Tử vi cung Song Tử, Ma Kết, Thiên Bình ngày 9/12/2022

07/12/2022 10:12:00 | 653 lượt xem

Xem tử vi cung Song Tử, Ma Kết, Thiên Bình ngày 9/12/2022 về về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Phongthuysinh.com nhé!

Tử vi cung Song Tử thứ 6 ngày 9/12/2022

Xem lịch vạn sự 2023 nói rằng Song Tử có những sai lầm ngớ ngẩn mà đến cả bản thân bạn cũng không biết rõ mình đang làm cái gì. Sự bồn chồn có thể dẫn đến những lựa chọn sai lầm hoặc thái quá trong công việc. Song Tử hay xốc nổi nhưng hôm nay hãy chịu khó thể hiện sự kiềm chế, kiên nhẫn và bình tĩnh gặt hái thành quả cuối ngày.

Dù đúng hay sai thì người tổn thương nhiều nhất vẫn là bạn nên đừng để xảy ra cãi vã trong ngày này. Các mối quan hệ có chút căng thẳng hoặc bất ổn, đừng tạo căng thẳng cho bản thân vì điều đó, hãy im lặng hết mức có thể.

Sức khỏe của bạn xuất hiện một vài dấu hiệu không tốt. Ăn đồ cay có thể giúp bạn cảm thấy ấm hơn nhưng nó lại không tốt cho dạ dày, nên hạn chế nhé.

Tử vi cung Song Tử, Ma Kết, Thiên Bình ngày 9/12/2022

Tử vi cung Ma Kết thứ 6 ngày 9/12/2022

Công việc: là một người duyên dáng trong cử chỉ, có khả năng hòa giải khéo léo. Ma Kết là một người phóng khoáng và chi tiêu hết mình cho mọi người. Venus thu hút tiền tài lẫn danh vọng, nhưng cũng dạy Ma Kết cách nhận thức điều tốt nhất của bản thân. Bạn biết cách làm việc và kế hoạch để vận công việc của mình được ổn định và tạo ra giá trị thặng dư.

Tiền bạc: đoạn quá cảnh Sao Kim Ma Kết đem tới sự hao tiền tốn của. Sao Kim là hành tinh của tình yêu, giá trị cá nhân, vật chất và tất cả mọi thứ đẹp đẽ khác. Nó mang phong cách ngọt ngào, hòa hảo, và bình yên. Nhưng khi năng lượng của hành tinh duyên dáng này hòa quyện với dấu hiệu hoàng đạo Nhân Mã tự do, khía cạnh vui tươi lại trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý! Ma Kết sẵn sàng chi tiền để thỏa mãn ham muốn vật chất của Sao Kim Ma Kết.

Tình cảm: chuyện tình cảm của bạn khá tươi mới và vui vẻ vào thời gian Sao Kim quá cảnh Nhân Mã. Bạn truyền cho người ấy nhiều nguồn năng lượng tích cực nên mối quan hệ giữa hai người lúc nào cũng tràn đầy niềm vui. Những người độc thân lại rất cuốn hút người khác giới bởi sự thẳng thắn, thông minh trong tâm hồn đầy màu sắc của Ma Kết.

Sức khỏe: Ma Kết nên hạn chế đi ăn nhà hàng và không nên ăn các thực phẩm đã chế biến sẵn như đồ hộp, giò lụa, xúc xích, cá khô…vì chúng chứa nhiều muối. Sao Kim sẽ gây một số rắc rối cho sức khỏe về thận của Ma Kết.

Tử vi cung Thiên Bình thứ 6 ngày 9/12/2022

Theo tử vi 2023 cho thấy xuất hiện điềm báo những điều may mắn và thuận lợi cứ liên tục đến bên Thiên Bình. Quý nhân có thể là người ở ngay gần bạn, từng ngày dõi theo bạn, nâng bước chân bạn trên con đường tiến đến thành công. Đừng bỏ lỡ những cơ hội quý giá này nhé.

Tình hình tài chính của Thiên Bình trong ngày này có khá nhiều tin vui. Những khoản thưởng, hoa hồng hay lợi nhuận liên tục báo về khiến bạn không khỏi mừng vui. Tiếp tục duy trì tình hình kinh doanh tốt như bạn đang làm hiện tại, tương lại của bạn sẽ đươc rạng rỡ hơn nhiều.

Thiên Bình nếu đang độc thân Thứ Sáu này sẽ có cơ hội gặp gỡ nửa kia của cuộc đời mình qua những cuộc gặp gỡ bạn bè một cách tình cờ và cũng rất đáng nhớ nữa. Mở lòng và sống với con người thật của mình, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu thương đong đầy của mọi người dành cho mình đó.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Song Tử, Ma Kết, Thiên Bình ngày 9/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

BÌNH LUẬN: