Nam 57 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời nam mệnh Đinh Dậu

20/07/2020 15:07:23 | 854 lượt xem

Nam 57 hợp với tuổi nào? Đường đời, vận hạn, tuổi thọ, tình duyên,… của họ ra sao? Họ nên kết duyên với những tuổi nào? Cùng phongthuysinh.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Vận trình cuộc sống của nam giới tuổi Đinh Dậu không được tốt. Thời kỳ tiền vận và trung vận không nhận được nhiều may mắn, cơ hội phát triển ít ỏi. Tuy nhiên, khi bước vào thời kỳ hậu vận sẽ được giàu sang, phú quý. Tuổi nhỏ của bạn có nhiều thay đổi và không ít lao đao. Ở thời kỳ hậu vận bạn mới hoàn thành được sự nghiệp. Nam giới tuổi Đinh Dậu có tuổi thọ trung bình từ 56 đến 62 tuổi là ở mức tốt đa. Nam mệnh nên ăn ở hiền lành, chăm làm việc thiện, bố thí để được gia tăng tuổi thọ.

Vận trình tình duyên

Vận trình tình duyên nam giới tuổi Đinh Dậu phải đi qua nhiều đau thương, mất mát. Tùy vào thàng sinh mà được chia thành 3 trường hợp sau:

Nếu nam mệnh Đinh Dậu sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch, vận trình tình duyên không được như ý, đi qua 3 lần đổ vỡ trong cuộc đời, sau đó mới được bình yên và hạnh phúc. Nếunam mệnh Đinh Dậu sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu nam mệnh Đinh Dậu sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn không có sự thay đổi nào về tình duyên và hạnh phúc.

Vận trình gia đạo và công danh

Vận trình gia đạo vào thời kỳ trung vận bạn có nhiều xích mích, lo buồn. Khi bước vào thời hậu vận được hưởng hạnh phúc, dư giả. Và từ thời kỳ hậu vận trở đi cuộc sống của bạn mới được yên ấm, con đường công danh lên cao, bạn sẽ tạo được nhiều tên tuổi, song bạn cần đề phòng bị phản bội bất cứ lúc nào.

Vận trình sự nghiệp từ năm 37 trở đi mới được vững chắc, ổn định. Vận trình tiền bạc từ đó cũng thăng tiến, dồi dào. Bạn sẽ tạo được cuộc sống cao sang quyền quý.

Nam Mệnh Đinh Dậu lựa chọn vợ chồng

Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp, Bính Thân là những tuổi rất hợp với bạn về đường tình duyên và tài lộc. Nam mệnh nên kết duyên với những tuổi này để được hưởng giàu sang, phú quý, hạnh phúc.

Bạn kết hôn với những tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi. Bởi đây là những tuổi hợp mệnh, nhưng chỉ hợp về vận trình tình duyên, không giúp tài lộc phát triển.

Nếu nam mệnh Đinh Dậu kết hôn với những tuổi Đinh Dậu, Quý Mão cuộc đời của bạn sẽ phải chịu nghèo khổ vì những tuổi này không hợp với bạn về cả đường tình duyên lẫn tài lộc.

Những tháng: 2, 3, 6, 7, 8 và 10 Âm lịch bạn không nên kết hôn. Đây là khoảng thời gian xung khắc, nếu kết hôn sẽ chịu cảnh xa vắng triền miên, dễ ly tán.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mệnh Đinh Dậu

Mậu Tuất, Nhân Dần và Giáp Thìn là những tuổi hợp làm ăn với bạn. Bản mệnh nên hợp tác làm ăn, giao dịch tài chính với những tuổi trên, vận trình sẽ được thuận lợi.

Những tuổi Đại kỵ với nam mệnh Đinh Dậu

Những tuổi Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ bạn không nên kết duyên hoặc hợp tác làm ăn. Bởi đây là những tuổi tương khắc, dễ tuyệt mạng, thất bại.

Bản mệnh không nên tính chuyện làm ăn hay giao dịch tiền bạc với những tuổi không hợp mệnh. Nếu gặp tuổi kỵ trong đường tình duyên thì không nên tổ chức lễ thành hôn lớn hoặc ra mắt họ hàng than tộc. Trong gia đình có tuổi kỵ thì nên làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm.

BÌNH LUẬN: