Tử vi nhóm nguyên tố Khí tuần mới từ 29/4 đến 5/5/2019

20/07/2020 15:07:17 | 763 lượt xem

Mời các bạn cùng Phong thủy Sinh xem chi tiết tử vi của các nguyên tố Khí : Song Tử (22/5 – 21/6), Bảo Bình (21/1 – 19/2) và Thiên Bình (24/9 – 23/10) tuần mới từ 29/4 đến 5/5/2019.

TỬ VI CUNG SONG TỬ (21/5- 20/5) TUẦN MỚI TỪ 29/4 ĐẾN 5/5/2019

Tuần mới mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho chòm sao Song Tử. Bạn nhận được tin tốt lành cả về vận trình công việc và tình duyên. Sự nghiệp của bạn đang thuận buồm xuôi gió, cả công việc chính lẫn công việc phụ đều cho bạn những khoản thu rất tốt. Tuy nhiên, bạn đừng quyên việc nỗ lực, cố gắng nhiều hơn mỗi ngày. Trên đỉnh cao của sự nghiệp, bạn vẫn cần nghiêm túc nhìn nhận, tìm ra những thiếu sót để có thể cải thiện hiệu quả tốt hơn nữa.

Có thể áp lực công việc sẽ khiến chòm sao và người ấy bị tách xa nhau một chút. Tuy nhiên, với bản tính thông mình, tình cảm, Song Tử này không khó khăn thể trích ra một khoảng thời gian nhỏ trong quỹ thời gian ít ỏi của mình để dành cho người ấy. Sự quan tâm và hành động lãng mạn chưa bao giờ là thừa đê thắp lửa cho những yêu thương.

TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH (23/9- 23/10) TUẦN MỚI TỪ 29/4 ĐẾN 5/5/2019

Xem bói vận mệnh cho thấy có vẻ Thiên Bình độc thân còn vương vấn, lưu luyến người cũ khá nhiều. Chính vì vậy mà bạn chẳng để ý tới bất cứ ai có ý định tiếp cận mình cả. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy đã có thể bắt đầu nghĩ tới chuyện kết hôn rồi đấy. Tình cảm đôi bên đã chín muồi, chỉ cần chọn thời điểm thích hợp để về chugn một nhà nữa thôi.

Thiên Bình vẫn còn đi học phát triển năng lực bản thân tốt hơn trong ngày này, đặc biệt là ở những môn khoa học. Thành tích của bạn cũng được nâng lên trông thấy. Nếu đã đi làm, có vẻ như tiến độ công việc của bạn đang khá chậm chạp đấy, có phải là vì bạn đang dành quá nhiều thời gian để chờ ngày nghỉ tới không?

TỬ VI CUNG BẢO BÌNH (20/1- 18/2) TUẦN MỚI TỪ 29/4 ĐẾN 5/5/2019

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy tình yêu Bảo Bình đang vô cùng viên mãn, hạnh phúc. Bạn cảm thấy vui mừng, viên mãn với điều đó. Bạn luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc từng chút một của người ấy, điều đó khiến bạn cảm thấy rất hạnh phúc, bản thân mình như được nâng niu, trân trọng hơn.

Tuy nhiên, hiệu quả công việc chưa đạt sự kỳ vọng của bạn. Bạn muốn thay đổi cách làm việc hiện tại của chính mình. Tuy nhiên có một số người lại phủ nhận và không đồng tính khiến bạn cảm thấy vô cùng mông lung.

Vận trình tài chính vẫn ổn định, năm trong sự kiểm soát. Bạn lên kế hoạch chi tiêu hợp lí rồi, tuy nhiên trong một số trường hợp có thể phát sinh là điều khó tránh khỏi. Đừng lo lắng quá, bạn sẽ giải quyết được mọi chuyện ổn thỏa mà thôi.

BÌNH LUẬN: