Tử vi Nhóm Nguyên Tố Khí tuần từ 09-04 đến 15-04-2018

20/07/2020 15:07:51 | 724 lượt xem

Mời các bạn cùng Phongthuysinh.com xem chi tiết tử vi của các nguyên tố Khí : Song Tử (22/5 – 21/6), Bảo Bình (21/1 – 19/2) và Thiên Bình (24/9 – 23/10) tuần từ 09-04 đến 15-04-2018

1. Tử vi cung Song Tử (22/5 – 21/6) tuần từ 09-04 đến 15-04-2018

Theo vận trình tuần mới của 12 cung hoàng đạo, vận trình tình duyên của Song Tử khá tốt, đặc biệt các cặp đôi lâng lâng trong cảm xúc hạnh phúc, dường như không có khó khăn nào có thể đánh bại bạn. Chính khó khăn lại là sợi dây kết nối hai người lại với nhau.

Bạn không hề gặp trở ngại nào trong công việc, không quá nhiệm vụ cấp bách nên bạn có rất nhiều thời gian rảnh rỗi, có thể tận dụng cơ hội này để học tập thêm những kỹ năng của những quản lý cấp trên.

Tuy tình hình tài chính không thực sự tốt vì bạn muốn mua khá nhiều hàng hóa giá cao, vì thế mà tốn kém tiền bạc, số tiền trong tài khoản vì thế mà giảm đi rõ rệt.

Tuần này, sức khỏe khá tốt, tất cả là nhờ vào việc bạn giữ được tinh thần thoải mái, vui vẻ.

Về cơ bản, tình hình chung của Song Tử khá tốt khi bạn vui trong tình yêu, giữ được mối quan hệ hài hòa với những người xung quanh. Công việc tuy thuận lợi nhưng không tránh được cảm giác bạn thấy rằng mọi thứ khá nhàm chán. Hãy tìm niềm vui mới trong công việc bằng cách học hỏi các kỹ năng, khi đó tinh thần bạn sẽ phấn chấn trở lại.ư

2. Tử vi cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) tuần từ 09-04 đến 15-04-2018

Vận trình của Bảo Bình trong tuần này có nhiều chuyển biến nhưng điều đáng buồn là chúng không mấy tốt. Đặc biệt ở phương diện tình cảm, đối phương đã khiến tình yêu của bạn xuất hiện nhiều vết nứt. Nếu không gặp nhau thường xuyên trong tuần này, bạn có thể đánh mất thời cơ hiểu rõ cảm xúc thật của đối phương đấy.

Tài lộc của Bảo Bình trong tuần này khá eo hẹp. Bạn phải chi quá nhiều cho những cuộc vui và buộc lòng bạn phải thắt chặt chi tiêu ngay sau đó. Nếu không có kế hoạch tăng thêm thu nhập, bạn dễ rơi vào tình trạng cháy túi ở một thời gian dài.

3. Tử vi cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) tuần từ 09-04 đến 15-04-2018

Tuần nay Thiên Bình chìm đắm trong câu chuyện tình yêu lãng mạn, đó là một buổi hẹn hò với bữa tối mang nét cổ điển, có ánh nến lung linh và tiếng nhạc du dương. Một vài lời nói bốc đồng của đối phương khiến bạn bận tâm, nhưng mọi thứ sẽ êm đẹp và đi đúng con đường bạn đã chọn.

Về công việc, bạn có những người vẫn luôn sát cánh giúp đỡ trong mọi quyết định quan trọng với mục tiêu đã hướng tới. Những cố gắng hôm nay đều tích lũy cho ngày mai, gia đình chính là chỗ dựa vững chắc, cân bằng cuộc sống để bạn vượt qua khó khăn trước mắt.

Xem lịch âm dương cho biết sự nỗ lực của Bình nhi đã được đền đáp bằng khoản lợi nhuận sinh lời đầu tư từ trước đó. Việc tiếp theo bạn cần làm là sử dụng số tiền đó vào mục đích chính đáng như một chuyến du lịch ngắn ngày hay tiếp tục đầu tư nó. Để tăng cường sức đề kháng, cải thiện vóc dáng, Thiên Bình hãy mạnh dạn tham gia vào một lớp tập thể dục nào đó, cũng là cách để xua tan áp lực trong công việc. Bạn cũng nên để ý tới việc giảm cân bằng cách thay đổi thói quen ăn uống hàng ngày.

BÌNH LUẬN: