Nghe thầy phán vận hạn Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng

16/12/2022 12:12:07 | 661 lượt xem

Nghe thầy phán vận hạn Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng. Sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Đinh Tỵ trong năm Quý Mão 2023 tại Phongthuysinh.com

Năm 2023, nam Đinh Tỵ gặp sao Thổ Tú.

Sao Thổ Tú là sao hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn. Hạn Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, dễ gặp tai họa, xuất hành không được thuận lợi, trồng trọt chăn nuôi thua lỗ. Người gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh nếu không đề phòng sẽ bị tiểu nhân gièm pha, xuất hành không thuận lợi, gặp khó chốn quan trường.  Sao Thổ Tú xấu nhất trong năm Quý Mão vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch theo lịch âm 2023.

Sao Thổ Tú đến với tuổi nào thường thử thách lòng kiên trì và bản lĩnh của tuổi đó. Ban đầu công việc, các mối quan hệ xã hội có thể không được thuận lợi như mong muốn, nhưng nếu bản mệnh có sự chuẩn bị trước, có tâm huyết và tinh thần trách nhiệm thì vẫn sẽ gặt được những kết quả như mong muốn.

xem tuổi vợ chồng cho biết về hôn nhân gia đình thường dễ xảy ra xung đột, gia đạo hay căng thẳng. Bản mệnh mang nhiều tâm trạng, hay u sầu, không có chủ định rõ ràng. Do vậy, cần nhất là bỏ bớt cái tôi của mình xuống, chia sẻ nhiều hơn.

Nghe thầy phán vận hạn Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng

Luận Vận Hạn của tuổi Đinh Tỵ nam mạng

Hạn theo năm

Nam mạng tuổi này dính hạn Ngũ Mộ chủ về tinh thần không tốt lại thêm tiền của hao tán. Trong năm, khi mua sắm hàng hóa đồ dùng, quý ông sinh năm 1977 phải kiểm tra cẩn thận các hóa đơn chứng từ cũng như xuất xứ nguồn gốc kẻo mắc lừa mà mua phải đồ kém chất lượng hoặc mua đắt. Ngoài ra, năm Quý Mão, gia chủ nam mạng tuổi Tỵ 1977 cũng nên hạn chế cho người lạ ở qua đêm trong nhà điều này sẽ khiến gia đình họ vướng vào họa vô đơn chí, mất mát tiền của cùng tài sản.

Hạn theo tuổi

Năm 2023 nam Đinh Tỵ gặp hạn Hoang Ốc-  Hạn Hoang Ốc: Chủ về năm 2023 đem tới cho bản mệnh nam 1977 những điều bất lợi, kém may mắn. Trong năm nếu gia chủ tuổi 1977 có tiến hành mua nhà hoặc nhập trạch nhà mới thì đều không thuận thành

Hóa giải sao hạn

Tuy vận hạn do sao Thổ Tú và Ngụ Mộ mang lại khó tránh khỏi nhưng tuổi Đinh Tỵ vẫn có thể chủ động hóa giải nó.

Qúy bạn nên xây dựng và duy trì chế độ sinh hoạt khoa học, hợp lý cũng như thường xuyên rèn luyện thể chất, ngủ đủ giấc và bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Bên cạnh đó, nam mạng cũng nên tránh xa những chuyện thị phi, tranh chấp không cần thiết. Làm việc gì cũng phải biết cân nhắc trước sau, không nên chấp vặt, quá cầu toàn khiến các mối quan hệ trở nên xấu đi.

Ngoài ra, nếu nam mạng tích cực làm việc thiện, thường xuyên trau dồi đạo đức thì sẽ thu được nhiều phúc đức, được thần phật phù hộ độ trì, giúp hóa nguy thành an.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng sẽ hữu ích với bạn đọc

BÌNH LUẬN: