Người sinh năm 1994 hợp màu gì độ tài vận?

18/07/2020 14:07:18 | 745 lượt xem

Màu sắc hợp mệnh mang lại may mắn, độ tài vận cho người sử dụng nó. Ngược lại, màu sắc khắc mệnh cản trở tương lai, công danh, sự nghiệp, mang xui xẻo. Vậy người sinh năm 1994 hợp màu gì? Cùng phongthuysinh.com giải mã câu hỏi này nhé.

NGƯỜI SINH NĂM 1994 HỢP MÀU GÌ ĐỘ TÀI VẬN?

Người sinh năm 1994 thuộc mệnh gì?

Theo thuyết tử vi phong thủy, âm dương ngũ hành bao gồm 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Hai năm sinh liên tiếp sẽ ứng với một mệnh, xoay vần luân phiên theo vòng tròng không có điểm kết. Người sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa, thuộc Sơn Đầu Hỏa, có nghĩa là lửa trên núi.

Khoa học phong thủy phương Đông quy vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản của ngũ hành. Các chuyên gia hướng tới sự cân bằng giữa các nguyên tố. Như vậy sẽ độ cho mọi mối quan hệ từ công việc đến tình duyên, sức khỏe đều gặp thuận lợi, may mắn.

1994 hợp màu gì
Màu sắc hợp mệnh độ vận, mang lại may mắn, cơ hội cho người sử dụng

Người sinh năm 1994 hợp màu gì?

Để trả lời cho câu hỏi người sinh năm 1994 hợp màu gì, con giáp Giáp Tuất cần xác định màu sắc của mệnh Hỏa bao gồm những màu gì, mệnh Hỏa tương hợp với mệnh nào và màu sắc tương hợp của yếu tố ngũ hành đó là màu nào.

Dựa trên phân tích những câu hỏi trên và yếu tố tử vi lý số, các chuyên gia đưa ra nhận định mệnh Hỏa sẽ tương hợp với nững màu sắc rực rỡ như: Đỏ, hồng, tìm. Đó là những màu sắc mang đặc tính Hỏa. Theo quan hệ tương sinh, Mộc sinh Hỏa, nên những màu sắc mang tính Mộc như màu xanh lá sẽ kích tích tài vận phát triển của bản mệnh.

Màu sắc tương sinh với bản mệnh

Để tăng năng lượng tương sinh, bản mệnh nên sử dụng những đồ vật có tông màu xanh lá- màu sắc của mệnh Mộc. Bởi Mộc sinh Hỏa, nên bản mệnh sử dụng màu sắc này sẽ tăng cơ hội phát triển, tài vận thăng hoa, địa vị xã hội bền vững. Nếu biết cách sử dụng màu sắc này tronng lối bài trí phong thủy, công việc nhất định sẽ thuận lợi và phát triển, làm gì thành công đấy.

Màu sắc tương hợp với bản mệnh

Những ngưởi tuổi Giáp Tuất nên sử dụng màu sắc mệnh Hỏa như màu đỏ, màu hồng, màu tím. Theo lịch vạn niên, sử dụng những màu sắc tương hợp với bản mệnh giúp gia tăng nguồn năng lượng bản mệnh. Như vậy, cát khí sẽ được thu hút đến mức cực đại, mang lại nhiều may mắn, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Màu sắc chế khắc với bản mệnh

Bởi Hỏa khắc Kim nên bản mệnh có thể sử dung những màu sắc mang tính Kim như trắng, ghi xám. Nếu bản mệnh thích màu sắc mang tính Kim này đều có thể sử dụng bên mình. Bởi Hỏa có thể khắc chế tính Kim trong những đồ vật này.

Màu sắc kiêng kỵ với bản mệnh

Theo ngũ hành tương khắc, mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Thủy, nên bản mệnh cần tránh xa những màu sắc mang tính Thủy như màu xanh lam, đen. Thủy có thể dập tắt Hỏa, cản trở, gây sức ép với Hỏa. Theo các chuyên gia tử vi, nếu bản mệnh cố tình dùng những màu sắc này trong đời sống, nhất định sẽ gặp phải điều không may. Công việc từ đó sẽ chịu nhiều sức ép, cản trở bởi tính Thủy trong trang sức, đồ vật gây ức chế lên nguồn năng lượng chính của bản mệnh Hỏa. Bản mệnh sẽ thường xuyên cảm thấy khong thoải mái, hay mệt mỏi, thiếu minh mẫn trong mọi chuyện. Theo đó, công việc và cuộc sống đều bị đình trệ.

Như vậy, bạn đọc đã trả lời được câu hỏi người sinh năm 1994 hợp màu gì rồi chứ. Chọn màu sắc tương hợp giúp bản thân cảm thấy thoải mái, khỏe khoắn, công việc theo đó cũng gặp thuận lợi, lên nhanh như diều gặp gió.

BÌNH LUẬN: