Tử vi ngày 21/12/2022 tuổi Ngọ: Sự nghiệp không như ý

20/12/2022 16:12:48 | 598 lượt xem

Tử vi thứ 4 ngày 21/12/2022 của tuổi Ngọ nhằm ngày 28 Tháng 11 tức Ngày Mậu Thân, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Ngaytotxau.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Ngọ ngày 21/12/2022

Ngày ảnh hưởng bởi Chính Ấn trong đường sự nghiệp không được như ý. Bạn là người sáng dạ, thông minh nhưng lại không biết tận dụng điều đó. Cuối năm thì lắm việc đè đầu, ngày này cũng không được thảnh thơi khiến tinh thần bất ổn, mọi thứ rối tung cả lên. Cần mở lòng hỏi những người đi trước để bản thân được thảnh thơi hơn khi làm việc.

Thiên Tài hành khiển chủ một ngày tài lộc lệch lạc. Thiên Ấn còn có một tên gọi khác là Kiêu Thần, mang ý nghĩa phiến diện về quan điểm tiền tài. Dẫn tới vận tiền bạc cũng không đi theo chính đạo.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết ngũ hành Hỏa khắc Kim nên tình cảm cũng không khá hơn là mấy. Ngọ cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi phát ngôn. Bạn được mọi người yêu mến vì tính cách vui vẻ, nhưng có điều hơi bộp chộp, đôi khi những lời bạn nói sẽ làm tổn thương người khác, đặc biệt là những người đã lập gia đình.

Người tuổi Ngọ nên chú ý thói quen ăn uống điều độ, thúc đẩy thận tạng làm việc đào thải độc tố. Đừng nhịn đi tiểu, ăn ít đồ nó mùi vị nặng hay quá mặn. Đồ ăn mặn nặng vị sẽ khiến thận phải làm việc vất vả.

Tử vi ngày 21/12/2022 tuổi Ngọ: Sự nghiệp không như ý

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Ngọ ngày 21/12/2022

– Tử vi ngày 21/12/2022 tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức – 81 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Theo lịch âm 2023 cho biết mọi việc đều cần nhanh chóng mới có kết quả, và cũng không nên để cho chuyện tình cảm, gặp gỡ xen lấn. Nên mạnh dạn thay đổi hoặc thông báo cho người những việc cần giải quyết. Càng về cuối ngày thì sự việc sẽ không tốt, có khi sẽ phải kéo dài qua ngày khác. Nên thanh toán những gì đã có sự ước hẹn, dự tính. Có tin buồn.

– Tử vi Thứ Tư ngày 21/12/2022 tuổi Canh Ngọ (Thổ, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày sẽ có sự gặp gỡ thân nhân, bạn bè hoặc sẽ có tin tức. Có sự ra đi, di chuyển, tuy nhiên cũng có tin buồn về chuyện này. Mọi việc tới thời điểm hiện tại chưa có thể kết thúc, tiến thoái lưỡng nan. Ngày sẽ gặp phải nhiểu vấn đề áp trở lực. Tránh mọi sự thị phi, tranh cãi. Cầu tài lộc không thuận, dễ hao tán.

.– Tử vi ngày 21/12/2022 tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Không nên chờ đợi mà cần phải mạnh dạn thay đổi hoặc thông báo cho người những việc cần giải quyết. Mọi việc đều phải nhanh chóng thì mới có kết quả. Càng về cuối ngày sự việc sẽ không tốt, hoặc phải kéo dài qua ngày khác. Tốt hơn là nNên thanh toán những gì đã có sự ước hẹn, dự tính. Có tin xa.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) Thứ Tư ngày 21/12/2022 : Sẽ có sự thay đổi hoặc có cuộc đi mà lòng không vui. Có nhiều công việc xảy ra ngoài dự tính, bởi vậy mưu sự chuyện gì nếu đã có tính trước thì phải có sự đề phòng, hoặc cần phải giới hạn, không nên kéo dài sẽ không tốt. Sự chờ đợi về tin tức không được như ý, sẽ không nhận được kết quả mong muốn, có trở ngại, rắc rối.

– Tử vi hôm nay ngày 21/12/2022 tuổi Giáp Ngọ (Kim, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Đừng vội tính toán mưu sự công việc lớn lao hoặc thay đổi tình trạng hiện tại. Mọi việc thời điểm hiện tại chưa có thể kết thúc, tiến thoái lưỡng nan. Sự mong cầu về tin tức không có. Ngày có nhiều áp lực, trở lực. Tránh mọi sự thị phi, tranh cãi. Vận tình cảm không tốt. Mong cầu về tài lộc cũng không thuận lợi, dễ hao tán.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Ngọ ngày 21/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

BÌNH LUẬN: