi trường công cộng như công sở, hội nhóm. Bởi tuần này cảnh báo bạn dễ vướng chuyện thị phi . Có thể sẽ có ai đó ghen tỵ, phát sinh những mưu đồ xấu với bạn. Họ tung tin đồn xấu để làm giảm hình cảnh của bạn. Tuy nhiên bạn hãy cư xử một cách khéo léo, bỏ qua tất cả những lời đàm tiếu không hay ho đó để tập trung vào công việc của mình một cách tốt nhất.

Tuần mới cảnh báo vận trình sức khỏe có dấu hiệu đi xuống. Vì vậy bạn cần dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân như tập luyện thể thao mỗi ngày, hay chế độ ăn uống sinh hoạt một cách khoa học. Bạn chỉ có thể hoàn thành mọi việc khi có một sức khỏe thật tốt thôi.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 6/5 ĐẾN 12/5/2019 CUNG NHÂN MÃ (23/11 – 21/12)

Xem lịch âm 2019 cho thấy đây là một tuần vô cùng tuyệt vời để Nhân Mã mở rộng các mối quan hệ, giao lưu với bạn bè. Từ đó giúp tăng cường tình cảm.

Bạn nhận được vô vàn cơ hội tuyệt diệu đang mở ra trước mắt. Tuy nhiên, bạn phải thật tinh tế, nhanh nhạy để có thể nhận ra những điều này và kịp thời nắm bắt chúng. Với những người chưa có việc làm, tháng 5 này chính là thời điểm thích hợp để bạn vác hồ sơ đi xin việc đó.

Vận trình tình cảm của chòm sao vẫn còn vấn đề khúc mắc. Có vẻ như bạn vẫn còn vương vấn tình cũ. Điều ấy khiến cuộc sống hiện tại của bạn vẫn còn chịu ảnh hưởng rất nhiều. Tuy nhiên, một tin vui cho các Nhân Mã còn FA là khả năng để bạn tìm thấy “nửa kia” ngay từ các mối quan hệ hiện tại là rất cao.

BÌNH LUẬN: